“Game này có linh hồn”: xQc so sánh Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp trên stream

Thể thao điện tử

Người phát trực tiếp Twitch Félix “xQc” Lengyel đã cân nhắc về toàn bộ cuộc tranh luận giữa Dota 2 và Liên minh huyền thoại và đứng về phía anh ấy về vấn đề này. Đây là những gì anh ấy đã nói về hai trò chơi.

Cựu chuyên gia Overwatch đã hết lời khen ngợi Dota 2 khi so sánh nó với Liên minh huyền thoại. Cả hai trò chơi thuộc thể loại Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) đều mang lại sự nổi tiếng của riêng chúng. Tuy nhiên, người chơi của họ luôn ủng hộ trò chơi yêu thích của họ khi tranh luận xem trò chơi nào hay hơn.

Trong một thời gian dài, chỉ có người hâm mộ tranh luận về chủ đề này. Tuy nhiên, lần này, xQc cũng đứng về phía mình.

xQc cũng đưa ra quan điểm tương tự và cho biết một trong những trò chơi này có linh hồn. Đọc phần bên dưới để biết anh ấy đang nói về cái nào.

“Trò chơi này có linh hồn”, xQc trong cuộc tranh luận Dota 2 vs Liên minh huyền thoại

Khi chơi Dota 2, xQc rất ngưỡng mộ trò chơi này và so sánh nó với đối thủ của nó, Liên Minh Huyền Thoại. Anh ấy đã nhanh chóng nhận xét rằng một trong những trò chơi có “linh hồn”. Đây là những gì anh ấy nói:

“Trò chơi này (Dota 2) có linh hồn. Bạn biết đấy, tôi yêu Riot Games và tôi yêu trò chơi của họ nhưng trò chơi của họ không có linh hồn. Họ không có nước trái cây, họ không có phương hướng, họ chỉ tồn tại, bạn biết không? Vâng, tôi biết có ít người chơi trò chơi này hơn nhưng hãy nhìn xem, nó khá hay.”

Bản cập nhật bản vá Dota 2 mới khiến mọi người muốn cho trò chơi một cơ hội khác

DOTA 2 vừa phát hành bản vá 7.33. Những thay đổi xảy ra trong trò chơi khuyến khích người chơi cho nó một cơ hội khác. Các bộ truyền phát nổi tiếng cũng đã trở lại trò chơi.

Không chỉ xQc, mà cả Hans Eli Sebastian”thác ghềnh” Fors cũng trở lại trò chơi. Người chơi đã cố gắng chơi các trò chơi khác nhau trên luồng của họ để mang đến sự đa dạng cho người xem.

Tín dụng: xQc Gaming

Không chỉ vậy, những streamer như xQc trong quá khứ đã làm rất nhiều việc để quảng bá trò chơi. Nó cũng đã mang lại lợi ích cho anh ấy trong quá khứ.

Trong bản tóm tắt Twitch 2022, đã tiết lộ rằng Dota 2 là một trong những thể loại phổ biến nhất trên kênh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *