Gần gũi hơn với đội LeBron James và Stephen Curry, 12.000.000 người theo dõi trên Instagram của Lionel Messi, Inter Miami nhảy lên

NBA

Lionel Messi đã gây chấn động thế giới bóng đá với quyết định rời Paris Saint-Germain vào đầu mùa hè. Bất chấp lời đề nghị hấp dẫn từ Al-Hilal của Saudi Arabia, cầu thủ người Argentina đã quyết định gia nhập Inter Miami của MLS. Kể từ khi anh đến Hoa Kỳ, người hâm mộ đã phát cuồng. Giống như các siêu sao NBA được chuyển nhượng sang các thương hiệu khác nhau, số người theo dõi của Inter Miami đã tăng vọt lên hơn 12.000.000 chỉ sau vài tuần.

Nước Mỹ đang chứng kiến ​​một cơn sốt bóng đá. Với sự xuất hiện của Messi tại Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ, người hâm mộ nóng lòng muốn xem nhà vô địch World Cup 2022 thi đấu. Tuần trước, Messi đã có trận ra mắt rất được mong đợi cho đội Florida trước đám đông toàn sao – LeBron James, Serena Williams và Kim Kardashian. Trận đấu không thể kịch tính hơn khi Leo ghi bàn thắng quyết định từ quả đá phạt ở phút bù giờ.

Nhờ Lionel Messi, Inter Miami đã chứng kiến ​​​​số người theo dõi trên Instagram của họ tăng vọt lên 11 triệu

Lionel Messi là một trong những vận động viên có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Với 480 triệu người theo dõi trên Instagram của riêng mình, người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần là một trong những người nổi tiếng được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Khi Messi rời Inter Miami, đội bóng không chỉ chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về doanh thu bán vé mà còn được hưởng lợi nhờ lượng người theo dõi trên Instagram tăng đột biến.

Kể từ khi Lionel được mua lại, nhượng quyền thương mại đã có thêm 11 triệu người theo dõi. theo đã tweet Joe Pompliano, với 12 triệu người theo dõi, Inter Miami hiện đã trở thành thương hiệu thể thao được theo dõi nhiều thứ tư tại Hoa Kỳ. Tổ chức của David Beckham hiện có nhiều người theo dõi hơn bất kỳ đội NFL, MLB và NHL nào.

Đang tải tweet nhúng

Ba tổ chức duy nhất mà Inter Miami hiện đang theo dõi là Golden State Warriors, Los Angeles Lakers và Cleveland Cavaliers. Với việc Cavs chỉ còn 4 triệu người theo dõi, Inter Miami chắc chắn có thể vượt qua thương hiệu có trụ sở tại Ohio và vươn lên vị trí thứ ba trong danh sách.

Thương hiệu Stephen Curry và LeBron James là đội thể thao được theo dõi nhiều nhất ở Hoa Kỳ

Không có gì ngạc nhiên khi Golden State Warriors (31 triệu) và Los Angeles Lakers (23 triệu) là hai trong số những thương hiệu thể thao được theo dõi nhiều nhất trong nước.

Sự trỗi dậy của Golden State Warriors trong thập kỷ qua đã giúp họ thu hút một lượng người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, với việc Stephen Curry là một trong những người nổi tiếng được yêu mến nhất, phía San Francisco đã có một lượng lớn người theo dõi.

Los Angeles Lakers, tương tự như Cleveland Cavaliers, đã thu hút hàng triệu người theo dõi vì vị trí của LeBron James trong danh sách. Nhượng quyền thương hiệu và thương hiệu đều được hưởng lợi với việc Nhà vua có 157 triệu người theo dõi của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *