Genshin Impact 3.7 bị rò rỉ: Nhân vật mới, vũ khí và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Vì Genshin Impact 3.7 sắp được phát hành, người hâm mộ đang chờ đợi thông báo chính thức về các biểu ngữ và sự kiện sắp tới trong bản cập nhật tiếp theo. Rò rỉ đã xuất hiện liên quan đến phiên bản trong khi xác nhận chính thức về suy đoán đang chờ xử lý. Phát trực tiếp phiên bản 3.7 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 5 năm 2023, lúc 08:00 AM (UTC-4).

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về các nhân vật mới có thể có trong phiên bản tiếp theo của trò chơi, những nhân vật này có thể giúp người chơi quyết định có nên giữ Nguyên thủy của họ hay không. Nó cũng sẽ bao gồm ngày phát hành bản cập nhật dự kiến ​​và chi tiết về các bản vá sắp tới.

Biểu ngữ ký tự Genshin Impact 3.7

Lịch phát hành thông thường của Genshin Impact liên quan đến việc phát hành phiên bản mới khoảng sáu tuần sau bản cập nhật mới nhất. Vì bản cập nhật 3.6 trước đó là vào ngày 12 tháng 4 nên có thể dự đoán rằng phiên bản 3.7 sẽ xuất hiện vào ngày 24 tháng 5 năm 2023.

Đang tải tweet nhúng

Theo thông tin từ một số người rò rỉ, người ta suy đoán rằng Genshin Impact 3.7 sẽ chỉ có các nhân vật năm sao tái diễn. Trong giai đoạn đầu tiên, biểu ngữ dự kiến ​​​​sẽ có Yoimiya và Yae Miko, trong khi giai đoạn thứ hai dự kiến ​​​​sẽ bao gồm Alhaitham và Kazuha.

Một nhân vật bốn sao mới có tên Kirara, nhân vật của Dendro, sẽ được giới thiệu trong bản cập nhật sắp tới. Hình mẫu nhân vật Kirara đã chính thức được tiết lộ bởi HoYoverse. Theo suy đoán, Kirara xuất hiện trong biểu ngữ giai đoạn đầu tiên cùng với Yae và Yoimiya.

Kirara từ Genshin Impact (Hình ảnh qua HoYoverse)

Người ta cũng suy đoán rằng biểu ngữ của giai đoạn đầu tiên của Genshin Impact 3.7 sẽ bao gồm Chongyun và Yun Jin, cũng như Kirara. Trong banner giai đoạn hai, dự kiến ​​Yaoyao, Heizou và Xiangling sẽ xuất hiện cùng với Kazuha và Alhaitham.

Vũ khí phiên bản 3.7 và các chi tiết khác

Như mọi khi, biểu ngữ vũ khí có thể hiển thị vũ khí đặc trưng của nhân vật năm sao cho từng giai đoạn, nghĩa là Thunder Pulse và Sự thật của Kagura trong giai đoạn đầu tiên và Tự do thề nguyền và Ánh sáng từ vết rạch trên lá trong giai đoạn thứ hai.

Đang tải tweet nhúng

Vũ khí bốn sao mới có thể có sẵn dưới dạng phần thưởng vũ khí miễn phí cho các sự kiện sắp tới. Rò rỉ chỉ ra rằng Ibis Piercer sẽ có chỉ số phụ ATK% và nội tại giúp tăng Thông Thạo Nguyên Tố.

Ngoài ra, một số thẻ TCG mới có thể được thêm vào trò chơi vì tất cả các Archon và nhân vật như Shenhe và Tartaglia cũng có thể là một phần của thẻ cùng với vũ khí và thẻ tài năng.

Ngoài ra, bản cập nhật Genshin Impact sắp tới có thể đưa người chơi trở lại Inazuma, nơi có thể diễn ra lễ hội dự kiến. Ngoài ra, có thể có các tính năng mới khác trong bản cập nhật sẽ được xác nhận gần với ngày phát hành. Sau đó, người chơi có thể mong đợi buổi phát trực tuyến Genshin Impact Twitch chính thức vào ngày 13 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *