Genshin Impact 3.7 Giai đoạn 2: ngày phát hành, biểu ngữ và bốn sao

Thể thao điện tử

Genshin Impact 3.7 giai đoạn 2 sẽ bao gồm hai biểu ngữ có năm ngôi sao của Alhaitham và Kazuha. Ngày phát hành và các chi tiết tương tự đã được đề cập trong phần sau.

Genshin Impact 3.7 hiện đang thu hút người chơi trong ánh hào quang đầy đủ sau khi phát hành bản cập nhật vá lỗi mới nhất. Giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật này giới thiệu một sự kiện TCG thú vị, kèm theo hai biểu ngữ nhân vật rất được mong đợi có Yae Miko và Yoimiya. Ngoài ra, người chơi có cơ hội nhận được một nhân vật bốn sao mới, Kirara, càng làm tăng thêm chiều sâu cho trò chơi.

Trong giai đoạn thứ hai của bản cập nhật, Genshin Impact 3.7 sẽ mang đến cho người chơi sự trở lại của hai biểu ngữ nhân vật nổi tiếng, bao gồm các nhân vật năm sao được thèm muốn là Alhaitham và Kazuha. Lần phát hành lại rất được mong đợi này mang đến cho người chơi một cơ hội khác để chạm tay vào nhân vật tuyệt vời và được săn đón này. Thông tin chi tiết về biểu ngữ thú vị này được cung cấp trong phần sau.

Genshin Impact giai đoạn 2: Nhân vật 4 sao, vũ khí và ngày phát hành

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù không có ngày phát hành chính thức cho các biểu ngữ Kazuha và Alhaitham, nhưng có thể dự đoán dựa trên thời lượng giai đoạn thông thường là 3 tuần. Phần thứ hai của phiên bản có thể xuất hiện vào ngày 14 tháng 6 lúc 18:00.

Trong giai đoạn sắp tới, Genshin Impact 3.7 sẽ giới thiệu đội hình nhân vật 4 sao ấn tượng với “Admonishing Instruction” Alhaitham và “Scarlet Leaves Pursue Wild Waves” Kazuha. Tham gia cùng họ là “Burgeoning Grace” Yaoyao, người sử dụng khả năng của Dendro, Anemo “Analytical Harmony” Shikanoin Heizou, và “Exquisite Delicacy” Xiangling, một nhân vật Pyro được biết đến với khả năng hỗ trợ của cô. Những nhân vật bốn sao này mang đến nhiều khả năng nguyên tố cho trò chơi, cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn chiến lược và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của họ.

Yaoyao là một nhân vật Dendro dựa trên Liyue được biết đến như một đơn vị hỗ trợ với một cây sào. Anh ấy có thể là một người hỗ trợ xuất sắc trong một đội với các nhân vật Dendro khác trong đội phản ứng như Hyperbloom và Aggravate.

Heizou là một nhân vật Anemo với lối chơi xúc tác và có thể tạo thành một đơn vị tuyệt vời, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Xiangling là một người sử dụng súng hỏa mai cũ trong Genshin Impact. Anh ấy là một người hỗ trợ tuyệt vời và là một nhân vật phù hợp trong đội Abyss mạnh nhất. Anh ấy tương thích với các đội phản ứng và Hóa hơi và có thể được coi là một nhân vật trong đội với Kazuha là một hỗ trợ khác.

Ngoài biểu ngữ nhân vật, Genshin Impact 3.7 giai đoạn 2 cũng sẽ có biểu ngữ vũ khí trong thời gian giới hạn, “Lời mời gọi Epitome”, sẽ có sẵn cho người chơi. Biểu ngữ này giới thiệu hai vũ khí đặc trưng năm sao được thèm muốn của nhân vật, Freedom Sworn và Light Of Foliar Incision.

Sau các sự kiện của giai đoạn đầu tiên, giai đoạn thứ hai cũng sẽ giới thiệu nhiều sự kiện hơn. Người chơi có thể đọc thêm về sự kiện v3.7 sắp tới tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *