Genshin Impact Kagura’s Verity: Nhân vật tốt nhất cho vũ khí

Thể thao điện tử

Biểu ngữ khởi chạy lại rất được mong đợi Yae Miko đã xuất hiện lần đầu trong Genshin Impact 3.7, kèm theo vũ khí đặc trưng của cô, Kagura’s Verity. Mặc dù Kagura’s Verity chắc chắn là lựa chọn tốt nhất trong vị trí dành cho Yae Miko, nhưng nó cũng cung cấp một tùy chọn thú vị cho các nhân vật khác có thể hưởng lợi từ các thuộc tính và hiệu ứng độc đáo của nó.

Trong sự xuất hiện rất được mong đợi của Genshin Impact 3.7, giờ đây người chơi có thể thưởng thức biểu ngữ ra mắt lại đã được chờ đợi từ lâu có Yae Miko, nhân vật điện phát sáng, cùng với vũ khí đặc trưng của cô, Kagura’s Verity. Mặc dù không thể phủ nhận Yae tỏa sáng với Kagura’s Verity là lựa chọn vũ khí tối ưu của cô ấy, nhưng những nhân vật khác nhấn mạnh vào Thông thạo nguyên tố cũng có thể tận dụng nó, tăng đáng kể khả năng sát thương của họ.

Tính linh hoạt của Verity Kagura vượt xa bản thân Yae Miko, mang đến những khả năng thú vị cho nhiều loại nhân vật. Chất xúc tác được tìm kiếm này mở ra những chân trời mới và việc xem xét cẩn thận những người dùng tiềm năng của nó trong phiên bản 3.7 sẽ cung cấp những hiểu biết có giá trị để tối đa hóa hiệu quả của nó.

Nhân vật tốt nhất để sử dụng chất xúc tác của Verity Kagura trong Genshin Impact

Kagura’s Verity có chỉ số phụ ấn tượng là 66,2% CRIT DMG ở cấp 90, cộng với đòn tấn công cơ bản khổng lồ như một vũ khí năm sao. Khả năng bị động của anh ấy mang lại hiệu ứng của Vũ điệu Kagura khi sử dụng Kỹ năng Nguyên tố, tăng 12% Thiệt hại cho Kỹ năng trong 16 giây, củng cố trạng thái của anh ấy lên đến ba điểm cộng dồn.

Ngoài Yae, rất ít nhân vật khác có thể sử dụng Kagura’s Verity rất tốt.

Lisa

Verity Người dùng Genshin Impact Kagura: Lisa (Hình ảnh qua HoYoverse)

Mặc dù là một nhân vật tự do, Lisa có thể trở thành một Electro DPS tuyệt vời khi được xây dựng chính xác. Khai thác các Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy để spam các đòn tấn công thông thường, cũng như ẩn chúng để tạo ra một đòn tấn công AoE Điện rực lửa, Lisa có thể là một DPS đáng gờm với đủ CRIT, điều mà vũ khí này đảm bảo. Hơn nữa, sử dụng buff Elemental DMG, Lisa có thêm sức mạnh khi ở trên sân.

Shikanoin Heizou

Heizou trong Genshin Impact
Heizou trong Genshin Impact (Ảnh qua HoYoverse)

Shikanoin Heizou trong Genshin Impact có thể hưởng lợi rất nhiều từ sức mạnh tuyệt vời của Kagura’s Verity. Được trang bị chất xúc tác 5 sao đáng kinh ngạc này, Heizou có khả năng giải phóng một luồng sát thương Anemo tàn khốc. Hãy nhớ rằng việc xếp chồng có thể là một thách thức, nhưng những lợi thế vốn có của ATK cơ bản cao và Sát thương chí mạng có ngay từ đầu có thể được khai thác triệt để. Hơn nữa, Verity của Kagura có thể tăng đáng kể lượng sát thương gây ra bởi Elemental Skill của Heizou.

áo len

Verity Genshin Impact Kagura Người dùng: Klee
Verity Người dùng Genshin Impact Kagura: Klee (Hình ảnh qua HoYoverse)

Kagura’s Verity đã chứng tỏ là một lựa chọn vũ khí lý tưởng cho Klee, một nhân vật Pyro DPS bùng nổ trong Genshin Impact. Với những đặc điểm phi thường của mình, Klee có thể tung ra hàng loạt kỹ năng không ngừng, tận dụng triệt để sức mạnh của vũ khí. Khả năng liên tục spam các kỹ năng của mình cho phép Klee sử dụng các ngăn xếp Verity của Kagura, dẫn đến các vụ nổ tàn khốc và sát thương nguyên tố lớn.

Yến Phi

Yenfei gia nhập Kagura's Verity trong Genshin Impact 3.7
Anh ấy có thể thắp sáng thế giới trong bản vá hiện tại (Hình ảnh qua HoYoverse)

Yanfei, một người sử dụng chất xúc tác sử dụng pyro trong Genshin Impact, được hưởng lợi rất nhiều từ các chỉ số Elemental DMG và CRIT DMG để tăng lượng sát thương của anh ta. Tính xác thực của Kagura đảm bảo rằng cô ấy có đủ cả các đòn tấn công tích điện tiêu hao thể lực và các đòn tấn công bình thường truyền vào Hỏa.

Kagura’s Verity xuất hiện như một tùy chọn vũ khí có giá trị cho nhiều nhân vật trong Genshin Impact. Tuy nhiên, nên theo dõi các bản phát hành nhân vật trong tương lai có thể tương thích hơn với việc sử dụng vũ khí đáng kinh ngạc này. Điều quan trọng là phải xem xét danh sách nhân vật ngày càng tăng và khả năng độc đáo của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về vũ khí.

Hơn nữa, Sự thật của Kagura tiếp tục ngự trị tối cao như là sự lựa chọn tối ưu cho Yae. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách lên đồ đỉnh cao của Yae trong phiên bản 3.7, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *