Genshin Impact Penumbra: Rò rỉ bản đồ 3.8 và các chi tiết khác

Thể thao điện tử

Genshin Impact 3.8 có thể giới thiệu bản đồ giới hạn mới giống người tiền nhiệm Golden Apple Quần đảo, được gọi là Penumbra. Rò rỉ chỉ ra rằng khu vực sẽ có giải trí Công viên.

Genshin Impact, một trò chơi năng động trải qua quá trình phát triển liên tục, giới thiệu các bản cập nhật và bổ sung thú vị cứ sau sáu tuần. Mặc dù phiên bản 3.7 mới được phát hành trên các máy chủ, nhưng tin đồn về phiên bản sắp ra mắt đã bắt đầu lan truyền.

Trước đây, một rò rỉ liên quan đến Genshin Impact 3.8 đã gợi ý về khả năng có các biểu ngữ và giao diện mới trong bản cập nhật. Nhiều rò rỉ đã được lưu hành gần đây liên quan đến các bản đồ mới tiềm năng trong trò chơi. Phần sau đây sẽ nêu thêm thông tin về tin đồn.

Bản đồ Genshin Impact Penumbra và thông tin chi tiết

(Hình ảnh qua Twitter/@teyvattabloid2)

Một bản đồ được đăng bởi một số tài khoản Twitter đáng tin cậy cho thấy khu vực màu xanh lá cây trong các bức ảnh khác nhau, mỗi bức ảnh có kiến ​​trúc thú vị trông giống như một đặc điểm thú vị của khu vực. Suy đoán cho rằng khu vực này là một công viên giải trí với một số trò chơi.

Đang tải tweet nhúng

Hơn nữa, người chơi hẳn sẽ rất hào hứng khi biết rằng khu vực này có thể còn có tàu lượn siêu tốc. Màu xanh lục của bản đồ có ý nghĩa bởi vì rò rỉ cũng cho thấy đó là một khu rừng và cũng được bao quanh bởi cát, vì vậy nó có thể gần với sa mạc Sumeru. Penumbra có lẽ có cùng kích thước với Quần đảo, mang đến cho người chơi nhiều cơ hội khám phá.

Đang tải tweet nhúng

Một số ảnh chụp màn hình bị rò rỉ bởi @HutaoLover7 7 cũng cho thấy những chi tiết thú vị về các tính năng và minigame mới có thể có trong sự kiện 3.8. Suy đoán cho rằng khu vực Penumbra trong Genshin Impact sẽ tiến một bước gần hơn đến Fontaine, nơi người chơi sẽ đến tiếp theo.

Đang tải tweet nhúng

Giữa tất cả các rò rỉ bản đồ, @HoYoverJapan trên Twitter đã tuyên bố tên của bản đồ là “Veluriyam Mirage”. Bản đồ có lẽ là một miền thuộc sở hữu của Oceanid, được gọi là Idyia. Không có thông tin gì nếu mẫu Oceanid mới sẽ giống với Rhodeia thông thường. Người chơi nên cẩn thận với bất kỳ rò rỉ nào cho đến khi có xác nhận chính thức.

Trong số những rò rỉ về Genshin Impact 3.8, những kẻ rò rỉ cũng đã đăng tải một số tin đồn về vùng Fontaine mà người chơi sẽ chạm trán trong v4.0. Để đọc thêm về rò rỉ v4.0, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *