Genshin Impact Thundering Pulse: Nhân vật tốt nhất cho vũ khí

Thể thao điện tử

Genshin Impact 3.7 đã giới thiệu biểu ngữ chơi lại cho Yoimiya, cùng với vũ khí đặc trưng của anh ấy, Thundering Pulse. Mặc dù BiS dành cho Yoimiya, nhưng cây cung cũng có thể là một lựa chọn tốt cho các nhân vật khác.

Với sự xuất hiện của phiên bản 3.7, giờ đây người chơi có thể trải nghiệm biểu ngữ chơi lại rất được mong đợi có Yoimiya, cung thủ rực lửa, cùng với vũ khí độc quyền của anh ta, Thundering Pulse. Trong khi Yoimiya chắc chắn tỏa sáng với Thundering Pulse là vũ khí tốt nhất trong vị trí (BiS) của anh ấy, các nhân vật DPS tập trung vào sát thương khác cũng có thể tận dụng lợi ích của nó, tăng khả năng sát thương của họ.

Từ sức mạnh tấn công được truyền thủy lực phấn khích của Tartaglia đến pháo đài băng giá của Ganyu, cây cung đa năng của Thundering Pulse mở ra không gian mới cho nhiều nhân vật, khiến nó trở thành một lựa chọn đáng thèm muốn ngoài chính Yoimiya. Phần sau đây đề cập chi tiết hơn về những vũ khí tuyệt vời trong phiên bản 3.7 và những tàu sân bay tốt nhất của họ.

Nhân vật sử dụng cung Thundering Pulse tốt nhất trong Genshin Impact

Thundering Pulse mang lại chỉ số phụ CRIT DMG tuyệt vời là 66,2% ở cấp 90 và sức tấn công cơ bản cao như một vũ khí năm sao. Nó cũng cung cấp buff 20% ATK và DMG Tấn công bình thường với nội tại của nó, khiến nó trở thành một trong những cây cung DPS tốt nhất.

Những nhân vật tốt nhất ngoài Yoimiya có thể sử dụng Thundering Pulse là:

Tartaglia

Tartaglia có thể sử dụng Thunder Pulse trong Genshin Impact (Hình ảnh qua HoYoverse)

Mặc dù là một đơn vị cũ hơn trong trò chơi, lối chơi của Tartaglia vẫn là một trong những lối chơi độc đáo nhất khi anh ta có thể thay đổi thế đứng của mình từ cung bình thường sang cận chiến. Ngoài ra, anh ấy là một DPS tuyệt vời, người dựa vào Đòn đánh thường trong chế độ cận chiến của mình. Do đó, anh ta cần rất nhiều CRIT cho vũ khí và đồ tạo tác của mình. Thundering Pulse bao phủ rất nhiều CRIT DMG, chỉ để lại Tỷ lệ CRIT được bao phủ bởi Cổ vật của nó, giúp quá trình canh tác dễ dàng hơn nhiều.

tuyển dụng

Imej ciri Genshin Impact <yoastmark class=

Ganyu là một cung thủ DPS tuyệt vời khác trong Genshin Impact, người có thể sử dụng Thunder Pulse. Mặc dù có những lựa chọn khác như Amos Bow có thể giúp tăng cường các đòn tấn công tích điện của anh ta, Thundering Pulse là một lựa chọn quan trọng đối với anh ta vì nó cung cấp một lượng DMG tăng đáng kể với ATK và CRIT cơ bản cao của anh ta. Vũ khí cũng có thể là một lựa chọn tốt cho một số đội sử dụng vụ nổ của nó.

Hình ảnh đặc trưng của Genshin Impact Fischl
Ganyu là một trong những lựa chọn tốt nhất cho Thunderous Pulses (Hình ảnh qua HoYoverse)

Fischl, mặc dù chủ yếu được sử dụng với vai trò hỗ trợ trong Genshin Impact, nhưng cũng có thể là một người sử dụng tốt Thundering Pulse với tư cách là DPS phụ hoặc DPS chính, tùy thuộc vào lối chơi. Một số đội không sử dụng Fischl dựa trên phản ứng có thể sử dụng Thundering Pulse như một lựa chọn tốt. Thách thức chính ở đây là những mũi tên tấn công thay vì Oz, điều mà nhiều người chơi không thích.

Thundering Pulse đã chứng tỏ là một lựa chọn vũ khí có giá trị cho nhiều nhân vật hiện có. Tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan nếu bạn để mắt đến các bản phát hành trong tương lai của các nhân vật có thể phù hợp hơn với việc sử dụng vũ khí này. Điều quan trọng là phải xem xét danh sách nhân vật ngày càng tăng và khả năng của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc phân bổ vũ khí.

Ngoài ra, vũ khí tiếp tục là thứ tốt nhất của Yoimiya. Để đọc thêm về các bản dựng tốt nhất của Yoimiya trong v3.7, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *