“George Kittle thở nặng nề”: Ethan Evans khiến 49ers TE phải xấu hổ bằng cách nâng tạ 770 lbs một cách dễ dàng

NFL

Tiền vệ của San Francisco 49ers, George Kittle, được biết đến là người đã nỗ lực hết mình trong các buổi tập thể dục của mình. Người mạnh mẽ luôn đặt mục tiêu trở nên nổi bật so với các đối thủ NFC West của mình. Trên thực tế, trước sự đe dọa của các kết thúc chặt chẽ khác, người chơi 6’4″ tiếp tục thể hiện sức mạnh tinh tế của mình bằng cách tình cờ lặp lại các động tác nâng tạ 635 pound.

Năm ngoái, một video đã lan truyền trên mạng cho thấy vận động viên 29 tuổi đang tập tạ với thanh lục giác. Trong video, nó giống như một việc hàng ngày đối với cầu thủ bóng đá ngôi sao, vì có vẻ như anh ấy không đổ mồ hôi. Người hâm mộ không thể tin được khi họ xem video hiện đang lan truyền. Tuy nhiên, có vẻ như có một vận động viên mới trong thị trấn sẵn sàng cho anh ta một cuộc thi đối đầu.

Đang tải tweet nhúng

Ethan Evans Rams hơn George Kittle

Los Angeles Rams gần đây đã giành quyền vào vòng thứ bảy của Dự thảo NFL 2023. Mặc dù không ai dễ dàng nhận ra lựa chọn thứ 223 của dự thảo, Ethan Evans, một cầu thủ của Division II từ Đại học Wingate, đã sẵn sàng cạnh tranh nghiêm túc với George Kittle , bởi vì anh ấy cũng nổi tiếng với việc nâng tạ điên cuồng.

Đang tải nhúng instagram

Evans gần đây đã đăng một clip lên Instagram trong đó người ta thấy anh ấy đang nâng tạ 770 pound. Trên thực tế, cuối cùng anh ấy đã thực hiện không chỉ một mà là hai lần một cách dễ dàng. Sau đó, khẩu súng trẻ đã thực hiện tám lần lặp lại 605 chân và ngồi xổm 225 pound tám lần mà không có một chút lo lắng nào.

Đang tải nhúng instagram

Các Redditor phát điên khi thấy cầu thủ mới của LA Rams nâng tạ như thể anh ta là The Hulk. Họ chỉ ra rằng Kittle hẳn đã cảm thấy thế nào đó sau khi xem video. “Kittle đang thở nặng nhọc,” một Redditor đã bình luận. Kittle sẽ trả lời những so sánh của người hâm mộ?

Evans, một vận động viên ném bóng cao 6 foot 4, đạt trung bình 45,7 thước Anh mỗi lần ném bóng và đi được 39 trên 77 trong vạch 20 thước Anh trong thời gian ở Wingate. Anh ta có 30 cú ném bóng trong cự ly 50 thước Anh và có cú ném bóng dài nhất là 67 thước Anh. The Rams đã chọn Evans ở vòng thứ bảy và lạc quan rằng anh ấy sẽ mang lại cho họ một động lực lớn.

Kittle từng chế nhạo LeBron James một cách hài hước trong trận đấu giữa Lakers-Warriors

George Kittle, ngôi sao TE đã có một mùa giải tuyệt vời lần trước, chắc chắn cũng sẽ thành công rực rỡ trong năm nay. Vì vậy, anh ấy tận hưởng tất cả những niềm vui có thể trong mùa giải. Cách đây không lâu, người ta thấy Kittle đứng bên cạnh xem trận đấu giữa Lakers vs. Warriors, nơi người ta thấy anh ta tham gia cùng đám đông Chase Center la ó LeBron James trong hiệp hai.

Đang tải tweet nhúng

Trong suốt trận đấu, Lakers, bao gồm cả James, đã gặp khó khăn và bị dẫn trước 30 điểm vào cuối hiệp ba. James cũng không may nhận được một số cuộc gọi xấu, dẫn đến một số cuộc đối đầu nảy lửa với các quan chức. Cuối cùng, Warriors đã thống trị LA Lakers. Và thế là Kittle trở về nhà với một người đàn ông hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *