George Russell có “Hy vọng nhỏ” cho bạn gái Carmen Mundt sau khi cô ấy thực hiện ‘Thử thách lớn’ trên đường phố London

Formula 1

Carmen Mundt, bạn gái của George Russell, trên Instagram của mình khoe ảnh cặp đôi F1 đi chơi ở London. Và giữa lúc đó, Mundt đã thực hiện ‘thử thách lớn’ với một chiếc xe đạp khiến ngôi sao Mercedes không còn hy vọng về nhà.

Grand Prix Anh được ấn định vào cuối tuần này. Vì vậy, đây là cuộc đua tại nhà cho Russell, người đã đi khắp thế giới. Vì vậy, vì anh ấy sống ở London, rất gần Silverstone, anh ấy và bạn gái hẳn đã nghĩ rằng, hãy tận dụng tối đa thời gian của họ ở thành phố của họ.

Vì vậy, theo tài khoản Instagram của Mundt, cặp đôi đã dành thời gian cho nhau và bắt đầu bằng một bữa tối ngon miệng. Sau đó, họ lên đường, và đó là lúc Russell lo lắng cho Mundt đồng thời chế nhạo anh ta.

George Russell đã bật thông báo cho Carmen Mundt

Trong một loạt các câu chuyện trên Instagram, có thể thấy Mundt nhặt một chiếc xe đạp và cố gắng lái nó một cách bất lực. Tuy nhiên, việc không làm như vậy đã khiến bạn trai của cô bị thương. Mặc dù, sau một thời gian, anh ta phải theo dõi vị trí của mình để tìm ra nơi anh ta có thể đến trong ‘cuộc phiêu lưu’ của mình.

“Đây là hy vọng nhỏ bé của anh ấy để tôi về nhà,” đã viết Mundt trong câu chuyện Instagram của mình. Ảnh chụp màn hình của câu chuyện cũng tiết lộ rằng Russell cũng đã bật thông báo cho Mundt khi anh ấy về đến nhà.

Đang tải tweet nhúng

Cái nhìn đầy yêu thương của Russell dành cho bạn gái, người luôn có mặt tại các cuộc đua của anh dù lịch trình làm việc bận rộn. Mặc dù, lần này, anh ấy sẽ gặp một chút căng thẳng khi đi du lịch vì ngôi sao Mercedes sẽ gầm rú động cơ trước khán giả quê nhà.

Kỳ vọng lớn cho Mercedes

Silver Arrows sẽ bước vào Silverstone với bản nâng cấp được chờ đợi từ lâu. Toto Wolff tháng trước thậm chí còn tuyên bố rằng nếu anh ấy phải đặt cược vào việc Mercedes sẽ giành chiến thắng tại một đường đua trong mùa giải này, thì đó sẽ là Silverstone.

Vì vậy, để phá vỡ chuỗi trận bất bại của Red Bull, người hâm mộ sẽ hy vọng rằng Mercedes sẽ thể hiện tốc độ hơn vào cuối tuần này để tiếp thêm sức mạnh cho cuộc thi. Tuy nhiên, Mercedes không phải là đội duy nhất chú ý đến màn trình diễn tuyệt vời tại Silverstone.

Aston Martin, Ferrari và thậm chí cả McLaren, những người đã thử nghiệm nâng cấp sàn mới của họ tại Lando Norris, sẽ thích một trận đấu đáng kinh ngạc. Nhưng trang phục dựa trên Milton-Keynes đã cho thấy họ không thể chạm tới trong năm nay và ngay cả ở đây, họ vẫn được yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *