George Russell Goes Gung-Ho trên Max Verstappen với Thử thách táo bạo cho tương lai

Formula 1

George Russell gần đây rất muốn giữ Max Verstappen ở lại với môn thể thao này càng lâu càng tốt. Điều này xảy ra vào thời điểm tay đua Red Bull liên tục đe dọa rời bỏ môn thể thao này nếu mọi thứ không thay đổi. Russell, người vẫn chưa giành được chức vô địch đầu tiên của mình, khẳng định rằng anh ấy muốn đấu với người giỏi nhất thế giới. Do đó, anh ấy muốn Verstappen tồn tại đủ lâu để biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Tay đua người Hà Lan đã hơn một lần ám chỉ việc rời F1 trong thời gian gần đây và tần suất ngày càng nhiều của anh khiến người hâm mộ lo lắng. Phải thừa nhận rằng nhà vô địch thế giới hai lần đã chỉ trích một số khía cạnh của F1, chẳng hạn như giới thiệu các cuộc đua mới và bổ sung các ngày cuối tuần của Sprint.

Ở thời điểm hiện tại, Verstappen có vẻ không thích những thay đổi đang diễn ra ở F1. Do đó, anh ấy đã tuyên bố rằng việc giải nghệ vào cuối mùa giải 2028, khi hợp đồng của anh ấy với Red Bull hết hạn, không phải là một ý tưởng tồi. “Tôi không muốn dành những năm thể chất tốt nhất của mình chỉ ở Công thức 1. Với nhiều cuộc đua, 23 hoặc 24 một năm là quá nhiều,” cho biết các nhà đương kim vô địch như Sports Illustrated.

Giờ đây, Russell đã quyết định tiết lộ chiến thuật của tay đua Red Bull, sau khi nói về khả năng nghỉ hưu của anh ấy. Trong một tuyên bố gần đây, người Anh nói rằng tay đua Red Bull đã vạch ra một kế hoạch để kiếm thêm tiền thông qua việc này và đưa ra cho anh ta một thử thách để hoàn thành.

George Russell tin rằng Verstappen tham lam, nhưng muốn anh ta ở lại

George Russell cảm thấy rằng Verstappen đang giở trò bẩn thỉu và tán tỉnh những tin đồn về việc nghỉ hưu, chỉ để được tăng lương. Theo The Race, người lái xe Mercedes cho biết, “Tôi nghĩ anh ấy rên rỉ vì anh ấy muốn có nhiều tiền hơn!”

Anh ấy được trả lương cao nhất trong mạng lưới này, và đúng như vậy đối với những gì anh ấy đã đạt được, nhưng tôi nghĩ tất cả chỉ là một chiến thuật lớn, những lời đe dọa nghỉ hưu của anh ấy, v.v.” người đàn ông 25 tuổi nhấn mạnh một lần nữa. Tuy nhiên, cầu thủ của Silver Arrows cũng muốn cầu thủ người Hà Lan ở lại với môn thể thao này vì một lý do khác.

Đang tải tweet nhúng

Nói về điều đó, cựu tay đua của Williams tiết lộ: “Tôi hy vọng anh ấy không [leave], Tôi hy vọng anh ấy sẽ ở lại lâu như tôi vì tôi muốn đấu với tay đua giỏi nhất thế giới, đối đầu trực diện với Lewis [Hamilton] ngay bây giờ, tôi muốn có cơ hội làm điều đó với Max và với Charles [Leclerc] và với Lando [Norris].”

Một ngày nào đó, Russell và Norris có thể thách thức Max Verstappen không?

Mặc dù Max Verstappen hiện đang vượt xa về hiệu suất với chiếc RB-19 của anh ấy, Trevor Carlin tin rằng George Russell và Lando Norris có khả năng một ngày nào đó sẽ truất ngôi Max Verstappen.

Carlin, người đã đưa chàng trai trẻ người Anh đến với môn thể thao này vẫn kiên định với niềm tin rằng một ngày nào đó Russell sẽ chạm đến đỉnh cao của F1. Anh ấy nói như ở Metro UK, “Nếu các ngôi sao thẳng hàng, anh ấy là [Russell] thực sự có thể là một nhà vô địch.” Với điều này, Carlin cũng nhấn mạnh cầu thủ 25 tuổi này là người thừa kế hợp pháp của Lewis Hamilton tại Mercedes.

Mặt khác, Carlin cũng nói về Norris và cho biết cầu thủ 23 tuổi này đã rất nhanh trong suốt sự nghiệp của mình. Hamilton là tay đua F1 vĩ đại nhất mọi thời đại của nước Anh, nhưng việc có những tài năng mới từ đất nước này như Russell và Norris chắc chắn sẽ làm tăng thêm mức độ phấn khích cho F1 ở đất nước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *