George Russell nắm bắt cơ hội của Lewis Hamilton ở Hollywood để trở thành ‘Maverick’

Formula 1

Lewis Hamilton đã đạt được hầu hết mọi thứ trong thế giới F1 nhưng anh ấy có một giấc mơ muốn thực hiện từ môn thể thao này. Một trong những giấc mơ của anh ấy luôn là đóng vai một phi công chiến đấu trong bộ phim Top Gun. Nhưng trước khi anh ấy biết điều đó, người đồng đội Mercedes của anh ấy George Russel trải nghiệm cuộc sống của một phi công chiến đấu trong thế giới thực tại căn cứ của Lực lượng Không quân Hoàng gia ở Vương quốc Anh.

Hamilton và Tom Cruise là bạn thân của nhau, với bộ phim cuối cùng ‘Top Gun: Maverick’ được phát hành vào năm 2022. Hamilton tiết lộ rằng ban đầu anh dự kiến ​​sẽ đóng vai khách mời trong phim, nơi anh sẽ đóng vai một phi công chiến đấu. Đây là điều mà anh ấy luôn muốn làm. Thật không may, do mùa giải F1 bận rộn, anh ấy không thể tiếp tục quay và Cruise phải rút khỏi dàn diễn viên từng bảy lần vô địch thế giới trong phim của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu mới nhất của Russell có thể khiến Hamilton ghen tị, khi anh hóa trang thành ‘Maverick’ ngoài đời thực và được lái những chiếc máy bay chiến đấu thực sự.

George Russell đã ghi dấu ấn của mình tại một căn cứ của Lực lượng Không quân Hoàng gia

Là một tay đua của Mercedes và là một trong những tay đua F1 tài năng nhất thời điểm hiện tại, Russell là một anh hùng dân tộc của Anh. Tiến vào cuộc đua tại quê nhà vào cuối tuần tới, Russell đã được đội Hiển thị Bão của Lực lượng Không quân Hoàng gia đón tại căn cứ của họ.

Russell đã chia sẻ một bức ảnh về chuyến thăm của anh ấy trên Instagram, cho thấy anh ấy phù hợp với vai trò là một phi công chiến đấu. Anh ta cũng ở trong buồng lái khi một phi công của Lực lượng Không quân Hoàng gia đưa anh ta đi một vòng nhanh quanh căn cứ. Russell, người đã bị choáng ngợp bởi trải nghiệm tuyệt vời này, đã chú thích bức ảnh của mình để bày tỏ lòng biết ơn.

Đang tải nhúng instagram

“Chứng kiến ​​tinh thần đồng đội, tình bạn thân thiết và kỹ năng trong RAF. Tôi thực sự hiểu tại sao thật vinh dự khi được làm việc cho Lực lượng Không quân Hoàng gia,” anh ấy nói.

Lewis Hamilton tạm nghỉ F1 nếu có cơ hội Top Gun khác

Trong phần mới nhất của Drive to Survive của Netflix, Lewis Hamilton nói về mong muốn được tham gia một bộ phim Top Gun một lần nữa. Anh ấy là một fan hâm mộ lớn của nhượng quyền thương mại. Anh tiết lộ cảm giác buồn như thế nào khi bỏ lỡ cơ hội của cả cuộc đời.

Tuy nhiên, Hamilton khẳng định rằng nếu có một sơ hở khác, anh ấy có thể nghỉ giải lao từ F1. Anh ấy sẽ đi và thực hiện ước mơ của mình từ môn thể thao đã cho anh ấy rất nhiều.

Liệu Hamilton có nhận được cuộc gọi hay không, liệu anh ta có được phép rời F1 để theo đuổi tham vọng Hollywood của mình trong một thời gian hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *