George Russell nói Spielberg ‘gần như’ vì máu xấu với sự cạnh tranh khốc liệt

Formula 1

Trong một màn trình diễn thi đấu đáng nể, George Russell đã đưa đường đua F1 của Áo vào loại tệ nhất. Đường đua của Áo, còn được gọi là Red Bull Ring, đã không gây được ấn tượng với Russell khi anh ấy ‘loại bỏ’ đường đua trong hạng mục ‘meh’.

Như trong một video xuất hiện lại trên Instagram, người ta thấy người lái xe Mercedes đang chia đường đua thành các hạng mục. Trong số nhiều bài hát khác trong danh sách, khi đến lượt Spielberg, người Anh đã không đắn đo suy nghĩ khi đưa nó vào hạng mục cuối cùng.

Đang tải nhúng instagram

Nói về nó như đã thấy trong video, Russell cho biết khi anh ấy biết đến Red Bull Ring, “Ý tôi là, chỉ với cái tên nó sẽ xuất hiện trong cột ‘meh’. Phải không, vì vậy chúng ta sẽ đặt nó vào cột ‘meh’.” Đáng chú ý, danh mục này có bốn cột, Xếp hạng cao nhất, Tuyệt vời, Ổn định và Meh.

Điều này cho thấy với tư cách là một người lái xe Mercedes, anh ấy thực sự thích xem đối thủ cạnh tranh khốc liệt của họ, Ferrari. Hơn nữa, hành động của Russell không chỉ khiến người hâm mộ gọi hành động mặn mà của cựu tay đua Williams với Red Bull mà còn gọi anh là ‘Mercedes simp’ vì những nỗ lực phi thường của anh.

Cuộc khai thác gần đây của Russell tại Red Bull

Đây không phải là lần đầu tiên tay đua người Anh có hành động chống lại đối thủ truyền kiếp của đội mình. Kể từ ngày gia nhập Silver Arrows, dường như anh ta đã sẵn sàng với bộ áo giáp sáng loáng của mình để tấn công quân Áo.

Ngoài việc cáo buộc bao cát dựa trên Milton-Keynes vào đầu mùa giải, cầu thủ 25 tuổi này cũng cho biết sự thống trị hiện tại của Red Bull ở F1 là một điều đáng xấu hổ cho môn thể thao này.

Tuy nhiên, phần thú vị nhất là cuộc chạm trán của anh với đương kim vô địch Max Verstappen ở Azerbaijan. Sau khi anh ta liên lạc với người Hà Lan ở Baku, Russell và Verstappen tiếp tục thực hiện một loạt đòn đánh vào nhau.

Tại sao Russell giữ Red Bull như một đối thủ khốc liệt?

Theo truyền thống, sự cạnh tranh giữa Red Bull và Mercedes không phải là tốt nhất cho đến gần đây. Nó không cùng đẳng cấp với Ferrari vs McLaren hay Williams vs Ferrari.

Tuy nhiên, trong thập kỷ qua, sự cạnh tranh giữa người Áo và các đối tác Đức của họ đã đạt đến một mức độ dứt khoát, với năm 2021 là điểm sôi sục. Điều này xảy ra sau khi cán cân quyền lực và sự thống trị của F1 đã chuyển từ Red Bull sang Mercedes và ngược lại.

Với tình hình hiện tại, Red Bull vẫn được coi là đối thủ chính của Mercedes, so với Aston Martin hay Ferrari khi họ từng là đội thống trị nhất giai đoạn 2014-2020.

Hơn nữa, Russell và Verstappen cùng lứa tuổi, lại có đối thủ cùng nhóm nên càng đốt thêm lửa. Phải thừa nhận rằng với chiếc xe phù hợp, George Russell có thể gây ra mối đe dọa danh hiệu nghiêm trọng đối với Verstappen và do đó, ngôi sao của Mercedes có cảm giác ganh đua khác với ở Red Bull.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *