George Russell phải đối mặt với lạm dụng kỳ thị đồng tính từ ngôi sao F1 xấu hổ Nikia Mazepin khiến người hâm mộ phẫn nộ

Formula 1

Các tay đua F1 thường sử dụng danh hiệu ngôi sao của họ làm nền tảng để lên tiếng về quyền của LGBTQ+ và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn cho họ. Tuy nhiên, khi George Russell nói chuyện với người hâm mộ của mình tại một buổi trực tiếp vào năm 2020, Nikita Mazepin nghĩ rằng sẽ rất buồn cười nếu thực hiện một trò đùa kỳ thị đồng tính nhằm vào tay đua hiện tại của Mercedes.

mê cung đã dành hai năm ở F1, điều mà một số người hâm mộ có thể cảm thấy lâu hơn, do thói quen can thiệp vào tranh cãi của anh ấy. Từ các sự cố trên đường đến các cuộc tấn công bằng lời nói ngoài đường, Mazepin luôn được chú ý vì tất cả các lý do sai lầm. Tuy nhiên, ngay cả một người ngỗ ngược như Mazepin cũng có thể đã chọn một chủ đề khác để nói đùa khi Russell phát biểu trên Instagram Live ba năm trước.

Russel đang tương tác với người hâm mộ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh ấy đã trả lời các câu hỏi liên quan đến cuộc sống của anh ấy tại đội Williams vào thời điểm đó, cũng như về các chủ đề khác. Ngay sau đó, phiên trực tiếp trở nên tồi tệ hơn khi người hâm mộ nhận thấy Mazepin đưa ra một tuyên bố đáng xấu hổ trong phần bình luận.

Nikita Mazepin nói đùa rằng George Russell là một phần của cộng đồng LGBTQ+

Trở thành một phần của cộng đồng LGBTQ+ không phải là điều mà mọi người nên che giấu thế giới. Đây là điều được hầu hết các vận động viên, người nổi tiếng và thậm chí cả các công ty hàng đầu rao giảng ngày nay. Để làm nổi bật sự kỳ thị xã hội liên quan đến cộng đồng và lên tiếng chống lại điều đó, Tháng Tự hào được tổ chức vào tháng 6 hàng năm.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, đối với Mazepin, ý tưởng về quyền của LGBTQ+ có vẻ rất khác. Dưới Instagram Live của Russell, người lái xe người Nga đã viết, “Tôi có một bí mật về bạn của bạn mà mọi người có thể gọi ra.”

Nhận xét được đưa ra rất kém và đúng như dự đoán, đã dẫn đến phản ứng dữ dội nhắm vào cựu tài xế Haas.

Người hâm mộ phỉ báng Mazepin vì không tôn trọng Russell

Russell là một trong những tay đua được yêu thích nhất trong F1. Tuy nhiên, điều tương tự không thể nói về Mazepin. Kể từ khi anh ấy bắt đầu leo ​​lên các cấp độ Công thức cơ sở, danh tiếng ngỗ ngược, thiếu tôn trọng và kiêu ngạo của anh ấy luôn khiến anh ấy được đa số người hâm mộ F1 quý mến.

Trở lại năm 2020, vài tháng sau vụ việc, một tài khoản Twitter đã sử dụng tên đó Conehead được chứng nhận đã đăng một chủ đề trên Twitter. Nó bao gồm tất cả những tranh cãi mà Mazepin đã trực tiếp tham gia trong nhiều năm. Một trong những tweet nói chuyện về việc lạm dụng kỳ thị đồng tính của Mazepin đối với Russell:

Đang tải tweet nhúng

“George Russell đã phát trực tiếp trên Instagram vài tháng trước. Mazepin nghĩ sẽ rất buồn cười nếu bị kỳ thị đồng tính đối với anh ấy. Ngay cả khi không ai biết liệu George có thuộc cộng đồng LGBT hay không thì cũng không sao cả.”

Vào thời điểm mà mọi người đang coi trọng vấn đề sức khỏe tâm thần, việc một tay đua F1 tấn công một đối thủ cạnh tranh bằng hành vi kỳ thị đồng tính chắc chắn là một cảnh tượng đáng lo ngại đối với người hâm mộ khi chứng kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *