George Russell và Fernando Alonso buộc phải thú nhận đau lòng về Max Verstappen

Formula 1

Max Verstappen đã có một khởi đầu rực rỡ cho mùa giải 2023 khi thắng 8 trong 10 chặng đua đầu tiên. Nhờ sự thống trị của mình, anh ấy đã dẫn trước 99 điểm so với đồng đội Sergio Perez ở Red Bull trong chức vô địch. Và khi tay đua người Hà Lan tiếp tục thống trị, một số đối thủ F1 của anh ấy như George Russell và Fernando Alonso đã thú nhận thành thật.

Russell đã có một khởi đầu không tốt cho mùa giải 2023 khi anh ấy hiện đang đứng thứ sáu trong chức vô địch với 82 điểm, kém 39 điểm so với người đồng đội của Mercedes, Lewis Hamilton. Bất chấp khởi đầu chậm chạp của cầu thủ người Anh, Alonso vẫn giữ được phong độ của mình. Và bất chấp điều đó, tay vợt người Tây Ban Nha đã không thể đánh bại tay đua của Red Bull.

Alonso đã sáu lần lên bục vinh quang trong năm nay, và hai lần anh về nhì, cả hai lần đều kém Verstappen. Với việc cầu thủ 25 tuổi tiếp tục thống trị tuần này qua tuần khác, câu hỏi đặt ra là liệu có ai khác ngoài các đồng đội của anh ấy có thể đánh bại anh ấy trong mùa giải này hay không.

George Russell và Fernando Alonso tiết lộ họ là “ghen tị” từ Max Verstappen

Trước thềm Grand Prix Hungary diễn ra vào cuối tuần này, Sky Sports sẽ tổ chức một chương trình thú vị mang tên F1 Juniors. Trong chương trình này, ba đứa trẻ có cơ hội vàng để phỏng vấn người lái xe yêu thích của mình trong một cuộc họp báo.

Và có vẻ như cổ động viên trẻ tuổi này không chỉ nắm bắt cơ hội bằng cả hai tay mà còn làm tốt nhiệm vụ của nhà báo khi đưa ra những câu hỏi hóc búa. Một câu hỏi mà người hâm mộ đã hỏi George Russell và Fernando Alonso là liệu họ có ghen tị với anh ấy không Max Verstappen luôn đứng trên bục giảng, và nếu họ từng nghĩ đến việc hợp tác chống lại anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Khi được hỏi câu này, Russell đã nhìn Alonso từ trước hồi đáp trong khi cười,”Chúng ta có nên“? Đáp lại, người Tây Ban Nha nói, “chúng tôi ghen tị“. Và không chỉ có Russell và Alonso thích câu hỏi này, mà cả những người lái xe khác, những người dường như nở nụ cười rất tươi trên môi.

Khi nói đến sự thống trị của Verstappen và Red Bull, nó dường như sẽ không sớm dừng lại. Trước cuộc đua cuối tuần này, trang phục Milton Keynes tiết lộ rằng họ đang mang đến những nâng cấp giúp chiếc xe của họ đi nhanh hơn 0,2 giây mỗi vòng.

Verstappen đưa ra suy nghĩ của mình về việc Red Bull nâng cấp cho GP Hungary

Phát biểu trong buổi họp báo của mình, Max Verstappen đã đưa ra suy nghĩ của mình về những cải tiến của Red Bull cho Grand Prix Hungary cuối tuần này. “Họ nhìn tốt. Thường làm cho xe nhanh hơn một chút, nhưng nó cũng có vẻ tốt,” người đàn ông Hà Lan (được si.com trích dẫn) giải thích khi được hỏi về điều tương tự.

Khi được hỏi Red Bull có khả năng cải thiện ở đâu vào cuối tuần này vì sự cải thiện đó, Verstappen trả lời: “Trong các góc. chủ yếu“. Tin tức chắc chắn không tốt cho các đối thủ Red Bull, những người đã phải vật lộn để theo kịp tay vợt người Hà Lan mặc dù đã cải thiện vào cuối tuần trước.

Ví dụ, mặc dù Mercedes đã mang đến những cải tiến cho Grand Prix Anh, nhưng họ vẫn chưa đạt được tốc độ do Verstappen đặt ra. Và với việc Red Bull hiện đang mang đến một bản nâng cấp vào cuối tuần này, họ có thể rất muốn thiết lập mức độ thống trị cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *