“Get F**king Help”: Con trai của LeBron James, Bronny được ưu ái cho buổi hẹn hò, gặp gỡ Adin Ross bảo vệ Peyton Gelfuso

NBA

Sau một buổi hẹn hò gần đây, con trai của LeBron James, Bronny James, đã phải đối mặt với các cuộc tấn công và lạm dụng chủng tộc hèn hạ. Chàng trai 18 tuổi đã đưa bạn gái tin đồn của mình, Peyton Gelfuso, đến buổi dạ hội ở trường trung học của mình. Gelfuso, một phụ nữ da trắng 19 tuổi, cũng bị người hâm mộ chế giễu trên mạng. Một số bắt đầu nói Bronny hẹn hò với cô vì tiền, trong khi những người khác nói rằng ngôi sao bóng rổ trẻ nên chọn ‘nữ hoàng áo đen’. Thậm chí vào năm ngoái, khi Bronny tham dự buổi dạ hội của học sinh cuối cấp Peyton để hẹn hò, cặp đôi đã bị lạm dụng chủng tộc. streamer gây tranh cãi Chị Ross đã đến giải cứu Bronny trong tình huống này. Cô ấy kêu gọi tất cả những kẻ thù ghét vì đã lạm dụng chủng tộc Bronny và Peyton, yêu cầu họ để Bronny yên.

Các thiếu niên gặp nhau tại trường Sierra Canyon, nơi Bronny là học sinh cuối cấp. Gelfuso tốt nghiệp năm ngoái và hiện đang theo học tại Đại học Southern Methodist ở Dallas, Texas.

Adin Ross bảo vệ Bronny James khỏi sự lạm dụng chủng tộc trong buổi hẹn hò của cô ấy

Con trai của LeBron James, Bronny, đã phải đối mặt với chỉ trích vì chọn một phụ nữ da trắng làm người hẹn hò. Internet tràn ngập những bình luận phân biệt chủng tộc và thiếu tôn trọng lên án Bronny vì đã chọn những cô gái da trắng. Dưới đây là một số ví dụ mà Bronny phải đối mặt với sự lạm dụng chủng tộc từ những người trực tuyến.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong clip mới nhất xuất hiện của Adin Ross, anh ấy dường như đứng lên bảo vệ Bronny, bảo vệ anh ấy khỏi những kẻ troll. Như được đăng bởi Cập nhật AdinCô nói:

“Hãy để Bronny là người cô ấy muốn ở bên. Đó là cuộc sống của anh ấy. Tất cả những bot chết tiệt này bro. Những người lớn xa lạ với cuộc sống của chính họ. Tất cả các bạn cần phải nhận được sự giúp đỡ của nhà vua. Tất cả các bạn là một phần của vấn đề của nhà vua chết tiệt.

Đang tải tweet nhúng

Đây là lần thứ hai Bronny và Peyton phải đối phó với một tin nhắn đê hèn như vậy. Tuy nhiên, có vẻ như bố mẹ của Bronny, LeBron và Savannah rất tự hào về việc cậu con trai cả của họ sẽ tham dự vũ hội cuối cấp. Đây là cách họ phản ứng với buổi dạ hội của Bronny.

Cha mẹ của LeBron James và Savannah James phản ứng với ngày vũ hội của Bronny

Mẹ của Bronny, Savannah James, đã đăng bức ảnh với chú thích ‘Prom 2023’. Ngay cả LeBron cũng chia sẻ một số hình ảnh về buổi dạ hội của Bronny, với chú thích “Không biết nói gì về điều này.”

Khi đăng bức ảnh, LeBron có vẻ rất tự hào về con trai mình. Anh ấy nói thêm trong chú thích:

“Chiếc váy dạ hội đẹp nhất BAO GIỜ. Điên.”

Người hâm mộ cũng ngay lập tức nhận thấy Peyton đã mất tích như thế nào trong những bức ảnh do cha anh LeBron và mẹ Savannah James đăng tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *