GF của Kelly Piquet của Max Verstappen bị tấn công vì ‘đạo đức giả’ và trả tiền béo, đưa ra phản ứng gay gắt

Formula 1

Khi Max Verstappen tiếp tục thống trị đường đua, bạn gái của anh, Kelly Piquet, đã hợp tác với hai tổ chức vì một lý do gần gũi với trái tim anh. Piquet đã giải thích qua một bài đăng trên Instagram về cách “rác thải nhựa gây hại cho chúng ta” và tầm quan trọng của việc không để những vật phẩm này trôi ra đại dương.

Tuy nhiên, ngay sau khi anh ấy đăng điều tương tự lên mạng xã hội của mình, người hâm mộ đã không từ bỏ việc chỉ trích anh ấy là kẻ đạo đức giả. Và giờ có vẻ như Piquet đã giải đáp được những băn khoăn của người hâm mộ.

Toàn bộ hàng này bắt đầu sau khi Piquet truy cập Instagram và đăng một bài đăng dài vào ngày 21 tháng 7. Một đoạn chú thích có nội dung: “Rác thải nhựa gây hại cho chúng ta, những ngôi nhà xinh đẹp và thế hệ tương lai của chúng ta. Lớn lên ở Côte d’Azur, tôi đã đánh giá cao vẻ đẹp của thiên nhiên“.

Đang tải nhúng instagram

Trong bài đăng của mình, anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã hợp tác với OPP Swimwear và Plastic Bank để ngăn chặn “100.000 chai nhựa đổ ra biển“. Tuy nhiên, bài đăng này không được lòng người hâm mộ, những người cho rằng anh chỉ là một kẻ đạo đức giả vì bản thân anh sống một cuộc sống xa hoa và không quan tâm đến môi trường.

Kelly Piquet đáp trả cáo buộc đạo đức giả của người hâm mộ

Một người hâm mộ F1 tên là Megan đã đưa ra phản ứng của Kelly Piquet khi người hâm mộ gọi anh ta là kẻ đạo đức giả. Sau khi một người hâm mộ trả lời bằng cách nói rằng quảng cáo này chắc chắn đã được trả tiền, bạn gái của Max Verstappen đã trả lời bằng tình trạngKhông, với sự thất vọng của bạn, tôi đã không nhận được một xu cho việc này. Đây là một nguyên nhân mà tôi giữ gần trái tim của tôi“.

Đang tải tweet nhúng

Trong câu trả lời của mình, Piquet cũng nói thêm rằng anh là người ủng hộ việc tái chế từ khi còn nhỏ và chính mẹ anh là người đã truyền kiến ​​thức này cho anh. Người đàn ông 34 tuổi sau đó kết thúc câu trả lời của mình bằng cách tuyên bố rằng giờ đây anh ấy sẽ truyền lại kiến ​​thức tương tự cho con gái mình, Penelope.

Bất chấp lời biện minh của Piquet, nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng anh là kẻ đạo đức giả. Và nhiều người trong số họ cũng đưa ra một danh sách dài các lý do để biện minh cho niềm tin của họ.

Người hâm mộ chỉ trích Kelly Piquet vì cuộc sống xa hoa với Max Verstappen

Ngay sau khi Kelly Piquet đăng bài của anh ấy về nhu cầu tái chế, một số người hâm mộ F1 đã cố gắng kiểm tra thực tế cho anh ấy. Những người hâm mộ như Natalie khiến cô ấy nhớ đến những bộ quần áo hàng hiệu mà cô ấy mặc và chiếc máy bay riêng mà cô ấy sử dụng để đi du lịch. Liên quan đến điều đó, một số người hâm mộ khác cho rằng Piquet nên thành thật khi thừa nhận rằng anh ấy không “quan tâm đến môi trường cả“.

Dù vẫn chưa rõ liệu Piquet có quan tâm đến môi trường hay không nhưng anh sống một cuộc sống xa hoa và đồng thời không ngại khoe khoang. Ví dụ, bản thân gia đình Piquet sở hữu máy bay riêng và các tài sản khác trị giá hàng triệu đô la.

Và giờ Kelly Piquet đang có mối quan hệ với Max Verstappen, cô ấy cũng không ngại sử dụng những món đồ mua được của bạn trai. Mới năm ngoái, người đàn ông 34 tuổi này đã đăng bài về việc anh ấy thích đi trực thăng với Verstappen.

Và cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là Piquet cũng kiếm được phần lớn thu nhập của mình khi làm người mẫu thời trang. Và theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi goodonyou.eco, các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Miu Miu cũng có xếp hạng bền vững rất thấp. Tất cả điều này dường như chỉ ra rằng sự lựa chọn nghề nghiệp của Piquet không cho phép anh ta làm đủ để bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *