‘Ghen tuông’ Kanye West được cho là khó chịu với tin đồn hẹn hò Tom Brady, Kim Kardashian

NFL

Có vẻ như Kanye West không quá vui mừng với những tin đồn hẹn hò xoay quanh vợ cũ của anh, Kim Kardashian và siêu sao NFL Tom Brady. Bất chấp hạnh phúc mới tìm thấy của Kanye với bạn gái Bianca Censori, quá khứ đã quay trở lại ám ảnh anh ấy, và anh ấy được cho là cảm thấy “ghen tị” về tin đồn hẹn hò.

Mặc dù những tin đồn về mối quan hệ tình cảm của Kim Kardashian và Tom Brady được cho là ít ỏi nhưng dường như nó cũng đủ khiến chàng rapper tỷ phú lo lắng. Theo Page Six, Tom Brady đã được phát hiện “chơi sân” tại bữa tiệc ngày 4 tháng 7 do Michael Rubin tổ chức. Trong số những người phụ nữ mà anh ta nói chuyện có Kim Kardashian, người cũng tham dự sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao ở The Hamptons.

Kanye West không hài lòng với tin đồn hẹn hò Kim-Tom

Rapper 46 tuổi kín tiếng về mối quan hệ tin đồn giữa vợ cũ Kim Kardashian và ngôi sao NFL Tom Brady. Theo một nguồn tin nói về Kanye với ET cho biết, “Anh ấy ghen tị với các báo cáo về Kim và Tom”. Về phần vợ cũ của Brady, Gisele Bündchen, các nguồn tin cho biết siêu mẫu “lấy mọi thứ với một hạt muối.”

Suy đoán về cả hai đã trở thành tiêu đề, nhưng Michael Rubin, Giám đốc điều hành của Fanatik, đã tiến hành làm rõ. “Thành thật mà nói, họ chỉ là bạn bè,” Michael nói với ET. “Đó chỉ là một tin đồn điên rồ ngoài kia,” Michael nói. “Tom ở với tôi rất nhiều đêm và chúng tôi rất vui vẻ, Tom không ra ngoài nhiều như vậy. Đó là một cảnh tượng hiếm thấy. Và Kim không uống nhiều.” Michael tiếp tục tuyên bố.

Đang tải tweet nhúng

Đây không phải là lần đầu tiên Kanye West lên tiếng về cuộc sống hẹn hò của Kim kể từ khi họ ly hôn. Trong mối quan hệ ngắn ngủi với diễn viên hài Pete Davidson, West đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì các video âm nhạc mà cô ấy xuất hiện. “giết” Tương tự với Davison

Đang tải tweet nhúng

Gần đây, chính Kim Kardashian đã thảo luận về mối quan hệ trong quá khứ của cô với Kanye trong một cuộc phỏng vấn trên podcast của Jay Shetty. Không nhắm trực tiếp vào Kanye West, Kim giải thích một chút về những người có quan điểm trái ngược nhau.

“Không có vấn đề gì khi có những quan điểm khác nhau. Đó là lý do tại sao thế giới quay tròn,” ông tuyên bố. “Nhưng nếu bạn không gắn giá trị, đạo đức và những thứ tương tự vào cốt lõi của mình, thì bạn có thể nhận ra rằng cuộc sống rất ngắn ngủi, và bạn nên đi tìm những người phù hợp với những gì bạn thực sự tin tưởng.” Kim đã thẳng thắn nói về những bài học mà cô ấy đã học được và sự trưởng thành mà cô ấy đã trải qua trong suốt cuộc hôn nhân và cuộc ly hôn của họ.

“Đó là một số điều tôi sẽ dạy các con tôi khi chúng tìm kiếm bạn bè, đối tác và các mối quan hệ,” Kim nói. “Bạn không thể ép buộc người khác. Bạn không thể mong đợi họ ở vị trí của bạn, ở trình độ của bạn.”

Khi tin đồn nổ ra với những tin đồn mới về cuộc sống cá nhân của cô ấy, Kim dường như đang tiến hành mọi thứ một cách thuận lợi, tập trung vào hành trình khám phá và trưởng thành bản thân.

Tỷ lệ hẹn hò của Tom Brady và Kim Kardashian là bao nhiêu?

Kim Kardashian và Tom Brady đã trở thành chủ đề của những tin đồn và suy đoán về cuộc gặp gỡ được cho là của họ. Ví dụ đầu tiên xảy ra khi Kim bị phát hiện đang săn lùng bất động sản ở Bahamas, nơi Brady được cho là đã đưa ra cho cô một số lời khuyên về khu phố dành riêng cho anh ta tại Câu lạc bộ Golf & Đại dương Baker’s Bay. Mặc dù họ không được nhìn thấy cùng nhau, nhưng vụ việc chắc chắn đã làm dấy lên một số tin đồn trong người hâm mộ.

Lần thứ hai con đường của họ gặp nhau là tại bữa tiệc ngày 4 tháng 7 của Michael Rubin. Cả Brady và Kim đều có mặt. Các báo cáo cho rằng Brady là “chơi sân” và nói chuyện với những người phụ nữ khác nhau tại sự kiện, bao gồm cả Kim Kardashian. Tuy nhiên, các nguồn tin đã làm rõ rằng họ chỉ là bạn bè.

Đang tải tweet nhúng

Cuối cùng, cả Brady và Kardashian đều tham dự trận đấu ra mắt của Lionel Messi cho Inter Miami. Tuy nhiên, họ không được chụp ảnh cùng nhau. Mặc dù tin đồn vẫn tiếp tục lan truyền, nhưng có vẻ như họ chỉ là người quen và hiện tại không có mối quan hệ lãng mạn nào giữa họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *