Ghi chú bản vá Valorant Tập 7 Act 3 7.09

Thể thao điện tử

Valorant đã nhận được bản cập nhật hoàn toàn mới giới thiệu Iso và nhiều thay đổi khác đối với Đại lý hiện có. Ngoài những thay đổi về Đặc vụ, bản cập nhật mới nhất cũng sẽ mang đến những thay đổi cho Judge Shotgun, nhằm cải thiện trò chơi cho tất cả mọi người.

Iso là một Đặc vụ Trung Quốc có giá trị mới, người sẽ tham gia vào đội hình của trò chơi với tư cách là một Duelist. Nhân vật sẽ mang đến nhiều khả năng độc đáo cho phép anh ta săn lùng kẻ thù của mình và thay đổi hoàn toàn nhịp độ của trò chơi.

Ngoài việc bổ sung thêm Đặc vụ, các nhân vật hiện có sẽ được sửa đổi một chút để cân bằng theo meta hiện tại. Như đã nói, đây là tất cả những gì bạn cần biết về bản vá 7.09 mới nhất cho tựa game bắn súng của Riot.

Mọi thay đổi đều đến với Valorant 7.09

(Hình ảnh qua Riot Games)

Cypher hỗ trợ Fade, Raze và Skye

Bản vá mới nhất tập trung vào việc mang lại sự cân bằng cho Sentinels và các Đại lý khởi đầu như Cypher, Skye, v.v. Theo Riot Games, Cypher yếu trước một số Đặc vụ như Raze, Skye và Fade. Để khắc phục điều này, khả năng Trapwire (C) của Cyberpher đã được sửa đổi để giúp anh ta sống sót. Tất cả những điểm này được trình bày chi tiết dưới đây:

mật mã

Thay đổi này buộc những kẻ tấn công phải tích cực phá bẫy để phá vỡ thiết lập của Cypher và thúc đẩy tương tác với các tiện ích như Prowlers (C) và Trailblazer (Q) theo hướng có lợi cho Cypher hơn. Ngoài ra, tiềm năng bẫy khi chúng tóm lấy kẻ thù đã được tăng lên một chút để đảm bảo rằng đối thủ phải tôn trọng mối đe dọa của chúng.

Dây bẫy (C)

 • Giảm thời gian cho đến khi bẫy làm rung chuyển kẻ địch bị bắt đi 3 >>> 1,5 giây.
 • Sau khi lay chuyển một hoặc nhiều kẻ địch trong bẫy đã bị tiêu diệt, Trapwire (C) không còn tự hủy mà thay vào đó sẽ tái trang bị sau 0,5 giây, cho phép nó bẫy kẻ địch khác.
 • Thời gian làm chậm của thẻ khi dính bẫy tăng 0,75 >>> 2 giây.

Những thay đổi này đối với Skye và Fade nhằm tăng thêm chiều sâu chiến lược cho vị trí Trapwire của Cypher.

Skye

Tiên Phong (Q)

Điều chỉnh độ va chạm của Trailblazer sao cho nó ở dưới các dây bẫy đặt ở độ cao trung bình. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến hitbox gây sát thương cho vũ khí.

tái nhợt

Kẻ săn mồi (C)

Prowler Collision (C) được điều chỉnh sao cho nó đi qua Dây Bẫy cao ngang chân và bên dưới Dây Bẫy cao ngang đầu. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến hitbox gây sát thương cho vũ khí.

san bằng

Raze cần phải chính xác hơn với Đạn Sơn (E) của mình để gây sát thương lên kẻ địch, bao gồm cả việc phá hủy bẫy của kẻ địch. Ngoài ra, Raze cần phải thận trọng hơn trong việc lựa chọn giữa việc sử dụng Gói Nổ (Q) để tăng tính cơ động hoặc gây sát thương.

Vỏ Sơn (E)

 • Bán kính nổ của lựu đạn chính 6m >>> 5,5m.
 • Bán kính nổ lựu đạn phụ 6m >>> 5,25m.
 • Sát thương nổ lựu đạn tối thiểu 15 >>> 1.
 • Lựu đạn phụ gây sát thương tối thiểu 15 >>> 1.
 • Hệ số sát thương gây ra cho kẻ địch 250% >>> 100%.

Gói thuốc nổ (Q)

 • Satchel không gây sát thương cho đến khi được trang bị đầy đủ.
 • Thời gian mang túi tăng thêm 0,5 giây >>> 1,5.

Thay đổi vũ khí

PHÁN XÉT

Valorant sẽ biến Judge thành một khẩu súng ngắn kiểu dáng hầm hố, khiến nó kém hiệu quả hơn khi di chuyển. Ngoài ra, kích thước băng đạn của vũ khí cũng đã được điều chỉnh, khiến việc tiêu diệt nhiều mục tiêu trong một lần nạp đạn trở nên khó khăn. Đây là tất cả những gì được thực hiện với vũ khí.

 • Kích thước băng đạn tối đa giảm từ 7 >>> 5
 • Tăng lan truyền khi nhảy từ 1,25 >>> 2,25
 • Mức chênh lệch khi chạy tăng từ 0,10 >>> 0,75

Đang tải tweet nhúng

Thay đổi hành vi của người chơi

Khi báo cáo người khác trong trò chơi, giờ đây có thêm tùy chọn để tắt tiếng người bạn vừa báo cáo.

Khi báo cáo người chơi trong trò chơi, giờ đây người chơi có tùy chọn tắt tiếng người bị báo cáo. Những thay đổi này được đưa ra để chống lại tính độc hại và cải thiện các tiêu chuẩn xã hội trong trò chơi.

Cập nhật xã hội

 • Cập nhật biểu tượng xuất hiện trong Danh sách Bạn bè khi một người bạn đang chơi một Trò chơi Riot khác.
 • Hiện tại, chúng tôi theo dõi mọi người trong Riot Mobile và TFT, đồng thời hiển thị các biểu tượng độc đáo cho những người chơi trò chơi. ( Những người đang trực tuyến trên Riot Mobile có Hình ảnh Thẻ Người chơi “chấm xám”.)
 • Biểu tượng “Sản phẩm không xác định” an toàn hiện tại có hình nắm tay Riot màu đỏ thay vì chấm màu xám.
 • Cập nhật các biểu tượng hiển thị cho mọi người trong LoL, LoR và WildRift.

Cập nhật liên kết hàng đầu

Giai đoạn tiếp theo của Premier (Tập 7 Hồi 3) đã được cải tiến với một số cập nhật và bổ sung tính năng. Đây là những gì mới với bản cập nhật mới nhất:

 • Đào tạo chính: Sẽ có một khoảng thời gian để bạn có thể xếp hàng tập luyện vào một số ngày không diễn ra trận đấu, hãy kiểm tra lịch của bạn để biết lịch trình! Các trận đấu này sẽ tuân theo cấu trúc trận đấu Prime nhưng sẽ không ảnh hưởng đến Prime Score của bạn.
 • Cập nhật đăng ký: Các đội được tạo trước hoặc trong ‘Cửa sổ tạo đội’ mới giờ đây có thể tuyển thành viên và tham gia Premier bất kỳ lúc nào trong Giai đoạn!
 • Hết giờ: Trong mỗi trận đấu, các đội sẽ có một lần tạm dừng cho mỗi bên và thêm thời gian tạm dừng trong Hiệp phụ.
 • Điểm nổi bật: Giờ đây, Huy hiệu sẽ phản ánh hiệu suất của nhóm bạn và phát triển theo các cấp độ.
 • Ngưỡng đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp: Valorant sẽ giảm ngưỡng đủ điều kiện xuống 600 điểm ở giai đoạn này. Vì thời điểm cuối năm vẫn là thời điểm bận rộn nhất đối với nhiều người nên việc sắp xếp lịch thi đấu cho mọi người có thể khó khăn. Vì vậy, Riot Games sẽ tha thứ trong thời gian còn lại của năm.

Tìm kiếm bạn tâm giao

Các điều chỉnh đã được đưa ra để làm cho các trận đấu trở nên công bằng hơn trong các trận đấu hàng tuần. Những thay đổi này sẽ sớm được phản ánh với bản cập nhật bản vá 7.09.

Vùng

Một số khu vực không thể hỗ trợ cùng số lượng mắt, vì vậy Riot Games đã thực hiện điều chỉnh ở một số khu vực nhất định để hỗ trợ thời gian quay vòng lành mạnh hơn và trận đấu công bằng hơn.

VÁ LỖI

Tổng quan

 • Đã khắc phục sự cố trong đó cấu hình phần cứng của một số người dẫn đến màn hình trắng khi đăng nhập.

Hệ thống trò chơi

 • Đã khắc phục sự cố hiếm gặp khi tháo dây đeo sẽ gây ra tiếng bước chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *