Ghi tên mình vào sử sách, Maxx Crosby nhận được vinh dự đặc biệt từ EMU trường cũ của mình sau khi quyên góp 1 triệu đô la

NFL

Hậu vệ phòng ngự của Las Vegas Raiders Maxx Crosby và vợ anh, Rachel, một cựu sinh viên-vận động viên bóng đá EMU, đã thể hiện sự hào phóng của họ bằng cách trao 1 triệu đô la cho Bộ thể thao EMU. Để đáp lại hành động tử tế này, trường đại học đã chọn cách vinh danh ngôi sao cũ của mình.

Cử chỉ cảm động này đã mang lại niềm vui vô cùng cho những người hâm mộ anh và trường cũ của anh, Đại học Đông Michigan, đã ghi nhận hành động phi thường của anh. Crosby đã bắt đầu hành trình bóng đá đại học của mình tại trường Đại học từ năm 2015 đến năm 2018 và thật ngạc nhiên, EMU là chương trình bóng đá đại học duy nhất cung cấp cho anh ấy.

EMU vinh danh sự quyên góp của Maxx Crosby bằng tín hiệu đặc biệt

Maxx Crosby đã đưa ra thông báo chính thức về số tiền quyên góp lớn của anh ấy trong chuyến thăm khuôn viên trường, trùng với trận đấu Bóng đá Đêm Thứ Hai của Raiders với Lions. Đại học Đông Michigan đã tiết lộ kế hoạch đổi tên sân bóng của mình tại Sân vận động Rynearson để vinh danh bên lề. Nó được cho là trường FBS đầu tiên được đặt theo tên của một người chơi đang hoạt động.

Nguồn vốn này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khởi động giai đoạn hai của kế hoạch xây dựng giải vô địch, thúc đẩy sự tiến bộ chung của chương trình thể thao của trường đại học. Crosby bày tỏ mối liên hệ sâu sắc của mình với EMU, thừa nhận vai trò quan trọng của nó trong cuộc đời anh với tư cách là một vận động viên cũng như một con người. Trong một video do EMU Athletics đăng tải, có thể thấy Crosby đang đặt câu hỏi về khoản quyên góp cũng như cử chỉ này và anh ấy nói,

Nếu không có cơ hội tham dự EMU, tôi sẽ không gặp được vợ tôi, Rachel, người đã tặng tôi món quà đẹp nhất có thể tưởng tượng được là con gái chúng tôi, Ella.Nếu không có EMU, tôi sẽ không có những người bạn lâu năm hiện đang làm cố vấn và đối tác kinh doanh. Nếu không có EMU, có lẽ tôi sẽ không bao giờ có cơ hội thực hiện được ước mơ thi đấu ở Giải bóng đá quốc gia”.

Crosby nhấn mạnh tác động của chuyến đi EMU, nơi anh gặp vợ mình và hình thành tình bạn lâu dài mà giờ đây trở thành trọng tâm trong cuộc đời nghề nghiệp của anh. Khoản quyên góp trị giá 1 triệu USD của anh phản ánh lòng biết ơn sâu sắc của anh đối với sự hỗ trợ liên tục của trường đại học từ tất cả mọi người bao gồm giáo viên, huấn luyện viên, vận động viên và sinh viên.

Sự nghiệp phá kỷ lục của Maxx Crosby tại Đại học Đông Michigan

Trong nhiệm kỳ của mình tại EMU, Maxx Crosby đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong chương trình bóng đá. Tổng số 20,0 bao tải ấn tượng trong sự nghiệp của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một trong những hậu vệ ưu tú của EMU. Hơn nữa, 41,0 lần tắc bóng để thua trong sự nghiệp của anh ấy xếp cao thứ ba trong lịch sử bóng đá đại học. Vào năm 2017, Crosby đã lập được thành tích đáng chú ý khi lập kỷ lục một mùa giải về bao tải của EMU.

Maxx Crosby được mệnh danh là ‘Thần điêu đại hiệp’ vì sải cánh dài 81 inch đáng kinh ngạc của anh ấy. Mùa giải tân binh của anh ấy không có gì đáng ngạc nhiên, với 10 lần phá bóng và 47 pha tắc bóng tổng hợp mang tên anh ấy. Màn trình diễn đáng kinh ngạc này đã đẩy anh ấy trở thành tâm điểm chú ý, khiến anh ấy trở thành ứng cử viên nặng ký cho giải Tân binh phòng thủ của năm của NFL.

Đang tải tweet nhúng

Sự nghiệp NFL của Crosby kéo dài 73 trận, được đánh dấu bằng con số ấn tượng là 271 pha tắc bóng, trong đó 174 trận là pha solo. Sự hiện diện hiệu quả của anh ấy đã mang lại 44 bao cho đội của anh ấy, 7 lần bắt buộc phải lóng ngóng và cản phá được 3 cú đá. Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy đã được đánh dấu bằng sự xuất sắc nhất quán thể hiện khả năng không ngừng nghỉ của anh ấy trong việc loại bỏ các hành vi tấn công của đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *