Giá trị tài sản ròng của Kareem Hunt: Cho đến nay anh ấy đã kiếm được bao nhiêu?

NFL

Kareem Hunt, quê ở Willoughby, Ohio, đã có một sự nghiệp thi đấu ấn tượng ở NFL. Sau một thời gian học đại học thành công tại Toledo, nơi anh ấy đã giành được danh hiệu Đội đầu tiên của All-MAC và thể hiện tài năng của mình với tư cách là MVP của GoDaddy Bowl năm 2015, Hunt đã được các Trưởng thành phố Kansas soạn thảo trong vòng thứ ba của Dự thảo NFL 2017.

Theo NFL.com, Kareem Hunt đã đăng một số chỉ số ấn tượng khi chơi cho Đội trưởng và đội Browns. Trải qua 76 trận, anh ấy đã thực hiện quả bóng 895 lần, tích lũy được 4.025 yard lao tới với trung bình 4,5 yard mỗi lần thực hiện. Ngoài ra, anh ấy đã ghi 26 lần chạy hơn 20 thước Anh và 4 lần chạy hơn 40 thước Anh. Trong trò chơi nhận bóng, anh ấy đã thực hiện 211 lần tiếp bóng với cự ly 1.806 thước Anh, trung bình 8,6 thước Anh mỗi lần bắt bóng.

Kareem đã được chọn tham gia Pro Bowl cho mùa giải 2017 và là tay đua hàng đầu cùng năm đó. Khi tháng 7 đã bắt đầu, Kareem Hunt vẫn là một đại lý miễn phí. Người hâm mộ cũng như các đội đang mong chờ chương tiếp theo trong sự nghiệp của Kareem Hunt.

Thu nhập và hợp đồng của Kareem Hunt

Cho đến nay, Kareem Hunt đã tích lũy được khối tài sản ròng trị giá từ 5 – 6,4 triệu đô la, trên mỗi Lines.com. Đối với anh ấy, dòng tiền đến từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó nguồn chính là thu nhập của anh ấy với tư cách là một cầu thủ NFL. Ngoài ra, các giao dịch chứng thực béo bở cũng góp phần tạo nên giá trị tài sản ròng nổi tiếng của anh ấy. Theo Spotrac, trong sáu mùa giải trong giải đấu, chơi cho Kansas City Chiefs và Cleveland Browns, Hunt đã tích lũy được tổng cộng 17.213.332 đô la thu nhập.

Vào năm 2021, Hunt đã ký hợp đồng hai năm với Cleveland Browns trị giá 12.000.000 đô la, với 5.509.000 đô la được đảm bảo. Hợp đồng này bao gồm mức lương trung bình hàng năm là 6.000.000 đô la. Điều quan trọng cần lưu ý là mức lương năm 2021 của Hunt được đảm bảo đầy đủ, cùng với tiền thưởng theo danh sách.

Đang tải tweet nhúng

Ngoài thu nhập từ NFL, Hunt có nhiều khả năng kiếm thêm thu nhập thông qua các giao dịch chứng thực. Chi tiết cụ thể về sự chứng thực này không có sẵn vào lúc này nhưng hãy yên tâm rằng nó sẽ lên tới một số tiền đáng kể.

Điểm hạ cánh tiềm năng cho Kareem Hunt

Một cầu thủ tài năng như Kareem Hunt sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm những người theo đuổi tài năng của mình. Hunt hiện vẫn là một trong những đại lý miễn phí hàng đầu hiện có. Kỳ vọng về vị trí hạ cánh tiềm năng của anh ấy vào mùa giải năm 2023 đang tăng lên. Kể từ khi Cleveland Browns quyết định không tái ký hợp đồng với anh ấy, một số đội đang tìm cách tận dụng kỹ năng và kinh nghiệm của anh ấy.

Carolina Panthers có thể hưởng lợi từ Kareem Hunt. Mặc dù gần đây họ đã ký hợp đồng với đại lý tự do RB Miles Sanders, khả năng sẵn có của Hunt có thể dễ dàng được tận dụng ở hậu trường. Trong khi đó, bằng cách ký hợp đồng với anh ấy, Denver Broncos có cơ hội nhận được hợp đồng bảo hiểm chắc chắn cho vị trí chạy lùi, nếu Javonte Williams bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải.

Đang tải tweet nhúng

Baltimore Ravens có thể là một điểm hạ cánh thú vị khác cho Hunt. Trong khi họ có một cuộc tấn công dồn dập mạnh mẽ, Hunt chắc chắn sẽ bổ sung thêm chiều sâu cho đội hình của họ. Khi mùa giải năm 2023 đến gần, sẽ rất thú vị để xem Hunt cuối cùng sẽ đi đến đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *