Giá trị tài sản ròng của MrBeast vào năm 2023 sẽ vượt quá 120 triệu đô la – Đây là cách

Thể thao điện tử

James Stephen “MrBeast” Donaldson, được mọi người gọi đơn giản là MrBeast, nổi tiếng với kênh YouTube có số lượng người đăng ký lớn thứ tư trên toàn thế giới.

Anh ấy cũng có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, nổi tiếng nhất là Instagram, Twitter và Facebook. Ngoài nội dung YouTube của mình, anh ấy vẫn hoạt động trên các tài khoản mạng xã hội khác. Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của MrBeast là khoảng 120 triệu USD.

MrBeast bắt đầu với nội dung YouTube của mình khi còn rất trẻ nhưng được biết đến là rất tương tác và thú vị. Vì vậy, anh ấy bắt đầu có được những người theo dõi với tốc độ nhanh hơn. Điều này đã truyền cảm hứng cho anh ấy tham gia vào nhiều nền tảng khác và ngay lập tức trở thành một cú hit. Anh ấy là một ví dụ thực sự của từ người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Nguồn thu nhập chính của MrBeast là YouTube, nhưng anh ấy cũng kiếm được một phần lớn từ các tài khoản truyền thông xã hội khác, tài trợ thương hiệu, giao dịch thương hiệu và kinh doanh. Bài viết này sẽ giải thích làm thế nào anh ta có thể kiếm được số tiền khổng lồ như vậy.

Giá trị tài sản ròng của MrBeast là bao nhiêu

Hình ảnh lịch sự của Thời báo New York

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của MrBeast ước tính là 120 triệu đô la, với thu nhập trung bình hàng tháng là hơn 3 triệu đô la. Anh ấy kiếm được số tiền khổng lồ này từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó nổi bật nhất là YouTube, hợp đồng thương hiệu, tài trợ và nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau.

MrBeast kiếm được bao nhiêu từ YouTube?

MrBeast có số lượng người đăng ký lớn thứ tư trên YouTube
Hình ảnh lịch sự của Đa dạng

MrBeast bắt đầu sự nghiệp YouTube khi mới 13 tuổi. Điều này là do nội dung thú vị của nó, số lượng người đăng ký tăng lên. Ban đầu, anh ấy bắt đầu chỉ với một kênh MrBeast và sau đó đã thêm một số kênh khác, cụ thể là MrBeast Gaming, Beast Reacts, Beast Philanthropy và MrBeast2.

Anh ấy có 168 triệu người đăng ký trên kênh chính của mình và 106 triệu trên các kênh khác của anh ấy. Từ tất cả các kênh của mình trên YouTube, anh ấy kiếm được từ 3 triệu đến 5 triệu đô la mỗi tháng.

Các nguồn thu nhập khác

MrBeast có nhiều nguồn thu nhập khác
Hình ảnh lịch sự của Thực phẩm ăn nhẹ & Bán buôn Bakery

Công cụ tạo doanh thu lớn tiếp theo của MrBeast được coi là lĩnh vực kinh doanh của anh ấy. Anh ấy bắt đầu với hàng hóa MrBeast chính thức và sau đó tiếp tục mở dòng bánh mì kẹp thịt của mình có tên là MrBeast Burger. Anh ấy đã đủ thành công để mở hơn 1000 cửa hàng bánh mì kẹp thịt và thu về doanh thu 100 triệu đô la. MrBeast gần đây đã bắt đầu dòng sôcôla của mình có tên là Feastables.

Ngoài lĩnh vực kinh doanh, anh ấy đã thực hiện các giao dịch thương hiệu với các công ty nổi tiếng như Nissan, Amazon và nhiều công ty khác.

Thu và Chi

MrBeast được biết là sở hữu nhiều nhà và xe hơi
Hình ảnh lịch sự của Trung bình

MrBeast tham gia vào các hoạt động từ thiện lớn, bao gồm chi trả cho hàng nghìn ca phẫu thuật đục thủy tinh thể. Anh ấy đã tạo ra kênh YouTube Beast Philanthropy, số tiền thu được sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện. Anh ấy cũng bắt đầu hai sự kiện hợp tác có tên là Team Trees và Team Seas, số tiền thu được sẽ được sử dụng để trồng cây và làm sạch đại dương, bãi biển và sông ngòi.

Hầu hết số tiền anh kiếm được là cần thiết để điều hành công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, MrBeast sống cực kỳ xa hoa, sở hữu bốn ngôi nhà ở các thành phố khác nhau và sở hữu những chiếc xe sang như BMW i8 Coupe, Tesla Model S, Lamborghini Huracan Spyder, v.v.

Các dự án kinh doanh lớn của MrBeast rất được săn đón. Nhấp vào đây để tìm hiểu lý do tại sao MrBeast cho rằng Festables nổi lên như một đối thủ cạnh tranh với Hershey’s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *