Giấc mơ Red Bull của Daniel Ricciardo đã bị đánh đổ chỉ trong một câu nói có lợi cho Sergio Perez

Formula 1

Sự thăng tiến của Sergio Perez ở Red Bull thời gian gần đây là rất ấn tượng. Sau 2 năm lặng lẽ ở đội bóng nước Áo với sự hỗ trợ của Max Verstappen, không ai thấy Perez là mối đe dọa với Verstappen vào năm 2023.

Với việc tay vợt người Mexico hiện đang mang đến cho Verstappen một mối đe dọa về danh hiệu và cố gắng hết sức cho đội, điều này sẽ đóng lại mọi cơ hội để Daniel Ricciardo trở lại buồng lái rất được mong đợi.

Với 2 chiến thắng trong 5 chặng đua, tay đua người Mexico đang tích cực đè bẹp tay đua người Hà Lan. Hơn nữa, sau khi được phép đua độc lập với nhà đương kim vô địch, người ta tin rằng mùa giải F1 2023 sẽ chứng kiến ​​nhiều đẳng cấp bậc thầy của Perez hơn.

Đang tải tweet nhúng

Được biết đến như một người thì thầm về lốp xe và bộ trưởng quốc phòng, người Mexico hiện được ca ngợi là Vua đường phố vì khả năng điên rồ của anh ta để giành chiến thắng trên đường phố. Với công việc tuyệt vời mà anh ấy đã hoàn thành với đội dựa trên Milton-Keynes, hầu như không có khả năng anh ấy sẽ sớm bị thay thế bởi Ricciardo.

Các ảnh nóng của F1 loại trừ việc Red Bull Ricciardo trở lại buồng lái

Qua “ảo thuật” Việc Perez làm muộn, tay đua F1 đã từ chối cơ hội gặp lại Honey Badger với Verstappen. Mặc dù người Úc là một chàng trai ‘tuyệt vời’ nhưng điều đó không khiến anh ta trở thành một chiếc ghế RB-19 đặc biệt có giá trị.

Nói về điều này trên podcast Công thức để thành công, Jordan nói,

“Không đời nào Daniel Ricciardo sẽ làm công việc mà Checo đã làm. Theo ý kiến ​​của tôi, sau khi chứng kiến ​​những gì Daniel đã làm, chúng tôi càng yêu quý anh ấy… Checo đang làm một công việc kỳ diệu.”

Để nhấn mạnh thêm điểm này, Ricciardo đã mất ghế McLaren do thi đấu kém hiệu quả. Vào thời điểm mà cầu thủ 33 tuổi đang đánh mất vị trí của mình trong một đội hạng trung, sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu cấp trên của Red Bull trao cho anh ấy vị trí RB-19 hàng đầu.

Ghế Red Bull thứ hai không dành cho Ricciardo, Horner nói

Trước khi người đàn ông đến từ Land Down Under đến với đội đã giúp anh ta giành được bảy cuộc đua Grand Prix, Christian Horner, hiệu trưởng của đội đã nói rõ rằng chiếc ghế thứ hai của Red Bull không dành cho anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Theo The Race, Horner cho biết khi được hỏi liệu Honey Badger có cơ hội được ngồi trong buồng lái hay không, “Không, không, hợp đồng của Daniel rất cụ thể vì một lý do nào đó.” Sau đó, anh ấy tiếp tục giải thích về hợp đồng của đội với Perez và Verstappen cũng như màn trình diễn của họ như một cặp.

Hơn nữa, chánh văn phòng Red Bull, Helmut Marko và cha của Sergio Perez, Antonio Perez Garibay, cũng tin rằng Checo sẽ giữ chiếc ghế thứ hai của đội Áo. Daniel Ricciardo đến Red Bull vào năm 2023 với tư cách là tay đua dự bị cho Max Verstappen và Sergio Perez. Trước đó, anh rời đội để đầu quân cho Renault khi mùa giải F1 2018 kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *