Giải thích chi tiết về bộ công cụ Kirara Genshin Impact 3.7 và trò chơi

Thể thao điện tử

Kirara là một nhân vật Dendro bốn sao mới được tìm thấy trên biểu ngữ Genshin Impact 3.7. Anh ấy khá nổi tiếng vì khả năng bảo vệ của mình. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết về bộ Kirara để người chơi có thể phát huy tối đa khả năng của nó.

Kirara là một nhân vật Dendro mới trong giai đoạn đầu của Genshin Impact 3.7, và do đó, bộ kỹ năng của cô ấy còn mới đối với người chơi và có thể hơi khó hiểu. Mặc dù nhà phát triển đã chính thức công bố một vài chi tiết về nhân vật, nhưng người chơi có thể muốn xem bản demo để hiểu đầy đủ về lối chơi.

Là nhân vật Dendro đầu tiên của Inazuma, Kirara khá độc đáo trong cốt truyện của trò chơi. Vẫn còn phải xem liệu anh ta có phù hợp với tư cách là một người chơi có thể chơi được trong trò chơi hay không và cung cấp đủ khả năng tương thích với các nhân vật khác.

nội dung

  • Tài năng và trò chơi của Kirara
  • Kit Kirara: Bạn nên tập trung vào điều gì?

Tài năng và trò chơi của Kirara

Các cuộc tấn công bình thường và tính phí: Kirara chủ yếu là đơn vị hỗ trợ kiếm của Dendro dựa vào áo giáp của nó. Với thanh kiếm của mình, anh ta có thể thực hiện tối đa bốn đòn tấn công liên tiếp với Đòn đánh thường, Boxcutter. Với Charge Attack của mình, anh ta thực hiện ba đòn tấn công bằng móng vuốt liên tiếp sau khi tiêu hao thể lực.

Kỹ năng nguyên tố: Nhấn một Kỹ năng Nguyên tố sẽ dẫn đến sự hình thành lá chắn của Dendro trong 12 giây trong khi Kirara cũng gây ra một số sát thương cho Dendro bằng bộ của cô ấy. Sức mạnh của áo giáp sẽ dựa trên HP tối đa của Kirara và khả năng hấp thụ DMG còn lại có thể cộng dồn cho lần sử dụng kỹ năng tiếp theo.

Nắm giữ kỹ năng Cú đá của Meow-teor sẽ tạo ra một lá chắn và biến Kirara thành một chiếc hộp, tồn tại trong 10 giây. Ở trạng thái này, tốc độ di chuyển và leo trèo của Kirara tăng lên và cô ấy có thể gây sát thương cho Dendro bằng cách đâm vào kẻ thù cứ sau 0,5 giây. Khi hết thời gian hoặc kỹ năng được sử dụng lại, Kirara gây sát thương diện rộng mạnh. Chạy nước rút sẽ hủy hiệu ứng và CD phụ thuộc vào thời gian ở trạng thái này, như Tartaglia.

Vụ nổ nguyên tố: Kirara ném một chiếc hộp lớn vào kẻ thù, chiếc hộp này phát nổ thành nhiều quả bom nhỏ, gây sát thương Dendro AoE. Năng lượng bùng nổ tốn 60 và có CD trong 15 giây.

Kit Kirara: Bạn nên tập trung vào điều gì?

Đang tải tweet nhúng

Theo tài năng ngày càng tăng của anh ấy, kỹ năng và các phép bổ trợ bùng nổ sẽ nhận được cho mỗi 1000 đơn vị HP tối đa của anh ấy. Do đó, bộ công cụ của Kirara chủ yếu tập trung vào HP của cô ấy, điều này ảnh hưởng đến khả năng che chắn của cô ấy. Lối chơi của anh ấy sẽ liên quan đến việc sử dụng anh ấy như một hỗ trợ Dendro trong các đội phản ứng như Bloom và Hyperbloom. Hầu hết các lá chắn của anh ta cũng sẽ kích hoạt phản ứng. Điều này rất hữu ích cho những người chơi đang tìm kiếm các đơn vị Dendro phòng thủ.

Tóm lại, Kirara có thể là một nhân vật Dendro xuất sắc cho những người chơi thiếu phản ứng hoặc hỗ trợ phòng thủ. Cách chơi có thể trở nên rõ ràng hơn khi người chơi chơi thử bản demo trong phần sự kiện Genshin Impact 3.7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *