Giải thích về cuộc tranh cãi về Đế chế Antonio Brown của Albany: Ngôi sao NFL nổi tiếng có lừa dối toàn bộ hội anh em bóng đá không?

NFL

Cựu máy thu rộng của NFL, Antonio Brown đang dần trở thành tác nhân gây hỗn loạn với bộ phim truyền hình đang diễn ra ở Albany. Sau một loạt báo cáo rắc rối về đội và những bất thường trong bảng lương, Brown đã gây ra tranh cãi mới khi từ bỏ hoàn toàn quyền sở hữu đội. Anh ta cố gắng phủi tay trước mọi hành vi sai trái này, nói rằng người khác sở hữu đội và anh ta không có quyền kiểm soát tình hình.

Brown đưa ra một thông báo lớn vào ngày 2 tháng 3 năm 2023, tuyên bố rằng ông đã mua cổ phần của Đế chế Albany, một đội bóng đá trong nhà. Anh ta sở hữu 47,5% cổ phần và gần một tháng sau, nó đã nhân đôi số cổ phần đó khi có cả cha anh ta trong thương vụ này. Điều này có nghĩa là 95% tổ chức nằm dưới sự kiểm soát của anh ta, khiến Brown trở thành chủ sở hữu đa số. Trong khi tất cả các báo cáo này đang lan truyền trên internet, cựu chiến binh này đã tung ra một quả bom khác, phủ nhận mối liên hệ của anh ta với hội đồng quản trị.

Antonio Brown có lừa đảo toàn bộ hội anh em bóng đá không?

Nhìn vào bộ phim đang diễn ra, có vẻ như Pro Bowler bảy lần đã thao túng rất nhiều người liên quan đến thỏa thuận này, bao gồm tất cả những người hâm mộ Đế chế Albany. Theo Abigail Rubel của Times Union, đại diện của Brown tuyên bố rằng anh ta không có bất kỳ phần trăm nào trong đội. Toàn quyền sở hữu thuộc về Antonio El-Allah Express Trust Enterprise.

Thật thú vị, công ty là một chi nhánh của Antonio El-Allah Express Trust. Hiện vẫn chưa rõ người đại diện thực sự của công ty này. Tuy nhiên, một lá thư nặc danh đã được gửi tới chủ tịch đội Alberony Denis bởi một luật sư tên là Marlon Oliveira với nội dung:

“Tôi là Brown, Antonio Tavaris, một người nước ngoài nhưng không phải là công dân Hoa Kỳ khi sinh ra, tôi viết thư này cho bạn về những báo cáo gần đây được lan truyền trên các phương tiện truyền thông liên quan đến quyền sở hữu được cho là của tôi đối với đội Đế chế Albany.”

“Tôi muốn nói rõ rằng tôi không phải là chủ sở hữu của đội này và mọi tuyên bố ngược lại là hoàn toàn sai sự thật,” nó cho biết thêm. Công bằng mà nói, điều này nghe giống như một kế hoạch để thoát khỏi trách nhiệm pháp lý mà Brown bị cáo buộc phải gánh chịu khi đóng vai trò là chủ sở hữu nhượng quyền thương mại. Nếu anh ta thực sự có nó, anh ta đã làm cho đội bóng trở nên hỗn loạn, ảnh hưởng đến vô số sinh mạng. Và nếu anh ấy không làm vậy, ai đó sẽ nói rằng anh ấy đã sản xuất ‘Antonio Brown.’ Trong mọi trường hợp, không sai khi nói rằng WR nổi tiếng đã cố gắng đánh lừa thế giới bằng sự lừa dối của mình sau khi hạ bệ thương hiệu bóng đá theo đúng nghĩa đen.

Số phận của Đế chế Albany nằm trong tay những kẻ vu khống

Kể từ khi chuyển giao quyền lực từ Mike Kwarta sang người quản lý mới, các cầu thủ và ban huấn luyện đã phải gánh chịu hậu quả. Họ đã không được trả lại tiền lương kể từ tháng 4 năm 2021. Bất chấp tất cả những trở ngại này, đội vẫn tiếp tục thi đấu thêm một vài trận nữa.

Hơn nữa, Brown đã sa thải huấn luyện viên trưởng từng vô địch và bổ nhiệm một người quản lý tạm thời, nhưng sau một vài tuần, ông ấy đã phục hồi huấn luyện viên trước đó. Toàn bộ hoạt động bên trong cơ sở trở nên hỗn loạn. Sẽ rất thú vị để xem Đế chế Albany xử lý như thế nào trong kịch bản phức tạp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *