Giảm 1.150.000 đô la 7 năm trước, Shaquille O’Neal tiết lộ biệt thự ‘Chủ đề siêu nhân’ 74000 Sq Ft Atlanta

NBA

Khi bạn thống trị như Shaquille O’Neal trong sự nghiệp NBA 19 năm của anh ấy, bạn sẽ được trả lương hậu hĩnh. Shaq đã sử dụng một cách khôn ngoan mức lương khổng lồ tại NBA của mình để tạo ra một Đế chế trị giá 400.000.000 USD. Tuy nhiên, ông lớn không ngần ngại vung tiền nếu có thể kiếm được món hời. Một thương vụ như vậy liên quan đến biệt thự rộng 74.000 mét vuông ở Atlanta mà ông đã mua cách đây hơn bảy năm với giá 1.150.000 USD.

Nhưng biệt thự ở Atlanta của gã khổng lồ không phải là tài sản duy nhất mà gã khổng lồ này đánh cắp. Năm 1993, Shaq chi 3,95 triệu USD để mua một căn nhà ở Orlando trong thời gian làm việc cho Orlando Magic. Diesel kể từ đó đã chia tay ngôi biệt thự rộng 31.000 mét vuông, bán tài sản này với giá 11.000.000 USD. Shaquille O’Neal đã phải thông qua năm đại lý bất động sản trước khi có thể bán được tài sản này do quy mô lớn và giá chào bán cao.

Shaquille O’Neal khoe biệt thự Atlanta theo chủ đề Siêu nhân của mình trên Instagram

Shaq khá tích cực trên Instagram, thường xuyên chia sẻ những clip thú vị từ khắp nơi trên Internet để giải trí cho người hâm mộ của mình. Ông lớn gần đây đã quyết định cho cả thế giới tham quan một chút dinh thự ở Atlanta của mình. Huyền thoại Los Angeles Lakers đã chia sẻ một video về khu đất rộng 7.4000 foot vuông của mình trên Instagram.

Đang tải tweet nhúng

Khách sạn nằm ở McDonough, ngay bên ngoài trung tâm thành phố Atlanta. Trong khi toàn bộ khu đất trải rộng trên 14,3 mẫu Anh, ngôi nhà chính rộng 74.000 mét vuông nằm trên một khu đất nhỏ hơn, gần như ở giữa khu đất. Ngoài ra còn có ngôi nhà thứ hai với quy mô nhỏ hơn, có 8 phòng ngủ và 10 phòng tắm.

Đang tải nhúng instagram

Shaq mua căn nhà vào năm 2016 với giá 1,15 triệu USD. Biệt thự Georgia có một loạt các tiện nghi hiện đại. Tài sản này đã được thiết kế lại khá nhiều kể từ khi Shaq tiếp quản 7 năm trước. Lối vào chính của dinh thự có gắn một biểu tượng Siêu nhân lớn, bày tỏ lòng kính trọng đối với cái tên ‘Siêu nhân’ của Shaq trong những ngày anh còn thi đấu. Bất động sản này có nhiều đầu vào theo chủ đề Shaq hơn, tương tự như bất động sản ở Orlando mà anh ấy mới bán.

Shaq huấn luyện con trai Shaqir tại nhà riêng ở Atlanta vài năm trước

O’Neal đã chứng tỏ mình là một bậc cha mẹ rất tích cực trong cuộc sống của trẻ. MVP 2000 tin tưởng vào việc trao quyền cho trẻ em thông qua giáo dục và đào tạo phù hợp. Nhiều đứa con của Shaq cũng đã quyết định theo bước anh bước vào thế giới bóng rổ. Shaqir là một trong số đó.

Vài năm trước, Shaqir đã hỏi cha mình liệu anh ấy có thể ở lại Atlanta và tập luyện cùng ông ấy không.”trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới“. Aristotle vĩ đại thích ý tưởng này và quyết định huấn luyện Shaqir tại Dinh thự Atlanta của ông. Kể từ đó, Shaqir đã chơi cho Texas Southern Tigers của Southwestern Athletic Conference.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *