Giám đốc điều hành của Kick đã tiết lộ nhiều thay đổi đối với nền tảng phát trực tuyến sau sự phản đối kịch liệt của cộng đồng

Thể thao điện tử

Kick là một nền tảng phát trực tuyến mới đang trở nên phổ biến sau khi đăng ký những người phát trực tuyến nổi tiếng như xQc và Amouranth. Tuy nhiên, trong khi leo thang để nổi tiếng, diễn đàn đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì bị cáo buộc đánh bạc và quảng bá nội dung người lớn.

Nhiều người chơi và cư dân mạng đã chia sẻ mối quan tâm của họ về việc Kick đề xuất các vị trí cho nội dung người lớn và cờ bạc. Các lý thuyết đầy bằng chứng cũng đã được chia sẻ trên internet và Asmongold cũng đã phản hồi trong quá khứ. Ngoài ra, hình ảnh vô đạo đức của Kick cũng khơi mào cho drama giữa Mathil và xQc một thời gây nhiều chú ý.

Sau tất cả những lời phàn nàn này, Giám đốc điều hành của Kick, Eddie Craven, đã giới thiệu những thay đổi đối với nền tảng, điều này đã chặn dòng cờ bạc và bồn tắm nước nóng. Sự thay đổi này đã mang lại rất nhiều hạnh phúc cho cộng đồng vaping. Tuy nhiên, một số trường hợp bất thường tồn tại khi mọi người không hài lòng với những thay đổi được giới thiệu.

Bồn tắm nước nóng và luồng cờ bạc bị tắt trên Kick khi các thay đổi mới được triển khai

Mặc dù Kick nhận được phản hồi tiêu cực về nhiều vấn đề khác nhau, nhưng các nhà phát triển hoạt động trên nền tảng phát trực tuyến đã nỗ lực khắc phục sự cố. Trong tweet gần đây của Eddie Craven, CEO đã nhấn mạnh một số trường hợp họ đã khắc phục trên Kick. Các sự cố đã khắc phục này bao gồm chatbot và thao túng số lượng người xem trên các nền tảng phát trực tuyến bằng cách bổ sung biện pháp bảo vệ.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, thay đổi đáng chú ý nhất đối với nền tảng phát trực tuyến là việc vô hiệu hóa các luồng cờ bạc và bồn tắm nước nóng. Giám đốc điều hành cũng tuyên bố rằng họ sẽ tối ưu hóa hơn nữa sự thay đổi này theo thời gian. Trong khi thay đổi này được thực hiện, nhiều người đã chia sẻ quan điểm đáng lo ngại của họ bất chấp những phản hồi tích cực.

Mặc dù Kick đã vô hiệu hóa các luồng trò chơi và bồn tắm nước nóng trong phần đề xuất của họ, các máy hấp vẫn có thể truyền phát nội dung đó. Vì vậy, những người xem thưởng thức các luồng như vậy vẫn có thể truy cập chúng từ trang web.

Phản ứng của công chúng đối với thay đổi này nhìn chung là tích cực, vì nhiều người đã yêu cầu Twitch làm điều tương tự. Vì Kick đang thực hiện các bước để giảm bớt những sai lầm của đối thủ nên khán giả rất hài lòng về điều đó. Giám đốc điều hành của Kick đã nói như sau về cờ bạc và xu hướng bồn tắm nước nóng đang làm tê liệt:

Chúng tôi cũng đã loại bỏ một số hiển thị không cần thiết đối với nội dung có liên quan đến cờ bạc trong công thức được đề xuất của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ thêm khả năng chuyển đổi tất cả các luồng liên quan đến cờ bạc, trong số các danh mục cụ thể khác mà người xem muốn ẩn danh.

Giám đốc điều hành giải quyết thực tế rằng trải nghiệm của khán giả cũng quan trọng như trải nghiệm của người tạo trên nền tảng. Do đó, thay đổi này rất quan trọng đối với hình ảnh và sự thịnh vượng của trang web.

Đang tải tweet nhúng

Ngoài những thay đổi này, Kick cũng đang nỗ lực đưa tính năng “clip” vào trang web để người xem có thể lưu lại những khoảnh khắc yêu thích của họ từ luồng. Tuy nhiên, khi tính năng này xuất hiện trên nền tảng vẫn chưa được biết.

Phản ứng của cộng đồng đối với sự thay đổi này

Nhiều người đã thực hiện thay đổi này với tấm lòng rộng mở và thậm chí còn bình luận về “W khổng lồ” trong nhiều trường hợp khác nhau. Cộng đồng đã yêu cầu thay đổi trên các trang web phát trực tuyến khác như Twitch và YouTube. Tuy nhiên, chính Kick mới là người thực sự hiểu nhiệm vụ.

Đang tải tweet nhúng

Nhiều người rất vui khi những người sáng tạo nội dung đang phát triển khác có thể xuất hiện trên nền tảng này mà không bị lu mờ bởi các luồng trò chơi. Điều này tốt cho tất cả mọi người vì mọi người có thể tìm thấy nhiều luồng hơn phù hợp với phong cách nội dung của họ.

Đang tải tweet nhúng

Cộng đồng cũng đã chia sẻ rằng họ thích xem trực tuyến hơn trên Kick thay vì Twitch vì thay đổi đã triển khai này. Ngoài ra, mọi người đều tôn vinh sự minh bạch của Giám đốc điều hành về vấn đề này, họ rất vui khi được trở thành một phần của cộng đồng Kick. Với những thay đổi đối với nền tảng phát trực tuyến này, nó đã trở nên tốt hơn bao giờ hết và tăng tiền cược trong cuộc thi.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về tất cả những thay đổi sắp tới với Kick để hạn chế xu hướng cờ bạc. Nếu bạn thích đọc phần này, hãy xem bài viết liên quan đến phát trực tuyến bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *