Giám khảo Kratos VA Christopher vấp phải nhiều phản ứng trái chiều khi được chọn đưa ra câu trích dẫn tại The Game Awards 2023

Thể thao điện tử

Christopher Judge được biết đến nhiều nhất với vai diễn mang tính biểu tượng là người lồng tiếng cho Kratos trong phần mới của loạt phim God of War và cũng đã từng được nhắc đến tại The Game Awards trước đây. Do sự nổi tiếng của mình trong thế giới cờ bạc, anh ấy sẽ giới thiệu một hạng mục trong chương trình mới nhất. Năm trước, nam diễn viên nhận được giải Diễn xuất xuất sắc nhất tại TGA 2022, gây nhiều náo động.

Trong buổi lễ năm ngoái, Christopher Judge cuối cùng đã có một bài phát biểu dài sau khi nhận được giải thưởng tại The Game Awards 2022. Bài phát biểu dài này trông rất tuyệt trên sân khấu, nhưng khán giả ngày càng mất kiên nhẫn khi chuẩn bị tìm ra người chiến thắng ở các hạng mục khác. Cư dân mạng vẫn còn nhớ sự kiện này và bày tỏ sự lo ngại về quyết định này.

Đang tải tweet nhúng

Điều này dẫn đến rất nhiều câu trả lời hài hước cho các bài đăng do The Game Awards chính thức thực hiện và một số trong số đó thật buồn cười khi xem. Hầu hết những câu trả lời này đều chỉ nói về việc Christopher nói chuyện bao lâu trên sân khấu để khiến người hâm mộ cảm thấy nhàm chán sau một thời gian. Một số fan khuyên người quảng bá nên khuyên nhủ trước để anh không làm quá.

Tuy nhiên, gạt tất cả những điều này sang một bên, nhiều người hâm mộ yêu thích giọng nói Kratos của anh và khá dễ nhận biết trong thế giới game. Một số người hâm mộ đã thổi phồng tin tức này và gọi anh ấy là GOAT trong phần bình luận. Mặc dù Christopher Judge bị rất nhiều người ghét nhưng nhiều người muốn thấy anh có mặt tại Game Awards 2023.

Đang tải tweet nhúng

Nó không được tiết lộ rằng anh ấy sẽ xuất hiện ở hạng mục nào vì nó được giữ như một điều bất ngờ. Tuy nhiên, xét theo sự ghi nhận của anh ấy về quá khứ và hiện tại, anh ấy có thể sẽ trao giải Màn trình diễn xuất sắc nhất tại sự kiện.

Thành tích sự nghiệp của Christopher Judge đủ để khiến những kẻ thù ghét phải im lặng

Mặc dù nhận được rất nhiều sự ghét bỏ trên mạng vì một sự kiện cụ thể, Christopher Judge đã làm được rất nhiều việc để khiến những kẻ thù ghét phải im lặng. Nam diễn viên lồng tiếng đã đạt được thành công đáng chú ý với vai Kratos và giành được nhiều giải thưởng. Trong Lễ trao giải Game 2018 và 2022, nam diễn viên đã được đề cử giải Diễn xuất xuất sắc nhất cho một thương hiệu trò chơi duy nhất.

Đang tải tweet nhúng

Không chỉ tại TGA, nam ca sĩ còn giành chiến thắng ở hạng mục tương tự tại nhiều lễ trao giải khác nhau như Golden Joystick, GAFTA và NAVGTR Awards. Tất cả những câu trích dẫn này đều được đưa ra cho các diễn viên vì God of War (2018) và God of War: Ragnarok (2022). Vì vậy, tất cả sự hận thù này đã mất đi ý nghĩa khi thành tích của anh xuất hiện.

Vì vậy, diễn viên lồng tiếng không nên quan tâm đến những người ghét bỏ và tập trung vào vai trò hiện tại của cô ấy trong THA 2023. Để xem trực tiếp chương trình, hãy theo dõi kênh YouTube của họ vào ngày 7 tháng 12 năm 2023, lúc 4:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *