“Giáng sinh là sự hủy diệt”: Lễ kỷ niệm giành danh hiệu năm 2021 của Max Verstappen mang lại cho toàn bộ đội Red Bull Covid

Formula 1

Max Verstappen đã giành chức vô địch thế giới đầu tiên vào năm 2021, sau trận chiến kéo dài cả mùa giải với đối thủ Lewis Hamilton. Theo hiệu trưởng Christian Horner, sự hưng phấn và ăn mừng sau khi kết thúc mùa giải thật tuyệt vời, nhưng nó khiến toàn bộ đội Red Bull thất vọng với Covid.

Trận chiến của Verstappen với Hamilton trở nên rất khó khăn và chỉ được giải quyết ở vòng đua cuối cùng của cuộc đua cuối cùng của năm 2021. Nó được quyết định trong những hoàn cảnh gây tranh cãi gay gắt, nhưng cũng chấm dứt 8 năm chờ đợi chức vô địch thế giới của Red Bull.

Đang tải tweet nhúng

Chiến thắng đã được ăn mừng rộng rãi và bữa tiệc kéo dài đến tận đêm khuya. Thật không may, đối với đội, lễ kỷ niệm đã phải trả giá đắt khi Horner tiết lộ mọi người sẽ phát ốm vì Covid như thế nào trong những tuần tới. Điều này ảnh hưởng đến kế hoạch Giáng sinh của nhóm, vì hầu hết họ đã bị cách ly và dành thời gian cách ly tại nhà. Bên trong Câu chuyện phi thường PodcastHorner nói-

“Đó là lần đầu tiên chúng tôi thực sự có thể tập hợp mọi người lại với nhau, uống rượu, ăn mừng, và tất nhiên sau đó mọi người đều nhiễm Covid-19 sau bữa tiệc và Giáng sinh là một sự hủy diệt.”

Ăn mừng chiến thắng của Verstappen cho Red Bull

Năm 2021 là mùa chuộc lỗi của Red Bull và Cơ đốc giáo. Từ năm 2010 đến 2013, họ là đội dẫn đầu F1, dẫn đầu bởi Horner và Sebastian Vettel khi giành 4 chức vô địch liên tiếp. Tuy nhiên, với sự khởi đầu của kỷ nguyên turbo hybrid vào năm 2014, Mercedes đã giành lấy danh hiệu đội thống trị nhất.

Trong sáu năm tiếp theo, họ đã giành được mọi chức vô địch, trong khi Red Bull phải vật lộn để bắt kịp họ, và đôi khi là Ferrari. Do đó, việc Max Verstappen giành chức vô địch Người lái xe năm 2021 có ý nghĩa rất quan trọng đối với Red Bull.

Horner thừa nhận rằng họ biết mình đang ở giữa đại dịch. Tuy nhiên, việc không ăn mừng khi kết thúc 7 năm chờ đợi dường như không phù hợp với anh ấy. Anh ấy nói-

“Với tư cách là một đội, việc ra ngoài ăn mừng thành công và tận hưởng thành công đó là rất quan trọng. Vì vậy, đêm đó chúng tôi đã làm điều đó và chúng tôi đã ăn mừng thành công mà chúng tôi có được.

Max Verstappen và Red Bull tiếp tục thống trị

Sau khi giành chức vô địch thế giới năm 2021, Verstappen khẳng định rằng giấc mơ của đời anh đã đạt được và chiến thắng bất cứ điều gì khác sẽ là một phần thưởng bổ sung. Chà, người Hà Lan đã tiếp tục và làm điều đó – chạy theo tiền thưởng. Vào năm 2022, anh ấy đã phá hủy toàn bộ sân đấu để giành chức vô địch dành cho các tay đua với bốn chặng đua dự phòng.

Đang tải tweet nhúng

Đối với Red Bull, năm 2022 thậm chí còn là một năm quan trọng hơn khi họ giành được cả danh hiệu thế giới dành cho người lái xe và người xây dựng. Đây là lần đầu tiên họ giành chức vô địch đồng đội kể từ năm 2013 và nó đã mang về rất nhiều tiền cho đội.

Mùa giải này, Red Bull lại có chiếc xe thống trị nhất, với Verstappen và đồng đội của anh ấy Sergio Perez chia sẻ tất cả năm chiến thắng trong cuộc đua cho đến nay. Họ là những ứng cử viên được yêu thích nhất để giành lại cả hai chức vô địch thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *