Giành chức vô địch đầu tiên ở tuổi 24, Dwyane Wade dạy Kai Jones và Jalen Johnson những điều cơ bản để thành công tại NBA

NBA

Xuất thân từ một tuổi thơ rất khó khăn, Dwyane Wade, với tinh thần thể thao, đạo đức làm việc và sự cống hiến cho nghề của mình, đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức sau khi đến với NBA. Lựa chọn số 5 trong Dự thảo năm 2003, đã giành được 3 chức vô địch và 13 lần ra sân ở giải All-Star trong 16 năm sự nghiệp của mình. Lớn lên mà không có cha và mẹ nghiện ma túy không thể ngăn anh trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất từng rê bóng rổ. Do đó, anh ấy tiếp tục truyền đạt kiến ​​thức của mình cho tất cả các cầu thủ trẻ NBA như Kai Jones và Jalen Johnson, những người đã liên hệ với anh ấy.

Wade đã nhận được hợp đồng 4 năm trị giá hơn 12 triệu đô la khi anh ấy tham gia giải đấu. Và mặc dù có một tuổi thơ đầy khó khăn nhưng anh ấy không bao giờ hoang phí với tiền của mình. Kai, người chơi cho Hornets và Jalen, tiền đạo của Hawks, mỗi người kiếm được khoảng 3,3 triệu đô la một năm với các hợp đồng mới của họ. Và giống như bất kỳ cầu thủ trẻ nào ngày nay, họ gặp khó khăn trong việc quản lý cuộc sống của mình một cách hiệu quả.

Vì vậy, một người từng là nhà vô địch NBA và MVP Chung kết ở tuổi 24, là người đàn ông lý tưởng để hướng dẫn những cầu thủ trẻ này. Và chắc chắn, Wade đã hành động nhanh chóng để cung cấp sự giúp đỡ mà họ cần.

Khi Dwyane Wade cho Kai Jones và Jalen Johnson bài học nhớ đời

Cả Kai và Jalen đều tham gia giải đấu vào năm 2021 với tư cách là lượt chọn thứ 19 và 20. Trong giai đoạn tiền mùa giải, họ có cơ hội chia sẻ cơ sở tập luyện với huyền thoại Dwyane Wade của Miami Heat.

Từ các khuyến nghị tập thể dục đến lời khuyên về cách trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, Wade đã dạy cho hai bạn trẻ một số bài học về cách cân bằng những khó khăn của họ bên ngoài sân đấu, đây là điều rất cần thiết.

D-Wade chỉ vào hình xăm “Gia đình” của Jalen trên ngực anh ấy để bảo họ hãy nghĩ về người mà họ đại diện ngoài tòa án khi họ phải đưa ra những lựa chọn khó khăn. Chỉ cần xem trao đổi lành mạnh trong clip YouTube sau đây của ChrisJohnsonHoops.

“Bên ngoài tòa án, bạn cũng sẽ hiểu, bạn đại diện cho (gia đình) này. Bạn nên luôn luôn nghĩ về gia đình của bạn. Bạn đại diện cho gia đình của bạn.

Nếu Dom Toretto là có thật và đang lắng nghe, thì không còn nghi ngờ gì nữa, Dwyane Wade sẽ là một phần của vụ cướp tốc độ cao tiếp theo. Nhưng suy nghĩ này đến từ đâu?

Wade ghi công Kobe Bryant vì sự học hỏi của anh ấy

Tham gia giải đấu khi Wade 21 tuổi tuân theo nguyên tắc làm việc của Kobe Bryant 26 tuổi, đã là nhà vô địch NBA 3 lần.

Trong những năm sau đó, Bryant sẽ làm gương cho Wade và các cầu thủ trẻ khác trong giải đấu bằng cách cho bất kỳ ai chia sẻ cơ sở tập luyện với anh ấy ở LA hoặc Đội tuyển Hoa Kỳ về lối sống tham công tiếc việc điên cuồng của anh ấy.

Wade có cơ hội làm điều đó tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008.

Tinh thần làm việc đó sẽ cho phép Wade trở lại sau một số chấn thương và đóng vai trò quan trọng trong việc giành 2 chức vô địch vào năm 2012 và ’13, đồng thời đi vào lịch sử với tư cách là một trong những người vĩ đại nhất từng làm được điều đó. Vì vậy, anh ấy tiếp tục làm những gì Kobe đã từng làm – giúp đỡ tất cả những ai xin lời khuyên của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *