“Giannis Antetokounmpo gửi tới các chiến binh”: Người hâm mộ Golden State từ chối gã khổng lồ Hy Lạp hợp tác với Stephen Curry trong mùa giải tới

NBA

Người hâm mộ Warriors đang yêu cầu văn phòng chính của họ thực hiện giao dịch để có được Giannis Antetokounmpo để đổi lấy một số All-Stars của họ. Sự phản đối kịch liệt này xảy ra sau trận đấu bị loại ở vòng 2 của đội trước Lakers đêm qua.

Người hâm mộ Warriors và người hâm mộ Bucks đều có một vài điểm chung. Người hâm mộ Bucks sẽ được hừng hực khí thế sau khi bị loại ngay vòng đầu tiên dưới tay Jimmy Butler’s Heat. Trong khi đó, những người hâm mộ Golden State chứng kiến ​​​​triều đại của họ kết thúc sau những năm tháng tuyệt vời nhất của Steph.

Curry đã 35 tuổi và anh ấy không thể có quá nhiều năm ghi bàn rực rỡ trong xe tăng của mình vào thời điểm này. Vì vậy, trách nhiệm thuộc về Bob Myers và văn phòng chính là tìm cho anh ấy dàn diễn viên phụ mà anh ấy cần cho một cuộc đua tranh chức vô địch.

Với việc Klay Thompson và Draymond Green rõ ràng đã qua thời kỳ đỉnh cao của họ, điều gì đó phải mang lại cho họ. Và những người hâm mộ Warriors tin rằng câu trả lời là đánh đổi MVP 2 lần khác để đóng vai chính cùng với Steph.

NBA Twitter đang xôn xao với những tin đồn liên kết Giannis Antetokounmpo với Warriors

Kể từ trận thua trong Game 6 của Warriors đêm qua và bị loại khỏi trận play-off, NBA Twitter – được thống trị bởi những người hâm mộ Lakers và Warriors – đã gợi ý rằng Giannis Antetokounmpo có thể được chuyển sang Golden State trong mùa giải này.

Một số cuộc gọi lại hài hước về việc Draymond Green nhắn tin cho Kevin Durant từ bãi đậu xe của Oracle Arena vào năm 2016 cũng đang được lan truyền.

Đang tải tweet nhúng

Tất nhiên, không có gợi ý nào như vậy là hợp lý. Tuy nhiên, buzz vẫn ở đó bởi vì nó có vẻ giống như một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Cầu thủ nội đáng sợ nhất của NBA kết hợp với cầu thủ ghi bàn tuyệt vời nhất? Bạn đặt cược.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Một giao dịch tiềm năng cho Giannis sẽ hoạt động như thế nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa, ngay cả trong những ngày tồi tệ nhất của anh ấy, Giannis Antetokounmpo vẫn tốt hơn 95% NBA. Tinh thần thể thao kỳ lạ của anh ấy kết hợp với lối chơi thể lực không ngừng nghỉ đã khiến anh ấy trở thành một tay săn bàn trong mỗi đêm thi đấu.

Bản chất của trò chơi hai chiều của anh ấy có nghĩa là các Chiến binh có thể loại bỏ những người bảo vệ tốt nhất của họ mà không bị thiệt hại nhiều. Cả Draymond Green và Andrew Wiggins đều cần được đưa vào bất kỳ thỏa thuận nào.

Warriors cũng sẽ phải đánh đổi một số lượng lớn lượt chọn – ít nhất là 3 – để có được một người chơi luôn tranh MVP. Nhưng giá có thể là giá trị nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *