“Giống chú Michael hơn”: Max Verstappen tiết lộ rằng anh ấy chưa bao giờ gán trạng thái GOAT cho Michael Schumacher

Formula 1

Max Verstappen đã mở lòng về mối quan hệ đặc biệt mà anh chia sẻ với nhà vô địch thế giới bảy lần Michael Schumacher. Max, con trai của cựu tay đua F1 Jos Verstappen, thường gọi Michael là “chú“. Điều này là do Verstappen và gia đình Schumacher có mối quan hệ thân thiết với nhau và thậm chí còn đi nghỉ cùng nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn, Verstappen nói rằng anh ấy nhớ một số kỳ nghỉ như vậy và những tương tác mà anh ấy có với Schumacher. Người đàn ông 25 tuổi lưu ý rằng mặc dù người đàn ông 54 tuổi này là một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại của môn thể thao này, nhưng anh ta chưa bao giờ thấy anh ta theo phong cách này.

Chưa bao giờ thấy anh ấy là một nhà vô địch thế giới kỷ lục“: Verstappen trên Schumacher

Nói chuyện với f1-insider.com về mối quan hệ đặc biệt mà anh ấy chia sẻ với Michael Schumacher, Max Verstappen đã nhìn lại thời thơ ấu của mình và nói: “Lúc đó tôi mới ba bốn tuổi. Tất cả những gì tôi biết là chú Michael. Ai là người rất tốt. Ai là một người đàn ông rất lớn của gia đình. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy anh ấy là một nhà vô địch thế giới kỷ lục“.

Verstappen tiết lộ rằng anh chưa bao giờ coi Schumacher là một trong những người giỏi nhất trong môn thể thao này vì lúc đó anh còn quá trẻ để hiểu tất cả những điều này. Sau khi ca ngợi Michael, Verstappen cũng ca ngợi gia đình Schumacher.

Ông nói rằng ông đã “ký ức tích cực” cuối tuần anh ấy dành cho gia đình Schumacher cho đến “Hôm nay“. Verstappen lưu ý rằng hai gia đình thường đi đua xe cùng nhau. Anh ấy nói rằng Michael sẽ lái xe cùng Mick hoặc Gina và Jos sẽ lái xe cùng anh ấy.

Max Verstappen tiết lộ lý do tại sao Mick Schumacher có nhiều áp lực hơn anh ta

Mặc dù Max Verstappen và Mick Schumacher đã đến được với F1, cho đến nay cả hai đã có những vận may khác nhau. Tay vợt người Hà Lan đã là nhà vô địch thế giới kép khi mới 25 tuổi và đang trên đường giành danh hiệu thứ ba trong mùa giải này.

Mặt khác, Schumacher không có ghế đua trong chiến dịch này sau hai mùa giải kém cỏi với Haas. Một trong nhiều lý do khiến hai người có số phận khác nhau như vậy là do áp lực đã đè nặng lên cả hai từ khi còn rất trẻ.

Đang tải tweet nhúng

Verstappen đã đề xuất điều tương tự trong cuộc phỏng vấn với f1-insider.com. Người Hà Lan giải thích rằng cả hai cũng có những trải nghiệm thời thơ ấu rất khác nhau. Verstappen tin rằng vì Mick là con trai của nhà vô địch thế giới bảy lần nên luôn có nhiều áp lực đè nặng lên vai anh từ khi còn rất nhỏ.

Verstappen tin rằng khi báo chí vây quanh một tài xế ở độ tuổi trẻ như vậy, họ đã ở một “điểm xuất phát khó khăn”. Tuy nhiên, chàng trai 25 tuổi cho biết anh tin Mick sẽ thành công vì “người tốtAnh ấy ở đó để chăm sóc cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *