“Giống như anh ấy sống trong một tòa nhà bằng kính”: Để làm nổi bật Huấn luyện viên IQ thần thánh của LeBron James K Ever đưa ra sự tương tự kỳ lạ để mô tả anh ấy

NBA

LeBron James như một cầu thủ bóng rổ không có cấp trên. Không ai có thể so sánh với mức độ kỹ năng mà James sở hữu. Số liệu thống kê của ông nói cho chính họ. Anh ấy hiện là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA, một kỷ lục tồn tại trong 40 năm. Huấn luyện viên Mike Krzyzewski từng mô tả tâm trí của James giống như một ngôi nhà làm bằng kính! Vâng, đó là một phép so sánh kỳ lạ nhưng hãy để chúng tôi cho bạn thấy vẻ đẹp thực sự đằng sau nó.

Vì vậy, hãy tua lại đồng hồ của bạn về năm 2012. LeBron James đang ở đỉnh cao quyền lực. Là một vận động viên, anh vừa vượt qua thành tích lớn nhất của mình, một danh hiệu NBA. Đó là lần đầu tiên đối với anh ấy. Lần đầu tiên trong số rất nhiều, nhưng những nghi ngờ của anh ấy cuối cùng đã bị gạt sang một bên.

Tình yêu và sự ủng hộ mà anh ấy nhận được thật đáng kinh ngạc. Các huấn luyện viên, giám đốc điều hành và các cầu thủ cuối cùng cũng dành cho anh ấy sự tín nhiệm mà anh ấy xứng đáng có được. Huấn luyện viên K, người đã làm việc với James vào năm 2008 và 2012 trong đội Bóng rổ Hoa Kỳ đã sử dụng một phép loại suy để tóm tắt sự xuất sắc của anh ấy.

Huấn luyện viên K từng mô tả tâm trí của LeBron James giống như một ngôi nhà kính!

Mike Krzyzewski là một chuyên gia bóng rổ, người đã chứng kiến ​​sự phát triển của môn thể thao này qua các thời đại. Tất nhiên, một người đàn ông có kiến ​​thức tốt nhất sẽ hiểu một người như LeBron.

Anh ấy thường mô tả bóng rổ theo một cách kỳ lạ, “Trò chơi là ngôi nhà, và một số người chơi chỉ có một hoặc hai cửa sổ trong nhà vì không thể hấp thụ ánh sáng nữa,“. Chúng ta chắc chắn có thể hiểu được phương trình mà anh ấy rút ra. Với ánh sáng ở đây trở thành một cách hiểu ẩn dụ về trò chơi.

Nói chuyện với Sports Illustrated, Huấn luyện viên K cho biết,

“Khi tôi gặp LeBron, anh ấy chỉ có một vài cửa sổ, nhưng sau đó anh ấy biết được trò chơi đẹp như thế nào, vì vậy anh ấy đã đặt nhiều cửa sổ hơn. Bây giờ anh ấy đã nhìn thấy trò chơi chết tiệt đó rất tốt, giống như anh ấy sống trong một tòa nhà bằng kính. Anh ấy đã bước vào giai đoạn làm chủ. Không có gì anh ấy không thể làm. Chúa ban cho ông rất nhiều nhưng ông đã sử dụng tất cả. Anh ấy thực sự là một trong những nhân vật thể thao độc đáo của mọi thời đại, và anh ấy ở đúng lĩnh vực mà tất cả đều kết hợp với nhau.”

Mô tả của anh ấy về LeBron là hoàn hảo. Vào thời điểm đó, anh ấy đang đứng đầu trò chơi của mình. Một giải thưởng MVP thứ ba liên tiếp và một danh hiệu, không ai có thể chạm vào James. Anh ấy đã làm được.

Và ánh sáng ẩn dụ đi vào tâm trí anh soi sáng mọi ngóc ngách của nó. James mô tả trò chơi ở một cấp độ mà không ai khác có thể làm được. Đây là một tuyên bố mà chúng ta có thể nói vẫn đúng cho đến ngày nay.

Sự tiến hóa của King James là hoàn hảo

Ngay khi bạn nghĩ ai đó không thể khá hơn được nữa, họ thực sự có thể làm bạn ngạc nhiên. LeBron James trong 10 năm qua đã trở thành một phiên bản cầu thủ tốt hơn rất nhiều so với 10 năm đầu tiên.

Kinh nghiệm mà anh ấy thu thập được theo thời gian đã kết hợp để tạo thành một cầu thủ bóng rổ gần như hoàn hảo. James’ IQ dường như đang được cải thiện.

Theo thời gian, chúng tôi cảm thấy những lời của Huấn luyện viên K có ý nghĩa sâu sắc hơn. Trong mùa giải thứ 20 của mình, anh ấy đã dẫn dắt Lakers đến Chung kết Hội nghị sau khi bắt đầu mùa giải với tỷ số 2-10.

Để nói thêm cho những lời của Coach, chúng tôi chỉ có thể nói rằng giờ đây, tâm trí của LeBron không chỉ là một ngôi nhà bằng kính mà thay vào đó, đó là một ngôi nhà được thắp sáng bởi ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *