“Giống như Karl Malone về Michael Jordan”: Nick Wright từng cáo buộc Cộng đồng NFL cướp danh hiệu MVP của Patrick Mahomes

NFL

Mùa giải NFL 2020 có sự phục vụ của cựu tiền vệ Green Bay Packers Aaron Rodgers và cuối cùng anh ấy đã giành được giải thưởng MVP thứ ba của giải đấu. Rất nhiều người thực sự đã thấy điều đó xảy ra vì Aaron hoàn toàn gây ấn tượng trong suốt mùa giải. Kết quả là anh ấy đã nhận được 44 phiếu bầu trên 50 phiếu bầu, dễ dàng giành được giải thưởng. Bills Josh Allen về nhì với bốn phiếu bầu, và ngôi sao của Chiefs QB Patrick Mahomes chỉ nhận được hai phiếu bầu.

Nick Wright, người dẫn chương trình First Things First của Fox Sports 1, không hài lòng với việc Rodgers giành giải MVP. Wright đã kịch liệt bày tỏ quan điểm của mình về ‘First Things First’, và khi làm như vậy, anh ấy đã liên hệ sự việc với khi Karl Malone giành được giải thưởng NBA MVP vào năm 1997 trước người về nhì là Michael Jordan.

Wright cho rằng chiến thắng MVP NFL năm 2020 của Rodgers trước Patrick Mahomes là nhờ tình huống Malone-Jordan năm 1997

Trong mắt của Wright, người chiến thắng rõ ràng giải thưởng MVP năm 2020 lẽ ra phải là Patrick Mahomes, và kết quả cuối cùng đã khiến anh ấy tức giận. Đội trưởng của Thành phố Kansas có thời điểm là 15-1 vào năm 2020 và Nick sử dụng thống kê này để chứng minh quan điểm của mình rằng không ai khác ngoài Patrick xứng đáng nhận giải thưởng MVP.

Đang tải tweet nhúng

Ngôi sao KC QB cũng có những con số đáng kinh ngạc trong mùa giải này. Mặc dù vậy, Mahomes đã không thể giành được giải thưởng MVP. Theo Wright, tình huống tương tự như khi tiền đạo của Hall of Fame Utah Jazz Karl Malone được vinh danh là MVP NBA 1996–97 thay cho Michael Jordan. “Đây là Karl Malone [over Michael Jordan] vào năm 1997. Họ đã đánh cắp MVP từ người đàn ông của tôi,” Nick đã tuyên bố.

Trong khi Jordan đã hướng dẫn đội của anh ấy giành được nhiều chiến thắng hơn và ghi được nhiều điểm trung bình hơn, thì Malone lại có trung bình nhiều lần bật lại hơn. Cuối cùng, Jordan nhận được 957 phiếu bầu, trong khi Malone giành giải sau khi nhận được 986 phiếu bầu. Mặc dù Jordan nghĩ rằng Malone chắc chắn xứng đáng với giải thưởng của mình, nhưng điều này đã khơi dậy ngọn lửa trong anh ấy để làm việc chăm chỉ hơn nữa. Michael tiếp tục giành được năm giải thưởng MVP trong sự nghiệp của mình và công bằng mà nói Mahomes cũng lấy cảm hứng từ tình huống tương tự, cuối cùng đã giành được danh hiệu MVP ở mùa giải trước.

2022-23, mùa giải của Patrick Mahomes

Mùa giải 2022 là một mùa giải đáng kinh ngạc đối với tiền vệ của Kansas City Chiefs, người cuối cùng đã giành được giải thưởng NFL MVP thứ hai trong sự nghiệp của mình. Anh nhận được 49 trên 50 phiếu bầu và 490 điểm. Jalen Hurts, tiền vệ của Philadelphia Eagles, giành vị trí thứ hai với tổng cộng 193 điểm. Josh Allen, tiền vệ của Buffalo Bills, về thứ ba, trong khi Joe Burrow, tiền vệ của Cincinnati Bengals và Justin Jefferson, người nhận rộng rãi cho Minnesota Vikings, theo sát phía sau.

Đang tải tweet nhúng

Trong mùa giải NFL năm 2022, Mahomes đã hướng dẫn Đội trưởng đạt kỷ lục ấn tượng 14-3, đảm bảo hạt giống hàng đầu tại AFC. Ngoài ra, anh còn có thể giành chức vô địch Super Bowl lần thứ hai. Mahomes đã dẫn đầu giải đấu về cả số lần chuyền bóng và số lần chạm bóng, giúp anh ấy có được một vị trí xứng đáng trong Đội hình tiêu biểu All-Pro của NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *