Giống như Kobe Bryant, Tom Brady cũng bị một số đội ‘ngó lơ’ vào ngày dự thảo, nhưng vì những lý do rất khác

NFL

Tom Brady chắc chắn là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất từng làm mưa làm gió trong làng bóng đá. Rốt cuộc, rất ít tiền vệ đã giành được nhiều danh hiệu Super Bowl hơn bất kỳ thương hiệu nào trong lịch sử của cuộc thi. Tuy nhiên, vào năm 2000, khi Tom đăng ký tham gia dự thảo NFL, không có nhiều đội tỏ ra muốn ký hợp đồng với anh ấy. Hóa ra, ngay cả huyền thoại NBA Kobe Bryant cũng bị hạ gục bởi 12 đội trong kỳ NBA ​​Draft năm 1996.

Tốt nhất, Brady được nhượng quyền thương mại coi là tiền vệ dự phòng trong bản nháp năm 2000. Kết quả là, sau nhiều giờ chờ đợi, Tom đã được chọn ở vòng thứ sáu bởi New England Patriots với tư cách là lượt chọn tổng thể thứ 199. Nhà vô địch QB đã được lên tới 30 đội. Mặt khác, Kobe Bryant cũng bị hơn chục đội NBA qua mặt, trước khi được Charlotte Hornets lựa chọn. Tuy nhiên, cả hai siêu sao đều được chọn muộn trong các bản nháp tương ứng của họ vì những lý do rất khác nhau.

Tom Brady & Kobe Bryant đã bị một số đội bỏ qua trong các bản nháp tương ứng của họ

Các đội như San Francisco 49ers, New York Jets, Baltimore Ravens, Pittsburgh Steelers và thậm chí cả Cleveland Browns đã chọn tiền vệ trong đợt dự thảo năm 2000 trước khi Patriots quyết định ký hợp đồng với Brady làm phương án dự phòng. Công bằng mà nói, Tom đã không tham gia dự thảo với danh tiếng lớn.

Anh ấy đã không lọt vào đội tuyển trạch viên của NFL và mặc dù QB đã có thể đạt được những con số tốt vào cuối sự nghiệp đại học của mình, Brady chưa bao giờ có thể thực sự gây chấn động khắp làng bóng đá với màn trình diễn của anh ấy tại Đại học Michigan . Do đó, anh ấy đã được chọn rất, rất muộn trong bản dự thảo.

Thay vào đó, Kobe đã có thể trở thành siêu sao khi còn rất trẻ bằng cách mang đến những màn trình diễn đáng nhớ cho trường trung học Lower Merion. Hơn nữa, sau khi Black Mamba được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Pennsylvania, một số trường đại học đã tiếp cận anh ấy.

Tuy nhiên, Kobe, 17 tuổi, đã quyết định đăng ký trực tiếp tham gia dự thảo NBA sau khi học xong. Đây là lúc mọi thứ trở nên phức tạp một chút khi lớp dự thảo năm 1996 có rất nhiều siêu sao. Đây là lý do tại sao một số đội ngần ngại sử dụng các lựa chọn xổ số của họ để ký hợp đồng với các cầu thủ 17 tuổi. Mặc dù sự thiếu nổi tiếng và thành công ban đầu của Brady đã ngăn cản anh ấy trở nên nổi tiếng trong đợt tuyển quân, nhưng trong trường hợp của Bryant, vì anh ấy đã quyết định tham gia đợt tuyển quân sau khi đạt được vị thế siêu sao chỉ trong những ngày còn học Trung học, một số đội đã do dự. theo đuổi thiếu niên.

Charlotte Hornets của Michael Jordan đã mắc một trong những sai lầm thương mại đắt giá nhất từ ​​​​trước đến nay

Từ Allen Iverson đến Vitaly Potapenko, tổng cộng 12 cầu thủ đã được nhập ngũ trước Kobe Bryant vào năm 1996. Cuối cùng, Hornets đã có được anh ấy. Tuy nhiên, trong nỗ lực ràng buộc Value Divac, Hornets đã đổi Kobe lấy Los Angeles Lakers và sự đổ vỡ, như người ta nói, đã là lịch sử.

Kobe đã giành được danh hiệu MVP mùa giải thường xuyên vào năm 2008 và tiếp tục giành được 5 chức vô địch cho Los Angeles. MVP 2 trận chung kết NBA đã chứng minh rất tốt và thực sự chứng minh rằng Hornets đã mắc sai lầm rất lớn khi để anh ấy ra đi. Đội NBA của Michael Jordan chưa giành được chức vô địch nào cho đến nay.

Với tất cả những điều này, thật công bằng khi nói rằng việc từ bỏ một thanh niên 17 tuổi rất tự tin có vẻ như là một ý tưởng hay vào năm 1996, nhưng hóa ra đó lại là một trong những sai lầm lớn nhất trong lịch sử Hornets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *