Gisele Bundchen được cho là ‘không khó chịu’ với Tom Brady vì hẹn hò với Irina Shayk; “Nó đã giúp anh ấy tự do”

NFL

Biểu tượng NFL Tom Brady gần đây đã được phát hiện với bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo – Irina Shayk, làm dấy lên tin đồn về một mối tình lãng mạn mới. Sau khi chia tay với siêu mẫu Gisele Bundchen, Brady dường như cuối cùng đã bước tiếp. Tia lửa giữa Brady và Shayk bắt đầu bay lên trong đám cưới của tỷ phú Joe Nahmad, nơi hai người được nhìn thấy đang quấn lấy nhau. Theo một nguồn tin nói chuyện với TMZ, Gisele không ngạc nhiên về mối tình mới của Tom và thực tế là rất vui cho anh.

Một đại diện của Irina Shayk đã phủ nhận bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào nhưng những sự kiện gần đây lại cho thấy điều ngược lại. Theo tin đồn, Tom và Irina đã dành cả ngày cuối tuần cùng nhau ở Los Angeles, xác nhận mối quan hệ của họ và thu hút thêm sự quan tâm từ mọi lĩnh vực xã hội. Tuy nhiên, TMZ báo cáo rằng Gisele Bundchen không ngạc nhiên về mối quan hệ mới của chồng cũ, với các nguồn tin khẳng định cô không buồn chút nào.

Phản ứng của Gisele với Tom Brady và Irina Shayk: Một bước ngoặt đáng ngạc nhiên trong câu chuyện

Gisele, bà mẹ đơn thân của hai đứa con xinh đẹp và là siêu mẫu thành công, đã trở lại sàn diễn thời trang sau thời gian nghỉ ngơi. Hơn nữa, anh ấy thích cuộc sống tự lập của mình. Trong khi đó, ngôi sao NFL đã nghỉ hưu Tom Brady có nhiều thời gian cho riêng mình. Gần đây, anh bị bắt gặp cặp kè với người mẫu nổi tiếng Irina Shayk, làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Giải thích về Tom và Irina, TMZ đưa tin họ bị camera bắt gặp đang vui vẻ ở LA Cả Tom và Irina đều không xác nhận tin đồn, nhưng những bức ảnh gợi ý về một mối liên hệ có thể xảy ra. Cả hai đều độc thân sau cuộc ly hôn gần đây của Tom với Gisele và có vẻ như họ được tự do khám phá những mối quan hệ mới.

Đang tải tweet nhúng

Một nguồn tin thân cận với Gisele cho biết TMZ, “Tại sao cô ấy không mừng cho Tom? Anh đã ly dị cô. Nó giúp anh ấy tự do mà anh ấy di chuyển. Mặc dù điều này dường như gây ấn tượng mạnh với anh ấy, nhưng có một sự thay đổi thú vị. Báo cáo trước đó từ TMZ đã đề cập rằng Gisele “không vui chút nào” về những liên kết lãng mạn của Tom ở những nơi khác.

Tập trung vào nơi nghỉ ngơi cuối tuần ấm cúng của Tom và Irina

TMZ báo cáo rằng Tom Brady và Irina Shayk đã được phát hiện cùng nhau ở Los Angeles, làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Cả hai được cho là đã ở bên nhau hai ngày, Tom đón Irina từ một khách sạn. Đội của Irina ban đầu phủ nhận mọi mối quan hệ lãng mạn. Tuy nhiên, vì hai ngôi sao vẫn còn độc thân và quay phim cùng nhau, người hâm mộ suy đoán rằng có thể có một mối quan hệ tiềm năng đang nảy nở.

Đang tải tweet nhúng

Tom đã chia tay với Gisele cách đây một thời gian và Irina cũng đã ly thân với Bradley Cooper một thời gian. Việc Tom và Irina có chính thức hẹn hò hay không vẫn còn phải chờ xem, nhưng sự tương tác của họ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông, làm dấy lên sự tò mò về mối tình lãng mạn mới có thể xảy ra này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *