Giữa lúc ‘Cầu thủ khủng khiếp’ của anh ấy chống lại Michael Jordan, sự ngưỡng mộ của Scottie Pippen dành cho MJ tại Đại sảnh Danh vọng của anh ấy lại xuất hiện

NBA

Scottie Pippen gần đây đã đưa ra mọi tiêu đề cho những bình luận đáng nguyền rủa mới nhất của anh ấy Michael Jordan. Khi xuất hiện trên ‘Gimme the Hot Sauce!’ podcast, Pip đã nói về sự vĩ đại của LeBron James trước khi gọi MJ là “cầu thủ khủng khiếp” trước khi anh ấy gia nhập Chicago Bulls. Giữa những nhận xét gây sốc của anh ấy, một đoạn clip Scottie thừa nhận tầm quan trọng của Mike trong sự nghiệp của anh ấy từ bài phát biểu Hall-Of-Fame năm 2010 của anh ấy đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội.

Nhiều người coi cặp Jordan-Pippen là một trong những cặp hay nhất trong lịch sử NBA. Ở chung phòng thay đồ trong gần một thập kỷ, hai siêu sao sẽ bổ sung cho nhau lối chơi. Cùng một kết quả? Thương hiệu có trụ sở tại Illinois đã giành được 6 chức vô địch trong 8 năm.

Mặc dù có chung một tình bạn tuyệt vời trong suốt thời gian chơi, nhưng mối quan hệ của họ đã trở nên căng thẳng trong những năm qua.

“Tôi sẽ trân trọng mối quan hệ của chúng ta mãi mãi”: Scottie Pippen

Đã chia sẻ một mối quan hệ tuyệt vời trong thời gian thi đấu cho Bulls, Pippen và Jordan rất tôn trọng nhau. Ngay cả trong bài phát biểu Hall-Of-Fame của tiền đạo, anh ấy đã bày tỏ sự đánh giá cao của mình đối với Jordan. Ngôi sao cao 6 foot 8 bắt đầu bài phát biểu của mình với:

“Thật vinh dự cho tôi với tư cách là một cầu thủ bóng rổ khi có một cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đưa tôi đến đây tối nay. Đối với tôi, với tư cách là một tuyển thủ, việc được gặp một người có cùng khát khao, quyết tâm, đam mê và tình yêu với môn thể thao này là điều rất quý giá đối với tôi. Ai biết rằng Không. 23 sẽ ở đây 23 năm sau đưa tôi vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Naismith?”

Hơn nữa, Pip quay lại và cảm ơn His Airness vì đã ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của anh ấy.

“MJ, bạn đã chạm đến cuộc sống của nhiều người, nhưng không giống như của tôi. Cảm ơn vì đã là người đồng đội tốt nhất; Tôi sẽ luôn trân trọng trải nghiệm đó và tôi sẽ trân trọng mối quan hệ của chúng ta mãi mãi.”

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không thân thiết như mọi người mong đợi. Trong những năm tới, Scottie sẽ tiếp tục mắng mỏ Jordan bất cứ khi nào có cơ hội.

Trong những năm gần đây, All-Star 7 lần đã gọi Mike là ‘ích kỷ’ và thậm chí còn ghét các đồng đội cũ của anh ấy vì nhân vật của đội trong The Last Dance. Gần đây, người đàn ông 57 tuổi này đã nổi cơn thịnh nộ, nói rằng Mike ‘khủng khiếp’ như thế nào trong những năm 1980.

Phải chăng Scottie ghét Michael Jordan vì mối quan hệ của Larsa Pippen với Marcus Jordan?

Sau khi bị bắt gặp đi cùng nhau vào năm 2022, con trai Michael Jordan và vợ cũ Scottie Pippen đã công khai mối quan hệ của họ. Marcus Jordan, con trai của Michael và Larsa Pippen đã hẹn hò được một thời gian.

Sự căm ghét của Pippen đối với Jordan leo thang sau khi phát hành loạt phim tài liệu Netflix. Tuy nhiên, người hâm mộ suy đoán rằng Scottie đã bị phân tâm bởi mối quan hệ Marcus-Larsa.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù Pip không bao giờ nói bất cứ điều gì về mối quan hệ, nhưng chúng tôi chắc chắn tin rằng đó có thể là điều khiến anh ấy phiền lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *