Giữa lúc Kyrie Irving yêu cầu thương mại bom tấn, LeBron James ca ngợi chấn thương của Doncic vì công ty hồi sinh trị giá 38,6 tỷ đô la

NBA

Với thái độ không bao giờ chết và khao khát chiến thắng, LeBron James sẽ thất vọng với cách Nuggets kết thúc mùa giải của LA Lakers. Sau những tin đồn về việc anh ấy đang cân nhắc giải nghệ, Dallas Mavericks đã nổi lên như một bến đỗ bất ngờ cho James. Bleacher Report tuyên bố rằng Kyrie Irving muốn Mavericks ký hợp đồng với James để tạo thành một bộ 3 hấp dẫn.

Bất chấp những tin đồn về một động thái, một trích dẫn năm 2020 của James đã được lan truyền trên Twitter. Đoạn clip được chia sẻ bởi Bleacher Report và thấy James giải thích lý do tại sao anh ấy muốn ra mắt thương hiệu Team LeBron dưới tên khổng lồ Nike trị giá 38,6 tỷ đô la và đưa Doncic trở thành cầu thủ đầu tiên của anh ấy.

LeBron James từng muốn ký hợp đồng với Luka Doncic cho Đội LeBron

LeBron James cuối cùng có thể đã từ bỏ ý tưởng về Đội LeBron. Tuy nhiên, Luka Doncic sẽ là ngôi sao trẻ hoàn hảo để tung ra một thương hiệu như vậy.

Được coi là một trong những cầu thủ tài năng nhất của thế hệ hiện tại, Doncic là một siêu phẩm tấn công và đang trên đà có một sự nghiệp rất thành công. James, trong cuộc phỏng vấn với Road Trippin’ Show, đã nói rằng Doncic là một trong những cầu thủ yêu thích của anh ấy.

Cựu cầu thủ của Cleveland Cavaliers giải thích rằng giống anh, Doncic cũng tin tưởng thi đấu cho đội bóng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh không có khả năng ghi bàn.

Đang tải tweet nhúng

Cho rằng cầu thủ người Slovenia là một trong những cầu thủ yêu thích của anh ấy, LeBron giải thích rằng anh ấy muốn thành lập một thương hiệu có tên Team LeBron, dưới sự bảo trợ của Nike. Doncic cuối cùng đã ký hợp đồng 5 năm với Nike và tạo ra dòng giày đặc trưng của riêng mình. Tuy nhiên, theo James, mọi thứ có thể đã khác đi nhiều:

“Luka là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi ở NBA hiện nay. Vì một thực tế đơn giản là cách tôi chơi trò chơi, đó là lý do tại sao tôi thích xem trò chơi, đội trước, lấy anh chàng. Nếu bạn thách thức tôi ghi bàn, tôi sẽ ghi bàn, đồng thời, tôi muốn ghi bàn và đồng thời, tôi muốn giữ chân các cầu thủ của mình. Tôi chơi cho đội, và tôi chơi với niềm vui. Khi Luka đang đàm phán hợp đồng với Nike, chúng tôi đã thấy anh ấy mặc đồ của Jordan và bạn thấy họ mặc đồ của các thương hiệu khác trong khi tập luyện mà không hề xấu hổ. Tôi muốn bắt đầu Đội LeBron và biến Luka trở thành bản hợp đồng đầu tiên của tôi với Nike. Đây là điều tôi muốn.”

LeBron đến Dallas Mavericks dường như rất khó xảy ra

Kyrie Irving và LeBron James đã không kết thúc mọi thứ bằng những nốt nhạc hay nhất. Tuy nhiên, cả hai đã hàn gắn mối quan hệ và sẵn sàng chơi cùng nhau.

James đã tuyên bố vào tháng Hai rằng anh ấy sẵn sàng chơi với các đồng đội cũ của mình. Tuy nhiên, với giới hạn cứng mới theo CBA, cả James và Irving sẽ phải giảm lương vì các đội không được phép có tối đa 3 cầu thủ trong một danh sách.

Hơn nữa, LeBron phải sắp xếp mua lại Lakers, đội mà anh ấy còn hợp đồng cho đến năm 2024-25. Trong khi bộ ba tiềm năng Kyrie Irving, LeBron James và Luka Doncic chắc chắn rất thú vị, thì một thỏa thuận tiềm năng dường như vẫn còn rất xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *