Giữa lúc vi phạm trật tự đội, câu chuyện của Max Verstappen về mong muốn được làm việc với Sebastian Vettel của kỹ sư đường đua của anh ấy lại xuất hiện

Formula 1

Max Verstappen đã gây chú ý vào cuối tuần trước tại Grand Prix Tây Ban Nha, không phải vì chiến thắng cuộc đua mà vì vi phạm hướng dẫn của đội. Khi tay đua người Hà Lan được treo cờ đen trắng vì vi phạm giới hạn đường đua ba lần, kỹ sư đường đua của anh ta, Gianpiero Lambiase, đã ‘biện hộ‘ anh ấy đã không tham gia vòng đua nhanh nhất.

Tuy nhiên Người lái xe Red Bull đã vi phạm hướng dẫn của đội và vẫn chạy vòng nhanh nhất. Verstappen đã bảo vệ lập trường của mình sau cuộc đua bằng cách giải thích rằng anh ấy sẽ không gặp thêm bất kỳ rủi ro nào khi làm như vậy. Chàng trai 25 tuổi cho biết, do là người điều khiển xe nên anh biết sức đẩy của mình đến mức nào.

Đang tải tweet nhúng

Ngay khi khoảnh khắc của Verstappen với kỹ sư đường đua của anh ấy lan truyền trên mạng xã hội, một trong những câu chuyện cũ của người Hà Lan về Lambiase vừa được đưa ra ánh sáng. Verstappen từng tiết lộ rằng ban đầu Lambiase được cho là sẽ hợp tác với Sebastian Vettel. Tuy nhiên, người Đức đã rời Red Bull để gia nhập Ferrari.

Hai tuần sau Seb rời đi“: Max Verstappen trên Gianpiero Lambiase được giao cho anh ta

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, Max Verstappen đã giải thích về sự cố đã thôi thúc anh làm việc với Gianpiero Lambiase. Theo trích dẫn của Natalie, người Hà Lan nóiAnh ấy (Lambiase) đã được hứa rằng anh ấy sẽ làm việc với Seb, vì vậy anh ấy đã ký. Nhưng hai tuần sau Seb rời đi. Chúng tôi vẫn cười về nó. Anh ấy đã hứa sẽ làm việc với Seb và kết thúc với tôi.”

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Lambiase gia nhập Red Bull vào năm 2015 và ban đầu được chỉ định làm việc với Daniil Kvyat sau khi Vettel vừa rời đội. Tuy nhiên, khi Verstappen thay thế người Nga ngay sau đó, Lambiase sau đó được giao làm việc với người Hà Lan. Kể từ khi Verstappen bắt đầu làm việc với Lambiase, anh ấy đã khen ngợi anh ấy.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với racingnews365.com vào tháng 11 năm ngoái, chàng trai 25 tuổi hài hước mô tả mối quan hệ của anh với kỹ sư đường đua người Ý là ‘kết hôn.’ Verstappen giải thích rằng họ có một mối quan hệ tuyệt vời với nhau, ngay cả khi đôi khi họ hét vào mặt nhau.

Horner thường mô tả Lambiase và Verstappen là ‘vợ chồng già

Sau khi Max Verstappen từ chối làm theo hướng dẫn của Gianpiero Lambiase trên đài phát thanh của đội tại GP Tây Ban Nha, Christian Horner một lần nữa mô tả mối quan hệ của họ là “vợ chồng già.’ Hiệu trưởng đội Red Bull giải thích ý của ông ấy bằng cách nói thêm rằng cả hai cư xử như thể họ “tranh luận về việc họ nên xem kênh truyền hình nào.”

Mặc dù Verstappen và Lambiase rất hợp nhau, nhưng mọi thứ có thể đã khác đối với kỹ sư đường đua người Ý nếu Sebastian Vettel vẫn ở trong đội. Trong một video cũ (do VizorIts trích dẫn), kỹ sư lâu năm của Vettel, Rocky giải thích rằng anh ấy không muốn ai ngoài anh ấy làm việc với người Đức tại Red Bull.

Khi tôi đưa ra quyết định của mình (đảm nhận vai trò trưởng bộ phận kỹ thuật cuộc đua), Sebastian vẫn phải ở lại với chúng tôi. Thành thật mà nói, sự ra đi của anh ấy khiến tôi dễ dàng hơn. Tôi không chắc mình muốn thấy bất kỳ ai khác làm việc với anh ấy tại Red Bull” Rocky nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *