Giữa những lời chỉ trích gay gắt vì không phải là tài liệu vô địch, Charles Leclerc đã đưa ra lời chào đón nồng nhiệt

Formula 1

Charles Leclerc đã gặp xui xẻo với Ferrari trong hai mùa giải vừa qua. Và trong khi thông thường, những ngón tay chỉ vào những sai lầm trong đội, thì cái đầu lại dần hướng về Leclerc. Sau sai lầm ở Miami, câu hỏi đặt ra là liệu anh ta có phải là vấn đề hay không.

Leclerc đã phải đối mặt với rất nhiều sức ép từ Martin Brundle, Ralf Schumacher và các chuyên gia F1 khác, những người đã chỉ trích anh ta là liều lĩnh. Như vậy, điều này cũng đặt ra câu hỏi liệu Leclerc có quá thiếu sót để trở thành nhà vô địch F1 hay không.

Bây giờ, hai tuần kể từ khi vụ việc xảy ra, Leclerc đã nghe thấy tất cả. Ứng cử viên vô địch năm 2022 đang để mắt đến chiếc vương miện lớn, cũng như câu trả lời cho các đối thủ của mình.

Charles Leclerc đáp lại những lời chỉ trích gay gắt

Leclerc gần đây đã tham dự một sự kiện dành cho Bitdefender, nhà tài trợ của Ferrari, Leclerc đã ngồi xuống để trò chuyện nghiêm túc. Nói về sự bất hạnh gần đây của mình, Monegasque dường như không hề bối rối trước những gì thế giới nói về mình.

Leclerc giải thích triết lý của mình. “Chúng tôi có một hệ thống khác để đua xe an toàn. Cũng vì điều này mà tôi chỉ tập trung vào tốc độ và làm sao để đẩy chiếc xe đi hết giới hạn”. Và như vậy, với tình hình này, “đôi khi nó xảy ra để sụp đổ.”

Đang tải tweet nhúng

Nhưng Leclerc cũng không sợ. “Khi tôi bắt đầu nghĩ về những mối nguy hiểm, tôi nghĩ mình sẽ nghỉ hưu.” Làm nổi bật khía cạnh tin tưởng giữa đội của anh ấy và anh ấy, người hùng Ferrari biết anh ấy đang làm gì.

Hơn nữa, những nghi ngờ về việc liệu áp lực ở Red có đến với anh ấy hay không, cũng đã được giải đáp. Để giải tỏa không khí, người đứng đầu ghế nóng giải thích tình hình. “Áp lực? Tôi có rất nhiều. Đặc biệt là kể từ khi tôi ở trong đội này. Nó đòi hỏi rất nhiều đam mê và trách nhiệm. Dù chỉ một lỗi nhỏ cũng khiến nhiều người thất vọng”.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, đó không phải là điều anh xem nhẹ. “Nhưng tôi luôn mơ ước được lái F1 và cho Ferrari. Vì vậy, tôi có thể hiểu được trách nhiệm này.”

Sẵn sàng cho những người nghi ngờ anh ta và sẵn sàng cho những người không, Leclerc vẫn là một người đàn ông trong một nhiệm vụ. Hiểu được điểm yếu cũng như điểm mạnh của mình, chẳng mấy chốc, anh ta sẽ là người phải đề phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *