Giữa những tin đồn về bạn gái mới với Alexandra Saint Mleux, Charles Leclerc xác nhận tình trạng mối quan hệ của mình

Formula 1

Charles Leclerc vẫn gây chú ý vào cuối tuần qua khi anh bị phát hiện đi cùng một ‘tiểu thư’ trên đường đua Grand Prix ở Monaco. Người phụ nữ bên cạnh anh ta có vẻ là Alexandra Saint Mleux, người được đồn đại là bạn gái mới của anh ta. Mặc dù, cả hai đều không xác nhận mối quan hệ. Nhưng video mới nhất cho thấy Leclerc lại yêu.

Vài tháng nay, Leclerc chính thức độc thân. Cuối năm 2022, anh chia tay bạn gái cũ Charlotte Sine. Cặp đôi cũ tuyên bố chia tay trên Instagram và người hâm mộ đã thất vọng trong giây lát.

Nhưng bây giờ, với những báo cáo gần đây, rõ ràng là anh ấy đã tìm được một đối tác mới. Nhưng khi nào anh ấy sẽ chính thức gọi nó? Vâng, anh ấy đã làm nhưng không lấy tên của mình.

Charles Leclerc nói rằng anh ấy đang trong một mối quan hệ

Trong một video do người dùng Wilotte đăng trên Twitter, có thể thấy Leclerc trả lời nhiều câu hỏi khác nhau về cuộc sống cá nhân của anh ấy. Ở giữa nó, anh ấy được hỏi liệu anh ấy có đang trong một mối quan hệ hay không.

Leclerc xác nhận anh ta “trong quan hệ.” Tuy nhiên, anh không nêu tên đối tác mới của mình trong video. Anh ấy không cần nó, vì điều đó đã quá rõ ràng khi hai người được nhìn thấy cùng nhau nhiều lần ở Monaco.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi những chú chim tình yêu mới đang ở trong mái chèo, những người hâm mộ F1 đã có những phản ứng trái chiều về câu chuyện về đối tác mới của Leclerc. Đối với nhiều người, nó có vẻ có vấn đề. Đối với một số người, cô ấy xinh đẹp.

Phản ứng khác nhau của người hâm mộ

Thế giới internet có rất nhiều ý kiến. Và liên quan đến mối quan hệ mới của Leclerc, một số người hâm mộ có ý kiến ​​​​để đưa ra. Đối với nhiều người, việc anh ấy đi chơi với bạn gái mới có vẻ có vấn đề vì anh ấy có vẻ quen với Sine, bạn gái cũ của ngôi sao Ferrari.

Hơn nữa, một người hâm mộ ẩn danh trên Instagram thậm chí còn cho rằng Mleux là em gái của bạn thân của Sine. Vì vậy, một số người hâm mộ hiện đang gọi Leclerc là ‘lá ​​cờ đỏ’ biết đi.

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác, một số người hâm mộ ca ngợi nó. Khi Mleux xuất hiện lần đầu tiên trong bãi tập, nhiều người cho rằng anh ấy rất đẹp. Một người dùng có tên bibi uyu trên Twitter cũng nói điều tương tự.

Đang tải tweet nhúng

Chà, không biết bây giờ cả hai có bao nhiêu tình yêu. Tuy nhiên, người hâm mộ quan tâm đến từng chi tiết của mối quan hệ này, bởi vì chủ đề này đã trở thành xu hướng kể từ khi bắt đầu giải Grand Prix Monaco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *