Giữa những tin đồn về Hornets trị giá 1.700.000.000 đô la của Michael Jordan, Scoot Henderson Books tập luyện với đội NBA bí ẩn

NBA

Tháng trước, San Antonio Spurs, Charlotte Hornets và Portland Trail Blazers đã nhận được ba lượt chọn đầu tiên của Bản nháp năm 2023. Scoot Henderson đã nổi lên như một triển vọng hàng đầu trong lớp sắp tới. Vì vậy, anh ấy có khả năng sẽ không tụt xuống dưới vị trí thứ 3, khiến tỷ lệ anh ấy chơi cho một trong ba thương hiệu được đề cập là rất cao. Đội Hornets trị giá 1.700.000.000 đô la sẽ có cơ hội giành được điểm bảo vệ 6 foot-2′ trừ khi một đội bí ẩn đưa ra lời đề nghị thương mại không thể cưỡng lại với chủ sở hữu Michael Jordan.

Có một điều chắc chắn rằng Victor Wembanyama, Henderson và Brandon Miller sẽ là 3 lựa chọn hàng đầu, theo thứ tự đó. Và ngay cả khi có những bất ngờ trong ngày trọng đại, thì chính Spurs, Hornets hoặc Blazers, những người sẽ chọn anh ấy và sau đó biến anh ấy thành một ngôi sao.

Scoot Henderson làm việc với Blazers và một đội bí ẩn

Người bảo vệ G League Ignite Scoot Henderson gần đây đã tập luyện với Portland Trail Blazers. Với sự không chắc chắn xung quanh tương lai của Damian Lillard, họ là đội có nhiều khả năng nhất mà anh ấy có thể chơi trong vài ngày tới.

The Hornets đã có LaMelo Ball 21 tuổi ở vị trí bảo vệ điểm, vì vậy không có khả năng họ sẽ chọn một người khác để đá cặp với All-Star trẻ của họ. Ngoài ra, với việc Jordan sẽ sớm bán Hornets vào một thời điểm nào đó, anh ấy sẽ không mạo hiểm có một đội đầy kịch tính và bối rối về vị trí này. Vì vậy, điều đó có nghĩa là anh chàng có khả năng ở đó để lấy nó. Và chắc chắn, dường như có một đội bí ẩn mà anh ấy đã đăng ký huấn luyện. Vui lòng xem bài đăng Reddit bên dưới.

[Blazers Post-Workout Interview] Scoot Henderson cho biết anh còn một buổi tập nữa, ngoài Charlotte, nhưng không nêu tên đội
by u/mMounirM in nba

Có thể là Spurs, những người có thể thử và trao đổi một số lựa chọn và cầu thủ của họ để ghép đôi Wemby và Scoot. Đó có thể là Rockets, Pistons hoặc thậm chí là Magic, tất cả các đội có ba lượt chọn tiếp theo trong bản nháp và cũng là tài sản để đổi lấy những người bảo vệ có thể là tài năng thế hệ.

Scoot đã tìm thấy một người cố vấn trong Stephen Curry

Vốn đã được xây dựng như một cầu thủ đã thi đấu tại NBA ít nhất 5 năm, Scoot Henderson, chỉ có một điểm yếu duy nhất trong trò chơi của anh ấy – khả năng ném 3 điểm. Tuy nhiên, cô ấy có người đàn ông tốt nhất trên thế giới để hướng dẫn cô ấy vượt qua nó.

Sau khi mùa giải G-league kết thúc, anh không mất thời gian để tiếp cận đội bóng của Stephen Curry.

Đang tải tweet nhúng

Curry cũng có những lời lẽ tử tế và khích lệ dành cho ngôi sao NBA sắp tới, “Scoot là một tài năng không thể tin được. Anh ấy là một người có nhân cách cao. Sẽ rất tuyệt nếu được thi đấu với anh ấy trên sàn đấu.” Kỳ vọng lớn cho tài năng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *