Giữa những tin đồn về việc chuyển đổi Ferrari của Lewis Hamilton, Frederic Vasseur tiết lộ quan điểm của mình về vấn đề này: “Bull’sh * t To Say…”

Formula 1

Frederic Vasseur cuối cùng đã mở lòng về câu chuyện Lewis Hamilton chuyển đến Ferrari. Ông chủ của đội tuyển Ý tiết lộ rằng ông đã nhìn thấy những tin đồn và đó sẽ là “vớ vẩn” để nói khác đi.

Internet đang xôn xao về tin đồn Hamilton chuyển sang Ngựa chồm. Mặc dù đã có những tin đồn mờ nhạt về sự hoán đổi giữa Mercedes và Ferrari để lấy Hamilton và Charles Leclerc, nhưng tin đồn đã tìm thấy cứu cánh sau một báo cáo gần đây của Daily Mail.

Báo cáo đề cập rằng chủ tịch Ferrari John Elkann có liên hệ chặt chẽ với tay đua người Anh và anh ta sẵn sàng cạnh tranh với nhà vô địch thế giới bảy lần ngay cả khi anh ta phải bỏ ra hàng triệu USD.

Khi những tin đồn ngày càng tăng vọt, ông chủ mới được bổ nhiệm của Ferrari cuối cùng đã quyết định giải quyết tình hình. Và tại sao không, khi bạn có một trong những tay đua giỏi nhất chuyển sang một trong những đội giỏi nhất?

Hamilton bị mọi người truy nã, Vasseur nói

Khi ông chủ người Pháp mở lòng về câu chuyện chuyển nhượng, ông ấy không ngại chấp nhận rằng tất cả các đội sẽ muốn có ông ấy trong đội của họ ở một số giai đoạn và điều đó bao gồm cả ông ấy.

Tuy nhiên, người đàn ông 54 tuổi đảm bảo với tôi rằng ông chưa có bất kỳ cuộc thảo luận nào về vấn đề này với đội của mình hoặc người lái xe. Hơn nữa, anh ấy cũng nói đùa về việc tin đồn đã gửi Leclerc đến Mercedes và Sainz đến Audi như thế nào [in 2026]

Đang tải tweet nhúng

Nói về điều này trước Monaco GP, Vasseur cho biết như đã nêu Công thức trên Twitter, “Tôi nghĩ rằng mọi đội trên lưới đều muốn có Hamilton ở một số giai đoạn. Tôi nghĩ sẽ thật ngu ngốc nếu không nói điều gì đó như thế này ”.

Phải thừa nhận rằng trước đây Vasseur và Hamilton đã làm việc cùng nhau ở F3 và GP2. Người Anh đua dưới tay đua người Pháp ở GP2 [now F2] trong đội ART năm 2006. Cả hai đã giữ liên lạc thân thiết kể từ đó.

Vasseur bác bỏ tin đồn Hamilton

Phát biểu với giới truyền thông trước thềm Monaco Grand Prix 2023, người đứng đầu Ferrari đã bác bỏ những tin đồn liên quan đến Lewis Hamilton với Maranello.

Ông chủ cũ của Alfa Romeo đã tuyên bố như trong Motorsport.com, “Nếu tôi thảo luận với Hamilton, tôi sẽ thảo luận về 20 năm trước. Hầu như cuối tuần nào tôi cũng nói chuyện với Hamilton – tôi không muốn ngừng nói chuyện với anh ấy chỉ vì bạn đang theo đuổi tôi!”

Anh ấy nói thêm rằng đội hiện đang tổ chức các cuộc thảo luận nội bộ với cặp tài xế Leclerc và Sainz. Fred Vasseur cho biết nhóm cũng đang tập trung vào các kế hoạch sắp tới và thực hiện công việc của họ, tất cả đều là nội bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *