Giữa những tin đồn về việc quay trở lại sớm, Aaron Rodgers đón nhận sự hối hả mới tại Cơ sở máy bay phản lực

NFL

Tiền vệ Aaron Rodgers của New York Jets dường như quyết tâm trở lại sân cỏ sớm. Rodgers chắc chắn đang thực hiện một nhiệm vụ và không lãng phí thời gian để tham gia với New York Jets. Bất chấp quá trình hồi phục đầy thử thách sau vết rách gân Achilles ở Tuần 1, Rodgers đã tiếp tục tập luyện cùng đội.

Trong khi việc trở lại sân đấu của anh ấy còn chưa chắc chắn, MVP bốn lần dường như đã tìm thấy một công việc hối hả mới tại cơ sở Jets. Aaron ‘nhân viên bán hàng’ thực ra đang cố bán vé xem trận đấu cho người hâm mộ. Jets, trên phương tiện truyền thông xã hội của họ, đã tải lên một đoạn video quay cảnh Aaron là nhân viên bán hàng hoàn hảo cho họ.

Trong khi video về buổi biểu diễn phụ của Aaron mang lại sự thú vị cho người hâm mộ thì huấn luyện viên trưởng Robert Saleh của Jets gần đây đã đưa ra một cập nhật tích cực khác về quá trình hồi phục của Rodgers khiến họ càng hạnh phúc hơn. Saleh xác nhận rằng cầu thủ 39 tuổi đã được cho phép tập luyện với khả năng đánh bóng và ném biên kỳ cựu. Saleh đã nói,

“Đây không phải là sự sẵn sàng thi đấu nhiều bằng quá trình hồi phục của anh ấy. Aaron sẽ không làm điều gì có hại cho bản thân cả.”

Đang tải tweet nhúng

Huấn luyện viên Saleh có lời khuyên dành cho các cầu thủ trẻ khi yêu cầu họ học theo một trang trong cuốn sách của Rodgers. Saleh đã nói,

“Tôi nghĩ nó sớm hơn mọi người. Đó là tâm lý mà tôi nghĩ các chàng trai trẻ nên hiểu. Anh ấy yêu thích tổ chức này. Anh ấy muốn ở bên các đồng đội của mình. Anh ấy muốn ở đây. Anh ấy đã hy sinh rất nhiều cho tổ chức, cho bản thân và đồng đội. Anh ấy lại làm vậy rồi. Tôi nghĩ đó là minh chứng cho con người của anh ấy.”

Rodgers, người sắp bước sang tuổi 40, đã khiến mọi người ngạc nhiên với khả năng hồi phục nhanh chóng của mình. Nói tiếp ‘Chương trình Pat McAfee,’ anh ấy ghi nhận sự cải thiện vẫn tiếp tục nhưng cho biết anh ấy vẫn chưa ở giai đoạn để trở lại.

Aaron Rodgers có công việc mới với New York Jets

Bất chấp sự không chắc chắn về việc quay lại trò chơi, Rodgers vẫn tích cực tham gia hỗ trợ nhượng quyền thương mại với nhiều khả năng khác nhau. Công việc gần đây nhất của anh là bán vé cho người hâm mộ. Một đoạn video được nhóm đăng tải cho thấy tiền vệ kỳ cựu đang giao lưu với người hâm mộ. Anh ấy vui vẻ tặng vé miễn phí. Rodgers châm biếm,

“Vậy là bạn đang dẫn 1-0 khi bước vào trận đấu. Rõ ràng là chúng tôi phải tìm cách đưa bạn trở lại. Chúng ta làm điều đó như thế nào? Chúng tôi có phải cung cấp cho bạn một số vé miễn phí hay không? Tôi không biết liệu tôi có được phép làm như vậy hay không.”

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ yêu thích sự hài hước từ cựu chiến binh. Chúng ta hãy xem một số phản ứng của người hâm mộ đối với X:

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ đã mỉa mai khen ngợi Rodgers là người đáng yêu, vì vai trò của anh ấy có vẻ thành công hơn là QB cho Jets.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Một cổ động viên khác cuối cùng cũng hết lòng khen ngợi Rodgers.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Quyết định khởi kiện lại sẽ tùy thuộc vào thứ hạng playoff của đội. Với thời hạn đánh giá 21 ngày trong danh sách dự bị bị chấn thương, Jets còn sáu trận trong mùa giải thông thường. Điều này tạo cơ hội cho một cuộc lội ngược dòng tiềm năng trước Washington Commanders vào ngày 24 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *