Giữa tin đồn hẹn hò Shakira, bản chất “bạn trai thủ môn” của Lewis Hamilton với bạn gái cũ Jodia Ma được tiết lộ

Formula 1

Lewis Hamilton đã được đưa tin gần đây, không phải vì màn trình diễn của anh ấy trên đường đua mà vì những gì đang xảy ra trong cuộc sống cá nhân của anh ấy. Twitter của F1 đã đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau trong vài ngày qua cho thấy người Anh có thể đang hẹn hò với ngôi sao ca hát người Colombia Shakira.

Người hâm mộ bắt đầu bằng cách xuất hiện một vài lần Hamilton gần đây đã tương tác với Shakira. Họ bắt đầu bằng cách hiển thị đi thuyền cả hai đã ở bên nhau sau giải Miami Grand Prix. Và chỉ vài tuần sau đó, họ bị bắt gặp ăn tối cùng nhau sau giải Grand Prix Tây Ban Nha.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Khi những tin đồn hẹn hò này tiếp tục lan rộng, một câu chuyện cũ về đời sống tình cảm của Hamilton đã được đưa ra ánh sáng. Người đàn ông 38 tuổi này đã đưa ra một tài khoản toàn diện về “bạn trai của người chăm sóc” đặc trưng qua những đoạn hồi tưởng mà anh ấy kể về người bạn gái đầu tiên của mình, Jodia Ma, trong cuốn tự truyện của mình: Lewis Hamilton: câu chuyện của tôi.

Thông qua cú ném ngắn này, Hamilton cho thấy anh ấy quan tâm đến Ma như thế nào mặc dù đã xa cách cô ấy. Đây là một trong số ít lần tay vợt người Anh bình luận về cuộc sống cá nhân của anh ấy vì anh ấy luôn thích bình luận về cuộc đua của mình.

Lewis Hamilton từng được đặc cách nghỉ F1 để thăm Jodia Ma

Trong số tất cả các vận động viên, các tay đua F1 có lẽ có lịch trình bận rộn nhất vì tần suất họ phải di chuyển từ lục địa này sang lục địa khác, tùy thuộc vào địa điểm của cuộc đua tiếp theo. Dù bận rộn với lịch trình dày đặc, Lewis Hamilton đã từng đặc cách đến Hong Kong trong dịp đón năm mới F1 năm 2007 để gặp bạn gái cũ Jodia Ma.

Người Anh lưu ý rằng anh ấy đã ở nhà Ma vài ngày sau đó mặc dù đã chia tay với cô ấy vào đầu năm đó. Khi gặp Ma, Hamilton nói rằng cả hai đã đến thành phố và cũng có một chuyến đi đến Macau. Anh ấy nói thêm rằng ở Macau, anh ấy đã đến thăm vòng đua nơi anh ấy đã đua trong sự nghiệp F3 của mình.

Sau khi kể về việc cả hai đã tận hưởng khoảng thời gian bên nhau như thế nào, Hamilton đã tiết lộ lý do đằng sau sự chia tay của họ. “Tôi đã chia tay với Jo vào tháng Giêng, trước sinh nhật của tôi, khi rõ ràng là lịch trình của tôi không cho phép tôi có thời gian gặp cô ấy.người Anh đã viết trong cuốn tự truyện của mình.

Hamilton và Ma vẫn giữ liên lạc dù đã chia tay

Vì Lewis Hamilton và Jodia Ma đã chia tay một cách thân thiện nên họ vẫn giữ liên lạc ngay cả sau khi chia tay. Người Anh tin rằng anh ấy đã đưa ra quyết định đúng đắn mặc dù cảm thấy vô cùng khó khăn để “không có Jo“.

Hamilton và Ma đã yêu nhau được 4 năm, lần đầu gặp nhau tại một bữa tiệc ở London năm 2003 khi họ còn học đại học. Người đàn ông 38 tuổi nói rằng anh gặp Ma tại bữa tiệc thông qua một trong những người bạn thân của họ, Mohammed.

Hamilton mô tả Ma là một người “một người tốt bụng, chu đáo“. Sau khi hết lời khen ngợi bạn gái cũ, tay đua của Mercedes cũng tiết lộ rằng anh đã trở nên thân thiết với gia đình đến mức họ thậm chí còn tài trợ cho cuộc đua của anh ở Macau vào năm 2004.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *