Giữa tranh cãi về hợp đồng trị giá 29.500.000 đô la, Deion Sanders chia sẻ lại thông điệp quan hệ cha con của Lil Wayne

NFL

Huấn luyện viên giật gân Deion Sanders đã bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi kể từ khi ông rời Đại học Bang Jackson. Hóa ra, việc anh ấy chấp nhận lời mời làm việc trị giá 29,5 triệu đô la từ Colorado Buffaloes đã khiến nhiều người hâm mộ phát cuồng. Mặc dù, trong khi bảo vệ sự lựa chọn của mình, gần đây, Sanders đã tham gia vào việc truyền bá quan điểm của mình về việc nuôi dạy con cái. Nỗ lực mới nhất của anh ấy là chia sẻ những lời của rapper nổi tiếng Lil Wayne về anh ấy.

Sanders gần đây đã chia sẻ một video trong đó anh ấy nói về chủ đề làm cha trong bối cảnh tuyển dụng nhân viên huấn luyện của mình. Anh ấy nói rằng tất cả các huấn luyện viên của anh ấy đều là những ông bố nội trợ tuyệt vời. Sanders tiết lộ rằng ông đảm bảo chỉ chọn những người cha tốt ở nhà. Sau đó, anh ấy tin rằng, họ có thể là những người cha tốt đối với các vận động viên.

Deion Sanders chia sẻ suy nghĩ của Lil Wayne về việc nuôi dạy con cái

Mới đây, Deion Sanders đã chia sẻ một thông điệp về việc nuôi dạy con cái mà rapper nổi tiếng Lil Wayne đã nói. Tin nhắn được chia sẻ trên câu chuyện Instagram của anh ấy, đọc, “Quan trọng không phải là từ đó. Đây là Cuộc sống… Tôi không có cha. Thật không dễ dàng để làm điều gì đó mà bạn không làm cho bạn… Nhưng tình yêu của họ đã xóa tan mọi thử thách”.

Điều này xảy ra sau tiết lộ mới nhất của Sanders về cách anh ấy chọn ban huấn luyện của mình. Mặc dù bản thân điều đó đã nhận được một số lời khen ngợi từ nhiều người, nhưng những nhận xét ban đầu của anh ấy về việc tuyển dụng đã không được đón nhận một cách tốt đẹp. Nhất là khi ông nói về nhu cầu có gia đình đối với các cầu thủ của mình, gây náo động làng bóng đá.

Đang tải tweet nhúng

Trong một lần xuất hiện trên Rich Eisen Show, Sanders tiết lộ rằng anh ấy đang tìm kiếm một QB có điểm trung bình 3,5 và là hộ gia đình có cha mẹ kép khi tuyển dụng. “[He] nên là nam lãnh đạo,” Sanders nói trong chương trình. Thay vào đó, khi tìm kiếm những tiền vệ phòng ngự, Sanders cho biết anh ấy tìm kiếm những cầu thủ đến từ những gia đình chỉ có cha mẹ đơn thân và nhận được “bữa trưa miễn phí”.

Nhận xét của Sanders rõ ràng không được cộng đồng đón nhận. Cựu ngôi sao NFL Marcus Spears đã lên Twitter để bày tỏ sự tức giận trước những gì Sanders nói. Tweet của anh ấy đọc, “Điều này— nó không buồn cười đâu… Tôi không phán xét anh chàng [Sanders]. Tôi chỉ không ngạc nhiên bởi những gì anh ấy nói ở đây. Tôi không biết anh ấy đủ rõ để khẳng định anh ấy theo cách này hay cách khác nhưng điều này thì không.”

Sanders đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội khi chọn một hợp đồng đầy tiền

Deion Sanders đã gây chú ý khi quyết định rời JSU Tigers để bắt đầu huấn luyện Colorado Buffaloes. Được biết, Sanders đã ký một hợp đồng trị giá khoảng 29 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong lịch sử đại học. Tuy nhiên, động thái này đã vấp phải một số phản ứng dữ dội, với nhiều người hâm mộ gọi đó là “cháy vé”.

Sanders bảo vệ hành động của mình, nói rằng tất cả những gì anh ấy quan tâm là tạo ra một trường bóng đá tuyệt vời. Những gì anh ấy nói anh ấy không thể làm với JSU. Nhiều người khó chịu khi anh ấy chọn một ngôi trường chủ yếu là người da trắng, thay vì trao quyền cho các HBCU. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là Buffaloes không giỏi bằng JSU. Mặc dù nhiều người cảm thấy rằng đó sẽ không phải là vấn đề đối với Huấn luyện viên Prime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *