Giúp ‘Big Slick’ quyên góp được 3.500.000 đô la, Patrick Mahomes hào phóng quyên góp 15 quả bóng có chữ ký cho một mục đích chính đáng

NFL

Cuối tuần của Big Slick Celebrity ở Thành phố Kansas là một cảnh đáng chú ý, từ đầu đến cuối. Nếu dàn sao giải trí suốt cuối tuần còn chưa đủ, thì số tiền họ thu thập được chắc chắn sẽ khiến một ngày của bạn bừng sáng. Người hâm mộ cũng như các ngôi sao đã ăn mừng tại Trung tâm T-Mobile khi họ quyên góp được số tiền kỷ lục 3.500.000 đô la trong năm nay. Một phần cảm ơn Patrick Mahomes và quả bóng có chữ ký trị giá 225.000 đô la của anh ấy.

The Big Slick Celebrity Weekend đã quy tụ một số ngôi sao, hầu hết trong số họ là Người bản địa của Thành phố Kansas. Các ngôi sao Hollywood Paul Rudd và Heide Gardner, Chiefs’ Mahomes, Travis Kelce, và huấn luyện viên trưởng AFC Richmond Ted Lasso (hay còn gọi là Jason Sudeikis) đã tham dự các lễ hội cuối tuần, bao gồm một buổi biểu diễn kéo dài 4 giờ tại Trung tâm T-Mobile để đánh dấu sự kết thúc của ngày cuối tuần.

Patrick Mahomes đang bán đấu giá những quả bóng có chữ ký để gây quỹ từ thiện

Buổi biểu diễn tại Trung tâm T-Mobile bao gồm nhiều hoạt động và pha nguy hiểm khác nhau. Cuộc thi đôi cánh nóng bỏng, tiểu phẩm độc thoại của Aisling Bea và các buổi biểu diễn âm nhạc của “Weird Al” Yankovic, Chris Daughtry và David Cook. Mặc dù điểm nổi bật của đêm là buổi đấu giá, nơi những người nổi tiếng đấu giá nhiều thứ khác nhau nhằm nỗ lực quyên góp tiền. Thật thú vị, điều đó bao gồm cả một điệu nhảy của Punkie Johnson.

Trưởng QB Patrick Mahomes cũng có một cái gì đó để cung cấp cho cuộc đấu giá. Người chiến thắng Super Bowl 2 lần đã bán 15 quả bóng có chữ ký với giá 15.000 đô la mỗi quả. Huy động được tổng cộng 225.000 đô la thông qua khoản đóng góp của mình, Mahomes đã giúp tổ chức từ thiện đạt được một số tiến bộ nghiêm trọng trong nỗ lực vượt qua thành tích của tổ chức này so với những năm trước.

Big Slick đã không ngừng phát triển kể từ khi được thành lập vào năm 2010. Người dẫn chương trình Paul Rudd và Heidi Gardner đã rất vui mừng được tiết lộ với 5.500 khán giả về thành tích đáng kinh ngạc của họ trong năm nay. Trong năm nay, Big Slick cuối cùng đã huy động được số tiền kỷ lục 3,5 triệu đô la, nâng tổng số vốn cộng lại của họ trong hơn 14 năm lên 21 triệu đô la.

Big Slick đang tổ chức sự kiện này nhằm nỗ lực quyên góp tiền cho Children’s Mercy, một tổ chức y tế độc lập. Hy vọng là số tiền này sẽ giúp họ trong nỗ lực loại bỏ bệnh ung thư ở trẻ em. Tổ chức này cũng điều hành các phòng khám phi lợi nhuận ở Missouri và Thành phố Kansas.

Mahomes sẽ hy vọng nghiệp tốt của anh ấy sẽ kiếm cho anh ấy một chiếc nhẫn Super Bowl khác

Patrick Mahomes chắc chắn là một anh hùng ở Thành phố Kansas. Không chỉ vì bản chất từ ​​thiện của anh ấy, mà bởi vì anh ấy thực sự đã đưa thành phố lên một tầm cao mới. Với một hợp đồng mới và một đội ngũ mạnh đằng sau anh ấy, người hâm mộ sẽ hy vọng được thấy Mahomes thi đấu một lần nữa để giành giải thưởng lớn nhất được đề nghị.

Trong khi các đội trưởng được yêu thích, họ vẫn có một số đối thủ mạnh phải vượt qua. Việc Aaron Rodgers tham gia Đội phản lực tạo ra một chướng ngại vật khác cho các Đội trưởng trong hành trình bảo vệ danh hiệu của họ. Đừng quên, Bills và Bengals sẽ quan tâm đến việc đảm bảo rằng các Trưởng phòng không dễ dàng. Mahomes and the Chiefs có thể giữ được chiếc cúp Vince Lombardi trong mùa giải này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *