Gợi ý rò rỉ mới nhất về một trò chơi có thể được tiết lộ tại PlayStation Showcase

Thể thao điện tử

PlayStation vẫn chưa phát hành bất kỳ trò chơi điện tử mới nào trong năm nay nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có bất kỳ kế hoạch nào cho năm 2023. Những tin đồn mới nhất cho thấy Sony đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện giới thiệu lớn để tiết lộ các dự án trong tương lai của họ. PlayStation Showcase dự kiến ​​sẽ chiếu các trò chơi từ Spider-Man 2, Wolverine, Mortal Kombat 12, v.v. Đây là danh sách các tựa game bị rò rỉ có thể xuất hiện tại triển lãm PS

Các trò chơi điện tử có thể được tiết lộ tại PlayStation Show sắp tới

Đang tải tweet nhúng

Theo tin đồn, hai trong số các game PlayStation rất được mong đợi là các tựa game siêu anh hùng: Marvel’s Wolverine và Marvel’s Spider-Man 2. Sự kiện giới thiệu cũng có thể tập trung vào một tựa Star Wars có tên là Knights of the Old Republic.

Ngoài ra còn có nhiều phần tiếp theo rất được mong đợi như Mortal Kombat 12, Hell Divers 2 và Death Stranding 2. Nhiều bản làm lại cũng nằm trong kế hoạch tương lai của PlayStation sẽ xuất hiện trong các triển lãm sắp tới. Các bản làm lại được đồn đại là Silent Hill 2, Metal Gear Solid và Final Fantasy 7.

Ngoài Final Fantasy 7 Rebirth đã nói ở trên, Final Fantasy XVI cũng có thể xuất hiện tại sự kiện giới thiệu lớn này. Một số trò chơi mới được mong đợi là Stellar Blade, Rise of the Ronin, Convallaria, v.v. Hơn nữa, các tin đồn cho thấy một phần ngoại truyện nhiều người chơi của The Last of Us sẽ được giới thiệu.

Người hâm mộ phản ứng thế nào về sự kiện giới thiệu tin đồn này?

Người hâm mộ đang háo hức mong đợi PlayStation Showcase được đồn đại này. Trong khi một số người ngạc nhiên khi thấy danh sách những người khác chia sẻ các trò chơi mà bản thân họ muốn xem tại triển lãm.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, những người hâm mộ PlayStation nên coi thường những tin đồn về Showcase này, vì những rò rỉ và tin đồn hiện không có cơ sở. Sony có thể sẽ sớm đưa ra thông báo về sự kiện này và người hâm mộ sẽ sớm có cái nhìn chính xác về đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *