“Gonna Get First Round Girl”: Người hâm mộ NFL tiếp tục spam những bức ảnh đẹp trên Instagram của GF Gia Duddy Levis với những bình luận đầy khát khao

NFL

Giai đoạn Dự thảo NFL thường dẫn đến việc các vận động viên đại học trở thành ngôi sao chỉ sau một đêm trên khắp nước Mỹ. Tuy nhiên, họ không phải là những người duy nhất có thời gian được chú ý. Thường xuyên hơn không, bạn gái của vận động viên cũng nổi tiếng nhanh chóng. Có lẽ ví dụ điển hình nhất là Katherine Web, bạn gái của AJ McCarron vào thời điểm đó. Bây giờ, có vẻ như Gia Duddy, đối tác của Will Levis, đang gia nhập hàng ngũ.

Duddy, người đã hẹn hò với Levis từ đầu năm 2021, đã là một ngôi sao đang lên trên Instagram và TikTok trước khi quá trình Dự thảo cũng đưa anh ấy lên làn sóng nổi tiếng. Mặc dù trong trường hợp của anh ấy, có vẻ như anh ấy đã thu hút quá nhiều người hâm mộ, những người hơi quá thành thật về những gì họ nghĩ về anh ấy.

Gia Duddy tỏa sáng trong đêm Draft khi Will Levis thất sủng

Bạn trai của cô ấy đã không có một khoảng thời gian vui vẻ trong đêm khai mạc của NFL Draft. Tuy nhiên, bức ảnh của Duddy trong đêm đó đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Thật không may cho anh ấy, nó cũng thu hút một số người hâm mộ rất lớn, những người không ngại cho anh ấy biết cảm giác của họ. Phần bình luận trên bài đăng trên Instagram của anh ấy chứa đầy những ý kiến ​​​​như vậy.

Đang tải nhúng instagram

“Sẽ là lượt chọn thứ hai nhưng cô ấy phải là người lọt vào vòng đầu tiên”, “Hừm, khi cô ấy phát điên lên thì biết tìm anh ở đâu đấy cưng”, “Yu có thể làm tốt hơn người ở vòng hai. Bạn là người đầu tiên về tổng thể”, “Draft MVP”, “Với lựa chọn đầu tiên của dự thảo nfl 2023, tôi chọn, @giaduddy”
chỉ là một số bình luận rải rác trên bài đăng trên Instagram của anh ấy trong bộ trang phục màu đỏ tuyệt vời, từ đêm khai mạc của NFL Draft.

Fan kinh hoàng với cú ngã đau lòng của Will Levis ngay từ vòng đầu

Trong phần lớn quá trình Dự thảo, Will Levis là một lựa chọn mạnh mẽ ở vòng đầu tiên. Nhiều nhà phân tích dự đoán chỉ có thảm họa mới khiến anh ta không lọt vào top 10, càng không thể lọt vào top 31. Tuy nhiên, đêm khai mạc của NFL Draft đã khiến người hâm mộ và các nhà phân tích bất ngờ. Nỗi đau hiện rõ trên gương mặt Levis khi hiệp đầu tiên trôi qua mà tên anh không được xướng lên.

Rất may, các Titan đã đến giải cứu anh ấy ngay sau đó. Với lượt chọn thứ 33, trang phục của Tennessee đã đưa Kentucky QB vào danh sách của họ. Duddy cũng tổ chức một bữa tiệc để kỷ niệm việc mình được chọn. Mặc dù rất có thể Levis đã đích thân thực hiện bước ngoặt này. Một số thậm chí còn dự đoán đây có thể là khởi đầu của một loại cứu chuộc nào đó. Có phải chúng ta đang thấy một nhân vật Tom Brady-esque trong quá trình sản xuất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *