“Gonna Get F**king Shot”: Kẻ hủy diệt Lombardi giả mạo Travis Kelce lên kế hoạch phát điên bên trong Nhà Trắng

NFL

Các đội vô địch Super Bowl đã trở thành thông lệ để có cơ hội một lần trong đời đến thăm Nhà Trắng để được vinh danh vì những nỗ lực của họ. Những người đứng đầu thành phố Kansas đang chuẩn bị gặp Tổng thống sau khi nâng Cúp Lombardi mùa trước. Travis Kelce, một trong những người chơi hàng đầu trong đội, đã thể hiện sự phấn khích của mình và thậm chí còn lên kế hoạch cho Nhà Trắng, giống như khi anh ấy ném một chiếc cúp Lombardi giả tại sự kiện âm nhạc Kelce Jam.

Đội trưởng TE, người biết cách vui vẻ, đã kể chi tiết về chuyến đi được chờ đợi rất nhiều của anh ấy với anh trai trên podcast nổi tiếng ‘New Heights’. Mặc dù Jason rất muốn được mời, nhưng anh ấy rất vui khi trò chuyện về chuyến đi của anh trai mình cho đến khi Travis gợi ý một ý tưởng nực cười là đưa tất cả ‘Nick Cage’ vào bên trong Nhà Trắng.

Travis Kelce có thể gây hỗn loạn Nhà Trắng

Mọi người đều biết Travis yêu nam diễn viên National Treasure Nick Cage đến mức nào. Trên thực tế, anh ấy đã thực hiện một bản phác thảo tương tự trên SNL khi anh ấy dẫn chương trình vài tháng trước. Hóa ra, ngôi sao gần đây đã thú nhận mong muốn tìm thấy kho báu trong Nhà Trắng giống như nhân vật của Cage đã làm trong phim.

Nhân vật tìm kiếm manh mối và tìm thấy đồ cổ ở những nơi khó có thể xảy ra nhất. Một cảnh liên quan đến việc Cage đi qua Tuyên ngôn Độc lập để lấy thứ gì đó hữu ích. Lấy cảm hứng từ cảnh đó, Travis đã lên kế hoạch thực hiện một cái gì đó tương tự. Anh ấy nói với Jason rằng anh ấy rất vui khi được xem “văn phòng ẩn”.

Travis nói,”Tôi muốn xem… cái bàn.”Jason vui vẻ trả lời,“Trav, làm ơn, khi bạn ở trong Nhà Trắng, xin đừng trở thành Tài sản Quốc gia của Nhà Trắng. Làm ơn đừng đi…” Sau đó Trưởng TE thông báo, “Tôi sẽ nhận được f ***** g đấm.

Travis thậm chí còn tiết lộ rằng anh ấy đang nghĩ đến việc thử nghiệm nếu được phép vào Nhà Trắng bằng ID giả, vì một trong những yêu cầu đối với người chơi là phải có ID thật khi vào các khu vực an ninh cao. Jason chỉ ra rằng kế hoạch sẽ không hiệu quả vì bây giờ mọi người đều biết về nó.

Kelce đã bắn Raiders trong khi nói về trận đấu Golf sắp tới của anh ấy

Kelce và Patrick Mahomes sẽ hợp sức để chơi trận vàng với Klay Thompson và Stephen Curry trong The Match năm nay. Sự kiện sẽ diễn ra tại sân Wynn Las Vegas vào ngày 29 tháng 6. Khi anh ấy xuất hiện trong cuộc gọi FanDuel TV, TE tự hào nói rằng anh ấy và các Trưởng thành phố Kansas chưa bao giờ thua một trò chơi nào ở Las Vegas. Anh ấy nói, “wÝ tôi là, tôi và người đàn ông Pat Mahomes của tôi chưa bao giờ thua ở Vegas, và nó đã thua kể từ giải đấu gôn.

Cùng với việc đúng về việc đánh bại Raiders, anh ấy cũng có vẻ tự tin khi nói về trận đấu gôn được mong đợi nhất của mình với một ngôi sao NBA.

Tôi Nói cho bạn biết, Pat phải cứu tôi trong một vài cảnh quay, nhưng tôi muốn xem động lực là gì. Tôi thường có một chút cạnh tranh, bắt đầu nói những câu tục tĩu và mọi thứ như thế, và tôi không biết liệu sát thủ trẻ con và Klay Thompson có thích đánh một chút không… Chà, tôi nghĩ Klay sẽ theo đuổi nó một chút . Nhưng chúng ta sẽ tìm ra”Kelce nói.

Sẽ rất thú vị để xem ‘Trận đấu’ cũng như chuyến tham quan Nhà Trắng diễn ra như thế nào đối với Travis vĩ đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *