Gross Gary Payton nhớ lại cách Shaquille O’Neal đổ một thùng phân lên tân binh của Lakers: “Tại sao bạn lại tàn nhẫn như vậy?!”

NBA

Shaquille O’Neal đã thể hiện qua hành động của mình trong những năm qua rằng anh ấy là một trò cười trong cộng đồng NBA. Tội Shaq với nó NBA trên TNT đồng tổ chức Charles Barkley là nguồn giải trí liên tục cho người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hóa ra, trò đùa của Shaq hồi đó còn bất lịch sự hơn nhiều, khi anh ta chế ngự tấm gỗ cứng và hạ gục vành xe. Đồng đội cũ của Big Diesel, Gary Payton, gần đây đã kể câu chuyện về một trò đùa thô thiển trong một tập podcast, khiến Big Man rơi vào tình thế khó xử.

Shaq và Payton chẳng khác gì anh em trong cộng đồng NBA. Big Man đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tuyển dụng người bảo vệ 6’4 cho Lakers vào năm 2003 sau cú ăn ba than bùn mang tính biểu tượng của đội LA. Payton đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp, đang tìm kiếm một chức vô địch sẽ xác định lại di sản của anh ấy. Vì vậy, Shaq quyết định gọi ‘anh trai’ của mình và thành lập một siêu đội.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ sớm trở nên tồi tệ sau khi siêu đội của Lakers, bao gồm Shaq và Kobe, Gary Payton và Karl Malone, sẽ không thể làm được điều đó trong trận Chung kết NBA trước một đội Detroit có phần kém cỏi. Chẳng bao lâu nữa, Shaq và Payton sẽ rời LA nhưng làm việc cùng nhau ở Miami để cuối cùng giành chức vô địch NBA đáng mơ ước vào năm 2006. Bất chấp lịch sử lâu dài của họ, người đàn ông 54 tuổi không chịu buông tha em trai mình, khơi lại câu chuyện buồn này. hành động trong quá khứ của mình.

Gary Payton nhớ lại việc Shaquille O’Neal ném đất vào tân binh Lakers

Trong lần xuất hiện gần đây trên The Big Podcast, Gary Payton đã được chính Shaquille O’Neal trao cho cơ hội vàng để kể cho khán giả nghe một câu chuyện đáng xấu hổ liên quan đến anh ta. Payton không cần lời mời thứ hai. Cầu thủ 9 lần NBA All-Star đã vạch trần Shaq một lần nữa vì đã ném tân binh Lakers vào thùng rác mà anh ấy không thích.

Payton nói:

Chúng tôi có một cầu thủ mới ở Lakers…Devean George…vì vậy Shaq không thực sự thích anh ấy…Vì vậy, anh ấy giống như, u-huh, nhìn này, nhìn này, tôi sẽ hiểu được anh ấy. Imma có được anh ta. Vì vậy, anh ấy là[Shaq] tiếp tục sử dụng phòng tắm trong xô. Anh ấy cứ làm đủ thứ trong thùng. Anh giữ nó trong một tuần. Và tôi giống như, ‘Có chuyện gì với anh vậy? Sao bạn ích kỉ vậy!‘”

Vì vậy, Devean trước khi tập luyện, hoặc sau khi tập luyện, luôn sử dụng phòng tắm. Vì vậy, anh ấy đã tắm, mọi thứ … vì vậy anh ấy đã[Shaq] đã đi và anh ta có một cái xô lớn, một thùng chứa. Dan đội mũ trùm đầu cho cô ấy và cô ấy tiếp tục sử dụng phòng tắm...[Shaq] đi vào tủ quần áo, lấy một cái xô…và anh ấy đổ tất cả lên người cô ấy[George].”

Câu chuyện khiến những người đồng dẫn chương trình của Shaq, Nischelle Turner và Spice Adams, cảm thấy ghê tởm. Mặt khác, Big Man không thể kìm được tiếng cười của mình.

Trong khi câu chuyện hài hước với Shaq, hành động của anh ta có thể gây ra nhiều rắc rối. Vứt chất thải của con người vào một người có thể gây nhiễm trùng và các loại bệnh tật khác. May mắn cho anh ấy, mọi thứ đã không trở nên tồi tệ.

Shaq thường nhận được những trò đùa

Nhà vô địch NBA bốn lần không thoát khỏi trò đùa. Trên thực tế, xu hướng trêu chọc người khác của anh ấy thường đưa ra tín hiệu xanh để những người xung quanh đáp lại.

Ví dụ, ngôi sao Hollywood Adam Sandler từng bắt Shaq thực hiện lại cảnh hôn 50 lần như một trò đùa khi quay bộ phim Halloween cho Netflix. Để tăng thêm sự xúc phạm cho thương tích, con trai của biểu tượng Lakers Myles O’Neal đã từng nhét cheetos vào miệng và lỗ mũi của cha mình khi ông đang ngủ trên máy bay riêng.

Ngoài ra, Shaq thường là chủ đề của những trò đùa trong studio TNT. Nhưng Big Fella luôn xử lý chúng như một môn thể thao hay, với nụ cười tươi trên khuôn mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *